Search by category:
Trần Thị Thu Ngân là ai? tiểu sử Trần Thị Thu Ngân – Hoa hậu bản sắc Việt
Người Nổi Tiếng

Trần Thị Thu Ngân là ai? tiểu sử Trần Thị Thu Ngân – Hoa hậu bản sắc Việt

Trần Thị Thu Ngân là ai? tiểu sử Trần Thị Thu Ngân – Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016. Tìm hiểu về thông tin profile cũng như những thông tin liên quan đến hoa hậu Tran Thi Thu Ngan nhé.

Xem thêm: Janice Phương là ai – Usain Bolt là ai – Đỗ Mỹ Linh là ai – Suboi là ai

Trần Thị Thu Ngân là ai?

Trần Thị Thu Ngân tên thật là Trần Thị Thu Ngân sinh năm 1996 tại Hải Phòng. Thu Ngân là sinh viên ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sỹ. Đương kim Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu có thể hình cân đối với chiều cao 1,70m, số đo 3 vòng 78-59-92.

Trần Thị Thu Ngân là ai? tiểu sử Trần Thị Thu Ngân - Hoa hậu bản sắc Việt
Trần Thị Thu Ngân là ai? tiểu sử Trần Thị Thu Ngân – Hoa hậu bản sắc Việt

Trước khi đoạt ngôi Hoa hậu, Thu Ngân là một trong 3 người đẹp đã đoạt giải phụ, cô giành giải Người đẹp ảnh và được cộng thêm hai điểm vào kết quả chung cuộc.

Tân Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Trần Thị Thu Ngân đã vượt qua 38 thí sinh có mặt tại đêm chung kết để bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 là cuộc thi sắc đẹp lần đầu tiên được tổ chức. Cuộc thi chính thức khởi động từ tháng 3.2016. Theo đơn vị tổ chức cuộc thi, dự kiến Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ được tổ chức định kỳ 2 năm một lần.

Tiểu sử Trần Thị Thu Ngân (Thu Ngân Profile)

Tên đầy đủ: Trần Thị Thu Ngân

Sinh năm bao nhiêu? THu Ngân sinh 1996

Quê quán: Sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng

Số đo 3 vòng: 78-59-92

Thu Ngân đến với cuộc thi?

Hoa hậu bản sắc Việt: Mẹ của Thu Ngân cũng cho biết con gái đi thi hoa hậu rất tình cờ và lần đầu đứng trên một sân khấu lớn nên cũng nhiều bỡ ngỡ. Bản thân Thu Ngân và gia đình cũng chỉ nghĩ tham gia cuộc thi để con gái thêm phần tự tin và là cơ hội được gặp gỡ bạn bè sinh sống ở nhiều nơi cùng mang dòng máu Việt.

Mẹ của tân hoa hậu bảo gia đình chị rất bất ngờ khi con gái giành giải cao ở cuộc thi nhan sắc lần này. Và cùng với niềm vui, tự hào cho gia đình, họ hàng quả thực vợ chồng chị khá lo lắng cho con gái bởi bố mẹ rất bận công việc không theo sát nên trước mắt nhờ chị gái của bố đẻ của Thu Ngân đồng hành cùng con trong các hoạt động.

Gia đình Trần Thị Thu Ngân

Bố mẹ Thu Ngân ly hôn năm cô 12 tuổi. Sau đó, mẹ cô đi bước nữa, kết hôn với một doanh nhân gốc Quảng Ninh. Tổng cộng gia đình hiện tại của cô có 8 anh chị em và Thu Ngân là con cả. Theo chia sẻ của người thân, người bố thứ hai sống tình cảm và rất trách nhiệm.

Bố mẹ Thu Ngân đều bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng vẫn dành thời gian quan tâm, sát sao các con. Vì thế, các em của Thu Ngân ai cũng ngoan, chăm chỉ học hành. Hai người em của Hoa hậu Bản sắc Việt cũng sang Mỹ du học ngắn hạn.

Hình ảnh về Trần Thị Thu Ngân

Một số hình ảnh về cô:

Trần Thị Thu Ngân
Trần Thị Thu Ngân
Trần Thị Thu Ngân
Trần Thị Thu Ngân

Post Comment

Loading...
loading...