Search by category:
Thủ thuật Facebook

Từ FS có nghĩa là gì?

Từ FS có nghĩa là gì? FS trên facebook có nghĩa là gì ? hôm nay blog tinh tế sẽ giải nghĩa từ FS có ý nghĩa như thế nào nhé!

Hiện nay trên facebook xuất hiện nhiều từ FS, vậy FS nghĩa là gì?

FS nghĩa là gì?

FS trong tiếng Anh có nghĩa là Fan Sign (Fan là người hâm mộ, Sign là chữ ký) là một tấm bảng trên đó có ghi dòng chữ (còn gọi là slogan) thể hiện sự hâm mộ của mình đối với thần tượng hoặc nhằm động viên người mà mình hâm mộ. Đơn cử như trong các buổi biểu diễn của ca sĩ trên sân khấu, thì bên dưới khán giả, người hâm mộ giơ lên những tấm bảng có ghi tên người ca sĩ thần tượng để cổ vũ động viên tinh thần và thể tình yêu đối với thần tượng. Mình ví dụ cụ thể có ảnh minh họa lun nè.

Từ FS có nghĩa là gì?
Để thể hiện tình cảm của mình với Club Audition – nơi các game thủ New Audition có thể giao lưu và được sở hữu rất nhiều những ưu đãi tuyệt vời từ NPH VTC thì có rất nhiều cách. Và với các game thủ của Club Audition Hà Nội, các bạn ấy đã sử dụng cách làm những bức ảnh Fansign xinh xắn. Tuy không còn mới nhưng đây cũng là một cách rất đáng yêu để truyền tải thông điệp yêu thương một cách dễ dàng và độc đáo.

 

FS nghĩa là gì?
Cô bạn này còn làm Fansign bằng chữ thư pháp đấy nhé!

 

Qua 2 ví dụ trên chắc bạn đã hiểu FS = Fan Sign có nghĩa là gì rồi đúng không? bên cạnh FS thì cũng có một số từ khác cũng hay dùng trên Facebook mình liệt kê bên dưới để các bạn tham thảo nhé!

FS, PS, PR, FA, FB, FC, FD trên Facebook có nghĩa là gì?

PS = post script: tái bút. Thường dùng khi muốn nói thêm ý gì đó ở cuối mỗi status.
PR = public relations: quan hệ công chúng, quảng cáo, lăng xê.
FS = fan sign: tấm bảng viết hoặc vẽ tay được trang trí nhiều màu sắc, có slogan thể hiện sự hâm mộ với một người mà họ yêu thích.
FA = forever alone: cô đơn mãi mãi. Bạn có thể xem thêm FA là gì? để hiểu rõ hơn về từ này nhé!
FB = facebook: mạng xã hội Facebook.com.
FC = fan club: câu lạc bộ những người hâm mộ.
FD = free day: ngày nghỉ, ngày rảnh rỗi.

Hy vọng qua bài viết Từ FS có nghĩa là gì? đã giúp bạn giải đáp được thắc của mình, cảm ơn vì đã ghé thăm và đọc bài nhé!

Post Comment

Loading...
loading...