Search by category:
12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi tuần mới từ 24/10/2016 – 30/10/16 của 12 cung hoàng

Tử vi tuần mới từ 24/10/2016 – 30/10/16 của 12 cung hoàng. Chuyện tình cảm của Bạch Dương không hề cố định theo một xu hướng nào cả, lúc thì lên bổng khi lạ xuống trầm.

Tử vi của 12 cung hoàng đạo hay nhất
Tử vi của 12 cung hoàng đạo hay nhất

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương không hề cố định theo một xu hướng nào cả, lúc thì lên bổng khi lạ xuống trầm. Đối với những Bạch Dương còn đang lăn tăn trong công việc, thì đây chính là khoảng thời gian khá may mắn khi bạn liên tiếp được nhận những lời mời phỏng vấn từ các nhà tuyển dụng.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Ma Kết.

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần phải đề phòng chuyện tình cảm của mình kẻo có chia ly trong tuần này nhé, nhất là đối với những người đã kết hôn. Bạn phải đối mặt với khá nhiều chuyện oái ăm, đôi khi không thể tự mình giải quyết được tất cả mà cần tới sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Vậy nên bạn cần phải kiên trì và nhẫn nại thì mới thoát khỏi tình trạng đó được.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Bạch Dương.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong thời gian gần đây tâm trạng của bạn không được tốt, cũng chẳng có hứng thú với bất cứ việc gì cả. Dù cho đó là chuyện tình cảm của đôi bên cứ thế mà bị nguội lạnh đi. Tốt hơn hết hãy thu xếp thời gian để thực hiện một chuyến du lịch ngắn ngày cùng người ấy nhé. Có như vậy thì tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn và chuyện tình cảm cũng được cải thiện hơn.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Kim Ngưu.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sức khỏe của Cự Giải trong tuần này cũng không được tốt cho lắm, chớ nên nghĩ tới việc rủ rê bạn bè để ăn chơi đập phá nhé. Tốt nhất là sau giờ làm việc bạn nên về nhà để nghỉ ngơi. Sau bữa tối thì bạn có thể ngâm mình trong bồn tắm để thưởng thức một giai điệu nhẹ nhàng nha.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Cự Giải.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đừng có hàng động theo cảm hứng nhé Sư Tử, cứ nghĩ là làm mà không quan tâm tới cảm xúc của người khác thì không chứng minh được sự nhiệt tình cũng như năng lực của bạn đâu. Ngược lại nó cũng chỉ khiến cho người khác nghĩ rằng bạn làm việc thật thiếu trách nhiệm mà thôi, Sư Tử nên chú ý nhé.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Song Tử.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này chính là ngày không hề thích hợp cho những công việc có liên quan tới tiền bạc. Bởi vậy bạn cần phải hạn chế đi mua sắm nhé. Nếu như dành tiền để cho bản thân hưởng thụ một cách trực tiếp thì lại được đó. Bạn có thể đi ăn cùng bạn bè hoặc là đi xem phim cũng rất thú vị trong khoảng thời gian này.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Hổ Cáp.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bỗng dưng Thiên Bình cao hứng lại muốn dọn dẹp nhà cửa. Cứ quét dọn hoặc sửa chữa một vài mốn đồ gia dụng thiết bị ở trong nhà. Nếu vậy thì ngay khi bạn hết giờ làm việc thì nhanh chóng đi về nhà ngay nhé. Đừng có mãi lang thang ngoài đường sẽ rất lãng phí khoảng thời gian này của bạn.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Nhân Mã.

8. Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trong tuần này cần tích cực tham gia vào những hoạt động náo nhiệt. Với những hoạt động tập thể thì bạn sẽ có cơ hội để thể hiện tài lẻ của bản thân mình đó. Tuy nhiên thì trong đám đông ấy sẽ có nửa kia, vì vậy đừng có mà nhìn chằm chằm vào họ bởi họ sẽ cảm thấy có một chút bối rối đấy.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Xử Nữ.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình hình tài chính của Sư Tử trong tuần này không được tốt lắm đâu. Nhưng bạn cũng đừng nên hà tiện quá, việc gì cần chi tiêu thì vẫn phải tiêu nhé. Nếu như cắt giảm thì hãy cắt giảm một số việc mua sắm cho bản thân như là quần áo, đồng hồ hay là đổi điện thoại… Đừng nên lười biếng, sau khi hoàn thành công việc thì bạn hãy về nhà để quét dọn nhà cửa đi.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Bảo Bình.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết với bản tính rất tiết kiệm trong thời gian gầy đây thì với thói quen này bạn lại có thêm nhiều cơ hội để tích góp hơn, nên tài khoản của bạn không ngừng tăng cao. Điều này khá tốt nhưng những Ma Kết đừng có ngược đãi bản thân mình quá nhé. Đôi khi cũng nên thưởng cho bản thân mình một bữa ăn ngon hoặc là một bộ phim hay, đơn giản là một chiếc áo mới đầu đông nha.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Sư Tử.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm không có suôn sẻ hoặc không phụ thuộc vài thái độ của Bảo Bình đối với người kia như thế nào. Nếu bạn chăm chỉ nhắn tin hỏi thăm thì đối phương cũng sẽ như thế đối với bạn. Đừng có đòi hỏi họ phải chủ động hơn trong khoảng thời gian này vì họ đang cố gắng hết sức để có thể làm việc và lo cho tương lai.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Thiên Bình.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cần cẩn thận trong những lời phát ngôn của bản thân mình nhé. Đừng để cái miệng vạ tới cái thân, nếu như mở miệng là tạo ra những rắc rối cho chính mình. Tại nơi công sổ tốt nhất bạn hãy bớt nói đi một chút, cần tập trung vào công việc. Dù cho cả ngày bạn không nói câu nào thì cũng chẳng ai bảo bạn là ít nói đâu.

Thần hộ mệnh trong tuần của bạn chính là Song Ngư.

Post Comment

Loading...
loading...