Search by category:
12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi thứ 6 ngày 4/11/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 4/11/2016, Tử vi thứ 6 ngày 4/11/2016 12 cung hoàng đạo, gieo quẻ 4.11.2016, bói ngày 4-11-2016, gieo quẻ bói ngày 04-11-2016, horoscope ngày 4/11 tử vi 12 chòm sao, tử vi 4-11-2016. Xem tử vi đông phương ngày 4/11/2016 cho 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương (21/3 – 19/4), Kim Ngưu (20/4 – 20/5), Song Tử (21/5 – 21/6), Cự Giải (22/6 – 22/7), Sư Tử (23/7 – 22/8), Xử Nữ (23/8 – 22/9), Thiên Bình (23/9 – 23/10), Bọ Cạp (24/10 – 21/11), Nhân Mã (22/11 – 21/12), Ma Kết (22/12 – 19/1), Bảo Bình (20/1 – 18/2), Song Ngư (19/2 – 20/3).

Tử vi ngày 4/11/2016 12 cung hoàng đạo

Mật ngữ 12 chòm sao, ngày mới của bạn, tử vi hay nhất, tử vi chuẩn nhất, tử vi hôm nay 4/11/1026, tử vi ngày mai, tử vi hàng ngày.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương ngày hôm nay thứ 6 ngày 4/11/2016

Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động.

Có thể bạn chưa biết về Bạch Dương?

Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động.

Bói cung Kim Ngưu hôm nay thứ 6 ngày 6/11/2016

Ham công tiếc việc có thể khiến bạn bỏ qua cơ hội thư giãn và chăm sóc bản thân. Hãy chú ý đến sức khỏe nhiều hơn vì dạo gần đây sức khỏe của bạn có phần giảm sút so với trước rồi đấy. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà còn làm lung lay vị trí hiện tại của Kim Ngưu. Mặt khác, hôm nay hãy duy trì sự cân bằng trong các hoạt động. Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 4/11/2016 là 9

Có thể bạn chưa biết về Kim Ngưu?

Ngôi sao của Kim Ngưu, Sao Kim đang quay ngược vòng và điều này diễn ra cho đến ngày 18/11. Điều đó báo hiệu đây là lúc bạn cần khéo léo rút lui khi xem xét lại những tình cảm của mình. Hãy đặt mục tiêu bỏ lại quá khứ sau lưng, nhưng hãy cứ từ từ, không cần phải vội vàng. Áp lực từ cộng sự có thể hơi quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn, và bạn sẽ cần trui rèn thêm kĩ năng đối phó với điều đó tốt hơn.

Tử vi cung Song Tử hôm nay thứ 6 ngày 4/11/2016

Song Tử nghĩ rằng mình có thể quên đi các áp lực nhưng sự thật lại không phải thế. Hôm nay, bạn đã cố sử dụng các kỹ năng để giải quyết công việc nhưng hiệu quả đem lại lại hoàn toàn đáng thất vọng. Thôi nào, suy nghĩ nhẹ nhàng hơn, rằng thì mà cuộc đời mỗi người đâu thể nào tránh khỏi những giây phút khó khăn thế này. Cứ cố gắng vì mọi chuyện rồi sẽ ổn. Con số may mắn của Song Tử ngày 4/11/2016 là 17

Có thể bạn chưa biết về Song Tử?

Tên gọi khác là Song Sinh hay Song Nam. Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống khiến Song Tử (21/5 – 21/6) là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân. Những người được sinh trong cung này cũng rất dễ tính, thích giao tiếp và hài hước. Tuy vậy, khi gặp phải vấn đề nghiêm trọng, Song Tử lại chín chắn và ứng xử rất trưởng thành. Tính cách có phần tương phản đó đã xây dựng nên hình ảnh tuyệt vời của Song Tử. Bạn không bao giờ là người nhàm chán, luôn muốn làm mới mình.

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao cung Cự Giải

Tinh thần thể dục thể thao dâng cao hừng hực, Cự Giải lao vào các bài tập để rèn luyện bản thân. Thực tế thì có nhiều cách làm hiệu quả khác mà không cần tốn sức thế này đâu, mấy bài vận động kia càng mệt lại khiến bạn càng nhanh nản chí đấy. Mặt khác, hôm nay bạn sẽ nhận được câu trả lời của người ấy thông qua một thông điệp mới mẻ, hãy tinh ý để nhận ra nó nhé. Con số may mắn của Cự Giải ngày 4/11/2016 là 10

Có thể bạn chưa biết về Cự Giải?

Cự giải còn có tên gọi khác là Bắc Giải. Trực giác và đa cảm, nếu chòm Song Tử là những người khó đoán thì tính cách những người cung này thuộc dạng khó hiểu nhất trong vòng Hoàng đạo. Sống tình cảm, và có trí nhớ tốt là đặc điểm nổi bật của Cự Giải. Hãy chú ý … Cung Cự Giải đặc biệt là những người có suy nghĩ rất khó hiểu và thường gây mẫu thuẫn ngay cả với chính bản thân họ. Phần đông những người thuộc Cự Giải rất ít muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Họ có thể ở trong phòng của mình mà không bước ra phố hàng tuần lễ nếu có thể. Nói Cự Giải khó hiểu bởi họ có thể nhút nhát thu mình với xã hội, cũng có những Cự Giải rất xã thân vì cộng đồng, gia đình và bạn bè nhưng lại theo xu hướng làm mà không nghĩ đến hậu quả, ngay cả khi điều đó gây thiệt hại cho bản thân như chính truyền thuyết về chòm sao này vậy.

Ngày hôm nay của cung Sư Tử thứ 6 ngày 4/11/2016

Sư Tử – cung hoàng đạo luôn đem đến niềm vui cho mọi người, dường như sự xuất hiện của bạn luôn đi kèm tiếng cười đúng không?. Hôm nay bạn sẽ trở thành động lực cho một số người, hãy cố gắng để hoàn thành vai trò tuy đơn giản mà khó khăn này. Ngoài ra, hôm nay hãy giữ gìn sức khỏe tốt, đừng tiếc tiền khi chăm óc và đầu tư vào nó nhé. Con số may mắn của Sư Tử ngày 4/11/2016 là 1

Có thể bạn chưa biết về Sư Tử?

Bạn nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì chỉ thông qua lời nói. Ngày 16/10/2016 những cám dỗ khiến bạn tốn không ít thời gian, thậm chí đánh đổi cả bằng cơ hội và hậu quả của nó.

Xem cung Xử Nữ ngày hôm nay thứ 6 ngày 4/11/2016

Ai da!, hôm nay Xử Nữ cần nhiệt tình hơn nếu không muốn bị nói là người vô trách nhiệm. Đối với công việc chung, dù không thích nhưng lẽ dĩ nhiên bạn vẫn phải làm, hành động theo cảm tính sẽ khiến Xử Nữ trở nên thật đáng trách. Bên cạnh đó, nếu mắc phải sai lầm thì hãy thật thà thừa nhận nhé, có thế mới nhanh tiến bộ được. Con số may mắn của Xử Nữ ngày 4/11/2016 là 23

Có thể bạn chưa biết về Xử Nữ?

Người sinh ở cung Xử Nữ là tận tâm nhất số 12 Hoàng Đạo. Đây là mẫu người biết quan tâm tới người khác, sống thanh lịch và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm. Tuy nhiên, điểm mạnh cũng là điểm yếu – quá đòi hỏi ở bản thân và mọi người, mọi thứ xung quanh sự toàn mỹ. Nếu biết điều tiết tính cầu toàn này bạn là người tuyệt vời. Xử Nữ được liên kết với nguyên tố cổ điển là Đất (cùng với chòm sao Kim Ngưu và Ma Kết). Và là một trong các cung biến đổi (cùng với Song Tử, Nhân Mã và Song Ngư). Mỗi một cung chiêm tinh được gắn với một phần của cơ thể, được coi như là nơi thể hiện sức mạnh của mình. Xử Nữ cai quản ruột. Ký hiệu của Xử Nữ là một trinh nữ hay thiếu nữ. Các phẩm chất của Xử Nữ bao gồm khả năng tổ chức, ưa sạch sẽ, cực kỳ hiếu động, lòng vị tha và khả năng hoàn thành tốt công việc. Mặt tiêu cực: Xử Nữ có thể là rất thích phê phán. Về mặt thân thể, những người sinh trong cung này có trán cao, vẻ mặt duyên dáng với đôi mắt đẹp và giọng nói khiêm tốn, nhã nhặn.

Horoscope Thiên Bình hôm nay thứ 6 ngày 4/11/2016

Thiên Bình chính là cung hoàng đạo thích hợp nhất cứu cánh cho nỗi buồn riêng tư của mọi người. Bạn luôn biết cách lắng nghe và góp ý nhẹ nhàng khiến đôi phương dễ chịu và thoải mái. Hôm nay hãy phát huy hơn nữa năng lực này nhé. Cam đoan rằng không chỉ người khác cảm thấy nhẹ lòng mà thông qua câu chuyện của họ, bạn cũng sẽ rút ra được nhiều bài học đáng quý cho bản thân. Con số may mắn của Thiên Bình ngày 4/11/2016 là 7

Có thể bạn chưa biết về Thiên Bình?

Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. Về tình yêu, tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người trong cung này. “Tôi cân bằng giữa…” đó là câu cửa miệng của người cung Thiên Bình. Yêu hòa bình và có đầu óc phân tích tốt, Thiên Bình căm ghét sự cô đơn. Tình bằng hữu rất quan trọng với những người được sinh trong cung này. Với tính cách như vậy, Thiên Bình không chịu được cô đơn trong thời gian dài.

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao cung Bọ Cạp

Sai lầm không phải để bạn gục ngã, mà đó chính là cơ hội để Bọ Cạp nhìn lại những thành công cùng thất bại trên quãng đường đã đi qua. Chấn chỉnh và nghiêm khắc với bản thân hơn là điều bạn cần làm lúc này, có vậy thì tthắng lợi mới đến nhanh được. Mặt khác, hãy tập luyện để có tác phong chuyên nghiệp hơn, đây sẽ là điều giúp ích cho bạn. Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 4/11/2016 là 12

Có thể bạn chưa biết về Bọ Cạp?

Còn có các tên gọi khác là Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt. Cung Hoàng đạo này bao gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh Linda Goodman, họ chia thành ba loại. Loại thứ nhất – Bò Cạp “Thuần túy” – tàn nhẫn, thù dai, nọc độc của nó nguy hiểm đối với người xung quanh, nhất là kẻ thù. Loại thứ hai – Bò Cạp “Đại bàng” – mạnh mẽ, tự lập, sáng suốt và công bằng. Loại thứ ba có tên gọi “Thằn lằn xám” – yếu đuối, than thân trách phận mà không cố gắng tác động tích cực vào hoàn cảnh, căm thù tất cả. Như vậy, loại “Thuần túy” hướng sức mạnh vào sự phá huỷ, loại “Đại bàng” hướng sinh lực cho sự sáng tạo, loại “Thằn lằn xám” kìm hãm nọc độc trong nội tạng, tự làm hại mình. Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ tể dồi dào và trí tuệ vốn có, Bò Cạp có năng lực lãnh đạo tuyệt vời.

Tử vi ngày hôm nay của Nhân Mã thứ 6 ngày 4/11/2016

Nhân Mã nhận ra những giá trị của các hoạt động hôm nay, đồng thời bạn đã cố gắng quan sát để thu về cho mình nhiều kinh nghiệm. Hôm nay, bạn cũng tự thưởng cho mình một vài niềm vui nho nhỏ như một món đồ hay đơn giản là chỉ ít phút giây thư giãn. Cuối ngày,tin vui bất ngờ có thể đến, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nó nhé. Con số may mắn của Nhân Mã ngày 4/11/2016 là 6

Có thể bạn chưa biết về Nhân Mã?

Còn có tên gọi khác là Xạ Thủ và Cung Thủ. Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo. Mặc dù thông minh và có tinh thần cầu tiến, Nhân Mã có điểm yếu là cư xử thiếu tế nhị. Trong các mối quan hệ, nó yêu cầu sự độc lập. Trong tình yêu, Nhân Mã không thể phủ nhận rằng mình là sao rộng lượng và đa tình nhất trong Hoàng Đạo.

Tử vi hôm nay của cung Ma Kết thứ 6 ngày 4/11/2016

Ma Kết đừng ngại ngần khi đối diện với những mâu thuẫn bởi vì nhờ nó bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều. Trong các mối quan hệ, nếu muốn thắt chặt thì cãi vã cũng là điều không thể tránh khỏi, cãi vã sẽ giúp cả hai hiểu nhau hơn. Trong một số tình huống, bạn không cần thiết phải bỏ công sức ra để tìm hiểu căn nguyên sự việc đâu, bởi điều đó không đem lại kết quả mà chỉ khiến mọi chuyện rồi rắm hơn mà thôi. Con số may mắn của Ma Kết ngày 4/11/2016 là 19

Có thể bạn chưa biết về Ma Kết?

Nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính này, Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững. Nhiều người chê trách người cung này quá nghiêm chỉnh đến tẻ nhạt nhưng Ma Kết ít khi để ý. Họ thường nhẫn nhịn và tha thứ để hướng tới những mục đích cao đẹp hơn.

Tử vi ngày hôm nay của cung Bảo Bình thứ 6 ngày 4/11/2016

Bảo Bình không bao giờ chấp nhận sự áp đặt của người khác lên bản thân mình nên bạn cũng đừng làm như vậy với người khác nhé. Trong các cuộc đối thoại, hãy đảm bảo sự công bằng cho cả bạn và đối phương. Vui vè và hòa đồng là điều Bảo Bình cần trong ngày hôm nay, đừng đối mặt mọi chuyện với thái độ nhăn nhó hay hành động cức đoan thái quá. Con số may mắn của Bảo Bình ngày 4/11/2016 là 3

Có thể bạn chưa biết về Bảo Bình?

Những người có ngày sinh từ 20/1 đến 18/2 có trí tưởng tượng rất phong phú. Đây vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của Bảo Bình. Điểm lợi đó là họ có cái nhìn khá toàn diện khi giải quyết vấn đề. Điểm bất lợi là đôi khi người cung này thường làm phức tạp hóa vấn đề. Những người cùng làm việc với Bảo Bình có thể hoàn toàn yên tâm vì họ sống rất có trách nhiệm.

Bói cung Song Ngư hôm nay thứ 6 ngày 4/11/2016

Đã bao giờ Song Ngư nghĩ đến chuyện thay đổi bản thân chưa? Hôm nay bạn sẽ có cơ hội để làm điều đó đấy. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sự chấp nhận hay từ chối, nhưng lời khuyên cho Song Ngư là hãy chắc chắn với quyết định của mình. Mặt khác, nên cởi mở hơn với những người xung quanh, có nhiều người đang muốn tìm hiểu bạn nhưng thái độ lạnh lùng của bạn đang khiến họ phải e dè. Con số may mắn của Song Ngư ngày 4/11/2016 là 10

Có thể bạn chưa biết về Song Ngư?

“Tôi hiểu…” là câu thường gặp ở người cung này. Khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Những người thuộc cung cuối cùng của vòng hoàng đạo không có khả năng lãnh đạo. Song Ngư thích có nhiều thời gian để ngủ, thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình. Người cung này cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to. Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.

Bạn đang xem hôm nay: Tử vi thứ 6 ngày 4/11/2016 12 cung hoàng đạo hay nhất.

Post Comment

Loading...
loading...