Search by category:
12 Cung Hoàng Đạo

Tử vi ngày 26/09/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 26/09/2016 của 12 cung hoàng đạo, xem Tử vi mới nhất thứ 2 ngày 26/9/2016 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình, Xử Nữ, Cự Giải, Sư Tử, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Kim Ngưu.

Tử vi ngày 26/09/2016 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Dù không khí uể oải của những ngày cuối năm đã tới từ lâu nhưng hôm nay, tham vọng của Bạch Dương rất mạnh mẽ. Với tâm lý cố gắng làm việc cho đến ngày cuối cùng của năm, bởi thế, dù hôm nay Bạch Dương làm gì thì cũng đạt được ít nhiều thành công như mong đợi.

Tình cảm: Hai bạn cần có không gian riêng để không gây áp lực cho đối phương. Người độc thân cần đầu tư nhiều tâm trí mới có nhân duyên tốt.

Tài vận: Chi tiêu tuần này không ít nên khó tránh hao tài, cần có kế hoạch quản lý tài chính khoa học.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề sức đề kháng

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Tourmaline

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày 26/9/2016 là ngày may mắn nhất trong tuần của Kim Ngưu. Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ bất ngờ và có tính chất quyết định cho thành công đạt được. Bạn sẽ được đánh giá cao hơn nữa nếu chia sẻ niềm vui của mình với những người kém may mắn hơn.

Tình cảm: Bạn cần cởi mở chia sẻ với nửa kia để tìm tiếng nói chung. Người độc thân nên tận hưởng một tuần tự do.

Tài vận: Bạn đắc tài mà không phí sức, nhiều tin vui chuyện tiền bạc giúp tinh thần vui vẻ và thoải mái trong chi tiêu.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề ăn uống

Song Tử (21/5 – 20/6)

Nửa đầu ngày Song Tử đang không biết nên bắt đầu việc gì là quan trọng đối với mình. Buổi chiều hãy đặt vào những logic và trực giác của mình hơn. Đây chính là ngày sẽ đem tới cho Song Tử khá nhiều niềm vui và lạc quan, hài hước cũng đồng thời giúp bạn nảy ra nhiều ý tưởng mới.

Tình cảm: Bạn và nửa kia ngày càng gắn bó và thấu hiểu, nên hẹn hò để tăng thêm mới mẻ cho mối quan hệ. Người độc thân đầy sức hấp dẫn, hãy chú ý hình tượng để tăng vận đào hoa.

Tài vận: Thu nhập dồi dào, cơ hội đầu tư dài hạn giúp bạn củng cố vững chắc nguồn tài chính.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề mắt

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức pha lê vàng

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Nghiêm túc và trách nhiệm là tinh thần chính trong tháng tới của Cự Giải. Tâm điểm tháng này của bạn là gia đình và người thân cũng như các nhu cầu của bản thân để có một nền tảng vững chắc hơn. Những nghĩa vụ và trách nhiệm mới ở nhà và với gia đình có thể đến trong tháng này và bạn đã được chuẩn bị kĩ càng để đảm nhận chúng.

Tình cảm: Bạn dễ mâu thuẫn với nửa kia, tốt nhất là giữ khoảng cách an toàn để tránh gây tổn thương. Người độc thân quen biết đối tượng phù hợp từ bạn bè giới thiệu.

Tài vận: Tuần này phải vất vả mới có thu hoạch, cẩn thận thói quen tiêu xài theo tâm trạng mà hao tài không ít.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề bệnh cũ tái phát

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Spinel

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thứ Hai này chính là một ngày cực kỳ suôn sẻ đối với Sư Tử đó. Bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi thật sung sướng hoặc làm những việc mà bạn cảm thấy thích. Buổi tối sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn ra ngoài tụ tập với bạn bè.

Tình cảm: Đừng tỏ ra quá uy quyền mà khiến nửa kia bất mãn và không vui, bạn cần nhượng bộ để giải quyết mâu thuẫn tồn đọng. Người độc thân có tin vui chuyện tình duyên từ người trưởng bối giới thiệu.

Tài vận: Tuần này thích hợp tự thưởng cho mình vài món đồ yêu thích hoặc bữa ăn thịnh soạn.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề miệng

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Aquamarine

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn nên điều chỉnh gấp khẩu phần ăn hàng ngày và tránh ăn quà vặt nhé. Cân nặng của Xử Nữ đang có chiều hướng tăng lên rồi đấy. Bạn cố giữ dáng người như hiện tại là chuẩn, tăng thêm hay hụt cân đi đều không tốt.

Tình cảm: Nhiều hiểu lầm phát sinh khiến mối quan hệ căng thẳng, tốt nhất là giữ khoảng cách an toàn để cải thiện tâm trạng. Người độc thân dễ gặp đào hoa xấu, cẩn thận khi lựa chọn đối tượng.

Tài vận: Bạn dễ hao tài do nóng vội trong đầu tư, cẩn thận khi tiếp nhận thông tin từ người khác để tránh bị lừa gạt.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề tiết niệu

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Tourmaline

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Buổi sáng Thiên Bình nên dành thời gian cho gia đình để củng cố mối quan hệ với người thân và đồng thời thể hiện sự đảm đang của mình khi mà làm việc nhà. Bạn có một chút nóng vội vàng, cũng đừng vì vậy mà làm những việc đòi hỏi thiếu sự kiên nhẫn nha. Đồng thời cũng cố gắng tránh đi những điều mà khiến cho bạn cảm thấy tức giận.

Tình cảm: Bạn nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Người độc thân đào hoa chưa đến, cần nhẫn nại và ra ngoài nhiều hơn để tăng vận tình duyên.

Tài vận: Thu chi cân bằng, nguồn phụ tài khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề hô hấp

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Lazurite

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hãy chú ý đến những dấu hiệu của sự im lặng ngày hôm nay. Có thể ai đó không được phép nói hết tình tiết của toàn bộ câu chuyện. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng của Bọ Cạp hôm nay rất dồi dào nhưng nó lại chỉ phù hợp với nhu cầu về thể chất. Hãy dành thời gian để đi bộ, chạy hoặc tập trong phòng gym nhé. Sẽ rất tốt cho sức khoẻ của bạn!

Tình cảm: Tâm trạng dễ kích động khiến bạn tranh cãi với nửa kia, nên bình tĩnh và nhượng bộ để tránh gây tổn thương cho đối phương. Người độc thân dễ bị lừa gạt, tốt nhất là khoan nói chuyện yêu đương.

Tài vận: Tuần này thích hợp đầu tư lớn, bạn được quý nhân hỗ trợ nên dễ có thu hoạch ngoài mong đợi.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề da

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Prehnite

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày 26/9/2016, có thể Nhân mã sẽ dễ bị cuốn vào những cuộc “đấu khẩu” không đâu với ai đó. Những chuyện nhỏ nhất cũng có thể trở thành đề tài để mọi người cự cãi lẫn nhau. Chớ tiê xài năng lượng của mình vào chuyện thừa thãi thế chứ Nhân Mã. “Một sự nhịn bằng chín sự lành”, hơn nữa, bạn còn nhiều công việc khác để tiêu tốn năng lượng hơn đấy, Nhân Mã!

Tình cảm: Bạn dễ tỏ ra độc tài khiến nửa kia bị áp lực và bất mãn, nên đứng ở lập trường của đối phương để nhìn nhận và giải quyết mâu thuẫn. Người độc thân có khả năng day dưa tình cũ.

Tài vận: Thu nhập tăng ổn định, mọi kế hoạch đầu tư đều thuận lợi giúp bạn mạnh dạn mở rộng nguồn vốn.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề phổi

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá thạch lựu

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tất nhiên Ma Kết là một người rất tự chủ và có tính kỷ luật. Tuy nhiên, bạn có cần phải suy nghĩ nhiều đến thế không khi quyết định tự cho mình một khoảng thời gian vui chơi? Suy nghĩ một hướng hơi già nua một chút thì cuộc đời con người tưởng rất dài nhưng cũng rất ngắn, vì vậy, tranh thủ một vài giờ sử dụng có hiệu quả còn hơn là một thời gian dài vô nghĩa. Do vậy, đừng nghĩ thật tội lỗi và vui chơi hết mình đi, Ma Kết à!

Tình cảm: Bạn dễ mâu thuẫn với nửa kia nhưng sẽ nhanh chóng hòa thuận và thấu hiểu nhau hơn. Người độc thân đào hoa khó thấy, hãy nhẫn nại.

Tài vận: Nhiều cơ hội giúp bạn đắc tài mà không phí sức, đầu tư nên có kế hoạch dài hạn.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề máu huyết

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Tourmaline đỏ

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn là người dễ tính, nhưng điểm yếu là hay lưỡng lự. Điều đó làm bạn mất đi nhiều cơ hội và hay bị người khác nhanh chân dành lấy chỗ tốt hơn. Hãy cố gắng cải thiện điều đó bằng cách quyết đoán và nhanh nhạy với tình hình hơn.

Tình cảm: Một tuần đầy vui vẻ và ngọt ngào giúp bạn củng cố mối quan hệ tình cảm. Người độc thân có cơ hội gặp đối tượng đầy tiềm năng.

Tài vận: Thu nhập tăng lên đáng kể giúp bạn chủ động trong đầu tư, tuy nhiên không nên nóng vội mà phạm sai lầm.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề cơ quan sinh dục

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức đá Fluorite

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây chính là thời điểm khá thuận lợi của Song Ngư để đi du lịch ngắn ngày hoặc là nói chuyện điện thoại. Buổi sáng bạn sẽ có khá nhiều cuộc trò chuyện và cơ hội để kết bạn mới. Hôm nay bạn sẽ gặp được may mắn nếu như làm việc giấy tờ hoặc là tài liệu và các công việc liên quan tới đầu óc.

Tình cảm: Bạn nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm, tránh lạnh nhạt lâu ngày ảnh hưởng mối quan hệ. Người độc thân dễ bất cẩn trong lời nói mà bỏ lỡ nhân duyên tốt.

Tài vận: Một khoản tiền không nhỏ chảy vào ngân khố giúp tinh thần phấn khởi và mạnh dạn trong đầu tư.

Sức khỏe: Chú ý vấn đề giấc ngủ

Trọng tâm khai vận: Đeo trang sức pha lê màu trà.

Post Comment

Loading...
loading...