Search by category:
Tử Vi Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới ngày 31/10 đến 6/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới ngày 31/10 đến 6/11/2016 của 12 cung hoàng đạo. Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo ngày 31/10 đến 6/11/2016 chia sẻ Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo ngày 31/10 đến 6/11/2016

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo:

1. Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đón tuần mới khá rực rỡ nhưng phần tình cảm thì có chút nguội lạnh. Những Bạch Dương đang còn độc thân nhờ công việc bận rộn mà đã quên đi cảm giác cô đơn, lạc lõng của mình, chẳng biết điều này nên vui hay nên buồn đây?

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 31/10 đến 6/11/2016 cho thấy ví tiền của bạn lại có dấu hiệu dày lên, đúng như kiểu người ta vẫn nói “đen tình đỏ bạc”. Chẳng phải sốt ruột hay nôn nóng như thời gian trước nữa, sự tích lũy bấy lâu của bạn cũng có kết quả, tình hình được cải thiện rất tốt, nên vui vì điều này Bạch Dương nhé.

Sắp sang mùa đông rồi, nhiệt độ khá chênh lệch giữa ngày và đêm, do đó Bạch Dương cần để ý tới sức khỏe của mình nhé. Đi ra ngoài sớm hay về muộn cũng nên mang theo áo ấm kẻo bị cảm lạnh đấy, dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm chỉ luyện tập để luôn thấy mình khỏe mạnh và yêu đời hơn nhé.

2. Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần mới này Kim Ngưu có thể cười thật tươi bởi sự cố gắng trong thời gian vừa qua của bạn đã được đền đáp xứng đáng nhé. Bạn cũng đã xác định được mục tiêu của mình dù là con đường phía trước còn lắm gian nan, nhưng cuối đường hoa hồng sẽ trải nhiều hơn đó.

Trong chuyện tình cảm, điều cần nhất là phải nhẫn nại, không nên hành xử nóng vội. Nhất là đối với những Kim Ngưu đã có đôi có cặp thì từ từ hẵng nghĩ đến chuyện kết hôn, các bạn còn trẻ mà, còn nhiều thời gian ở phía trước, vả lại cuộc sống khi còn độc thân vẫn là tuyệt nhất đấy.

Để đảm bảo cho vấn đề tài chính được vững chắc thì ngay từ bây giờ Kim Ngưu hay lên một kế hoạch chi tiêu khoa học nhé. Bên cạnh đó luôn giơ cao khẩu hiệu “Tiết kiệm, tiết kiệm và tiết kiệm” và theo đuổi đến cùng. Sức khỏe tuần này của bạn khá tốt, đang ở độ tuổi “bẻ gẫy sừng trâu” nên thời tiết ẩm ương này không “xi nhê” gì tới bạn cả.

3. Tử vi tuần mới của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên tự tin hơn bởi công việc trong tuần mới cũng khá thuận buồm xuôi gió, bên cạnh đó cần lên kế hoạch phân bổ thời gian cho hợp lý. Không nên mất tập trung vì những vụn vặt cuộc sống, bạn đang có một công việc tốt, môi trường tốt vậy thì cứ cố gắng và kiên trì, nhất định sẽ thành công.

Có lẽ tuần này bạn nên ăn mừng vì chuyện tình cảm diễn biến nhanh ngoài sức tưởng tượng, có vẻ như tuần mới này vận đào hoa chỉ dành cho những Song Tử độc thân, cơ hội thần tình yêu gõ cửa gần kề rồi, bạn sắp được nếm trải hương vị của tình yêu đấy.

Tình hình tài chính của Song Tử có dấu hiệu chi tiêu lạm phát, kiếm cũng nhiều đấy nhưng tiêu không ít đâu. Lúc nào bạn cũng cảm thấy các khoản chi là chính đáng cả, thế nên khi rút ví rồi thì đừng có tiếc nha. Nếu muốn cải thiện, cần lên kế hoạch đầu tư, buôn bán kinh doanh gì đó kết hợp với thắt chặt chi tiêu là trên hết.

4. Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chẳng hiểu vì lý do gì mà Cự Giải lại tỏ ra thiếu kiên nhẫn với người đó vậy? Bạn trở nên nhạy cảm và đa nghi hơn, thậm chí còn nghi ngờ cả tình yêu của người ấy dành cho bạn. Cự Giải à, một là bạn nói thẳng suy nghĩ của mình ra với họ, hai là âm thầm theo dõi đến khi rõ mười mươi rồi hẵng nói, chứ giờ đừng vội làm ầm lên nhé.

Những rắc rối liên tiếp xảy ra, phó mặc thì chuyện sẽ ngày càng tệ hơn và Cự Giải càng mất quyền kiểm soát chúng. Cách tốt nhất để không bị những rắc rối đó nhấn chìm mình thì bắt tay vào thực hiện những mục tiêu và kế hoạch trong tương lai. Thực hiện ước mơ của bạn, nếu không phải là bây giờ thì bao giờ đây?

Xem tử vi hàng tháng dự báo tuần này bạn cũng cần dành nhiều thời gian cho gia đình và quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nữa nhé. Không khó để từ chối một cuộc hẹn và trở về với gia đình, ít nhất thì cũng là để sắp xếp mọi thứ về trạng thái vốn có của nó.

5. Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Còn quá nhiều việc mà Sư Tử phải làm trước khi bị ràng buộc bởi một ai đó, vì thế bạn cảm thấy chưa sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ mới. Ấy vậy mà cuộc đời tréo ngoe quá, trái tim bạn có thể thổn thức vì một ai đó trong tuần này, bạn muốn đồng ý luôn đấy nhưng cần tỉnh táo nhé.

Tiền bạc luôn là thứ khiến Sư Tử phải đau đầu, dù có cố gắng rất nhiều nhưng nhìn chung cũng chẳng tiết kiệm được bao nhiêu cả, có quá nhiều mối quan hệ xã giao cần phải dùng đến tiền. Sư Tử có suy nghĩ, nếu đã tiết kiệm không được thì chi bằng cứ phóng tay cho xong?

Cuối tuần là khoảng thời gian bạn cần đề phòng, có thể sẽ gặp phải chút rắc rối có liên quan tới giấy tờ, luật pháp. “Bút sa gà chết” thế nên cần thận trọng trước khi đặt bút ký vào văn bản, giấy tờ nhé. Đến chủ nhật là bạn có thể vui vẻ bên bạn bè rồi.

6. Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thời gian đầu tuần Xử Nữ cần tỉnh táo trước những sự việc tiếp nhận được, đừng để những cái nhìn phiến diện khiến mình mắc sai lầm. Lúc nào cũng phải nhìn tận mắt, nghe bằng hai tai và đánh giá từ mọi góc độ. Thận trọng đi từng bước một, bỏ qua chi tiết không quan trọng là bạn có thể đạt được thành công.

Khi gặp phải một vấn đề rắc rối, đừng phản ứng quá gay gắt, nên lắng nghe và tham khảo ý kiến từ những người xung quanh để tìm hướng giải quyết công việc. Giữa tuần là khoảng thời gian tình bạn và tình đồng nghiệp của bạn thăng hoa, bạn và họ đã thấu hiểu nhau hơn, trợ giúp nhau nhiều hơn trước.

Sức khỏe của bạn không có gì đáng lo hết, chỉ là nếu chú ý đến thói quen sinh hoạt và ăn uống lành mạnh thì tốt hơn thôi. Cuối tuần hiệu suất làm việc rất cao, tinh thần lạc quan sẽ giúp Xử Nữ có một tuần mới đầy niềm vui và ý nghĩa.

7. Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đã lâu rồi tình yêu của bạn chưa được hâm nóng, cảm giác cứ nhàn nhạt, nguội lạnh làm sao ấy. Có lẽ tuần này nên dành nhiều thời gian cho người ấy một chút, hẹn hò này, đi ăn này, đi chơi này. Cũng chẳng mất nhiều thời gian lắm đâu, việc cần thiết, nên cần xúc tiến ngay.

Tuy nhiên, cần phải cân bằng giữa tình yêu và công việc đó Thiên Bình nhé, cứ mải mê yêu đương mà quên chinh chiến chông việc thì nguy đấy. Giữa tuần sẽ là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình, bạn có tin là mình sẽ tỏa sáng không? Chắc chắn, sẽ có nhiều người nhìn bạn bằng ánh mắt …ngưỡng mộ đấy!

Cuối tuần nếu bạn muốn đi đâu thì cũng chỉ nên đi gần thôi nhé, ra đường nhớ nhìn trước nhìn sau, quan sát thật kỹ đề phòng va quệt, tai nạn. Nói vậy không có nghĩa là bạn sẽ ở lỳ trong nhà không dám ra ngoài hoặc đi ra ngoài mà nhìn loạn lên người ta lại thấy có “dấu hiệu khả nghi”.

8. Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp biến động khó lường trong tuần này, rất khó đoán biết, nếu được miêu tả thì nó giống một ngôi sao lúc ẩn lúc hiện vậy, tâm tư của bạn cũng thật khó đoán. Bạn trở nên mẫn cảm, yếu đuối nhưng lại rất kiên cường, dù bị tổn thương nhưng lại lấy nó làm bài học để tự tin đứng dậy. Rất đáng khâm phục!

Tâm tư khó đoán nhưng trong công việc lại tỏ ra vô cùng hứng thú. Dường như năng lượng đang dồn hết vào bạn, những ý tưởng mới, rất hay ho và thự tế cứ ùn ùn tuôn ra. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn ghi ngay chúng lại và áp dụng vào công việc của mình đấy.

Tuần này, Bọ Cạp chẳng ốm, chẳng sốt vậy mà sao tay cứ cảm thấy đau lưng, nhức mỏi tay chân… Các dấu hiệu không đáng lo ngại nhưng nó có thể xuất phát từ vài thói quen của bạn như ngồi lâu hoặc mang vác vật nặng. Nếu không phải vì những nguyên nhân đó, bạn nên đi kiểm tra ngay nhé.

9. Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù trời có sập xuống thì tuần này Nhân Mã cũng rất hứng khởi và phấn chấn với công việc của mình. Sẽ là một tuần bận rộn đấy. Tuy nhiên, có một số Nhân Mã lại không cảm thấy như vậy, tại sao nhỉ? Cần phải suy nghĩ tích cực thì mới “kéo” được những việc tích cực đến với mình nhé.

Vận trình tình cảm rất tốt đẹp, bạn chuẩn bị tinh thần để đón nhận lời tỏ tình hoặc lời cầu hôn từ đối phương. Nếu thích thì cứ vô tư thể hiện tình cảm, hãy làm theo trái tim mình mách bảo, còn nếu vẫn do dự thì cũng chẳng cần thiết phải vội vàng nhận lời đâu.

Sức khỏe của bạn, không có gì đáng lo cả. Tuy nhiên dường như lâu lắm rồi Nhân Mã không đạp xe hay chạy bộ thì phải, đi bơi thì sao? Trời lạnh nhưng mà vẫn có thể đi bơi được đó, vừa tốt cho sức khỏe mà có khi nào mấy Nhân Mã còn FA có thể tìm được nhân duyên của mình!

10. Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mâu thuẫn, tranh cãi là chuyện không thể tránh khi yêu nhau, nhất là đối với những cặp đôi còn trẻ. Tình cảm tuần này của Ma Kết có phần bế tắc, người ta bảo “yêu nhau lắm cắn nhau đau” cũng là vì thế, chỉ cần bình tĩnh và giải thích cho nhau hiểu, rồi hiểu lầm sẽ được hóa giải mà thôi.

Cuối tuần là khoảng thời gian Ma Kết có tinh thần sảng khoái, hưng phấn và yêu đời. Đặc biệt là những bạn Ma Kết còn “lủi thủi một mình” thì chắc chắn đang lên kế hoạch tỏ tình với đối phương rồi. Nếu đã có đôi có cặp, thì hãy tổ chức một buổi hẹn hò lãng mạn với người ấy đi.

Ngoài ra bạn cũng cần dành thời gian cho gia đình của mình nhé. Chỉ cần một chút yêu thương, một chút lo lắng là bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp của gia đình mang lại. Người thân đang cần đến bạn, hãy quan tâm và sát cánh bên họ Ma Kết nhé.

11. Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (21/1 – 18/2)

Tình cảm đâu phải là thứ đem ra cân đo đong đếm, nếu không biết quý trọng thì cũng dễ dàng đánh mất. Hiểu lầm giữa bạn và người đó quá lớn, nhưng Bảo Bình cũng đừng cố làm cho nó to hơn nữa. Giải quyết nhẹ nhàng, trước tiên là nhận lỗi về mình sau đó giải thích quan điểm, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Xem bói tử vi trực tuyến cho thấy công việc của Bảo Bình thuận lợi nên không có gì phải bận tâm. Từ đầu tuần bạn đã có tinh thần làm việc hứng khởi và hăng say, giữa tuần Bảo Bình còn rất phấn khởi vì phát hiện ra sở trường mới của bản thân, ngay lúc đó hãy áp dụng chúng vào công việc của mình nhé.

Mạng lưới quan hệ của bạn sẽ được mở rộng trong tuần này nhờ vào cuộc gặp gỡ cuối tuần. Thông qua những người bạn cũ, Bảo Bình gặp được bạn mới có thể giúp thay đổi thói quen, quan điểm sống, sẽ rất thú vị đó.

12. Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuần này, Song Ngư sẽ phải đối diện với tình cảm đang rơi vào bế tắc của mình. Nếu cứ im lặng và không làm gì như thế, thì khả năng cao là chuyện tình của bạn sẽ rơi vào “vực thẳm” đó. Tới lúc không thể cứu vãn được thì không chỉ là cảm thấy khó xử với nhau mà còn rất đau lòng nữa.

Công tư phân minh nên Song Ngư vẫn làm việc rất hăng say, nhất là vào đầu tuần nên cuối tuần bạn có vẻ bị giảm sút năng lượng. Cần lắm một kế hoạch phân bổ công việc hợp lý, chứ đừng để lúc thì bận tối mắt tối mũi, lúc thì lại ngồi chơi nhé.

Cuối tuần, Song Ngư có xu hướng sống nội tâm, bạn không muốn ra ngoài cùng lũ bạn mà chỉ muốn ở nhà. Cũng tốt thôi, hãy dành thời gian đó để đọc sách, nấu ăn hay dọn dẹp nhà cửa, nhưng tuyệt đối đừng có dành thời gian đó mà “gặm nhấm nỗi đau” nha.

Post Comment

Loading...
loading...