Search by category:
Người Nổi Tiếng

Vân Hugo là ai? tiểu sử Vân Hugo? Vân Hugo bị bệnh gì?

Vân Hugo là ai? tiểu sử Vân Hugo? Vân Hugo bị bệnh gì? nếu bạn hay xem truyền hình thì sẽ không xa lạ gì với MC Vân Hugo. Vân Hugo chiếm được nhiều thiện cảm và sự yêu mến của khán giả cả nước qua vai trò MC cho các chương trình thiếu nhi như “Chúc bé ngủ ngon”, “Vui cùng Hugo”.

Vân Hugo là ai

Vân Hugo sinh năm 1985, cô là một trong những thế hệ đầu những hotgirl đình đám của Việt Nam. 12 năm liền là học sinh giỏi, tốt nghiệp loại khá học viện Ngoại giao và tốt nghiệp loại xuất sắc khi học Thạc sỹ tại Thụy sỹ, Vân Hugo đã chinh phục khán giả bằng sự thông minh, tự tin cùng sự hoạt ngôn của mình.

Tiểu sử Vân Hugo

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp với khuôn mặt tròn trĩnh, đáng yêu, nụ cười rạng rỡ cùng lối dẫn thông minh và có duyên, Vân Hugo còn là một trong những hot girl nổi bật bởi thành tích học xuất sắc như 12 năm liền là học sinh giỏi, tốt nghiệp loại khá học viện Ngoại giao và tốt nghiệp loại xuất sắc khi học Thạc sỹ tại Thụy Sỹ…
Tuy nhiên, cuộc sống của người đẹp lại không mấy thuận buồm xuôi gió và may mắn như những hot girl khác. MC Thanh Vân kết hôn sớm, rồi lại chia tay chóng vánh vài năm sau đó.

Vân Hugo bị bệnh gì?

Mới đây trong chương trình “Ghế không tựa”, MC Vân Hugo đã chia sẻ và bộc bạch hết những khó khăn mà không phải ai cũng biết trong cuộc sống hiện tại của cô.
Theo đó, cô cho hay “Tất cả những gì khán giả nhìn thấy chỉ là bên ngoài của tôi thôi. Sự thật thì tôi bị nhược thị và một bên mắt không nhìn thấy gì nữa và không có cách nào chữa trị được. Trang điểm thì sẽ long lanh như thường nhưng một bên mắt đã hỏng hoàn toàn rồi“, nữ MC nghẹn ngào chia sẻ và không cầm được nước mắt.
Không chỉ có vậy, Thanh Vân còn mắc bệnh xơ thanh quản đã lâu. Cô cho biết:
Cách đây 14 năm, tôi đã từng có một thời gian không nói được, đi khám bác sĩ thì bác sĩ nói rằng mình có vấn đề về dây thanh quản. Thi thoảng nó sẽ nổi lên rất nhiều hạt nhỏ, bám vào dây thanh quản khiến mình không thể nói được. Nếu mổ đi thì nó sẽ liên tục mọc đi mọc lại, nhưng nếu giữ thì sẽ bị câm“.
Thời điểm đó, tôi bắt buộc phải phẫu thuật và mất một thời gian dài không nói được. Nhưng sau đó, khi nói lại được bình thường thì mình lại chủ quan nghĩ rằng không sao cả. Nên 14 năm trôi qua, tôi cứ tiếp tục công việc MC mà mình yêu thích. Có một câu người ta vẫn hay nói rằng: Bạn kiếm tiền bằng cái gì của mình thì sẽ gặp vấn đề về cái đó. Tôi nghĩ rằng nó khá đúng với tôi. Trong lần đi khám gần đây nhất thì bác sĩ chẩn đoán rằng nếu mình tiếp tục công việc MC thì sẽ không thể nói được nữa”.

Hình ảnh về Vân Hugo

Hình ảnh về Vân Hugo
Hình ảnh về Vân Hugo
Hình ảnh về Vân Hugo
Hình ảnh về Vân Hugo
Vân Hugo là ai? tiểu sử Vân Hugo? Vân Hugo bị bệnh gì?
Vân Hugo là ai? tiểu sử Vân Hugo? Vân Hugo bị bệnh gì?

Post Comment

Loading...
loading...