Search by category:
Kiếm Tiền Trên Mạng Top List

Top 9 website rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất

Top 9 website rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất nên tham gia, những website rút gọn link được chia sẻ dưới đây được cộng đồng mạng đánh giá cao và đã từng nhiều lần được thanh toán qua Paypal, hay Payoneer.

Rút gọn link kiếm tiền là một hình thức marketing online khá phổ biến hiện nay được nhiều blogger tham gia, nhưng không phải trang web rút gọn nào cũng uy tín. Vì vậy Blogtinhte.Net chia sẻ đến các bạn những website rút gọn link uy tín nhất để tham gia kiếm tiền nhé.

Top 9 website rút gọn link kiếm tiền uy nhất nhất
Top 9 website rút gọn link kiếm tiền uy nhất nhất

Website rút gọn link kiếm tiền uy nhất nhất

Adf.ly (Lầu đời & uy tín nhất)

Adf.ly là dịch vụ rút gọn link kiếm tiền lâu đời và uy tính nhất hiện trên thế giới hiện nay. Vì vậy nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ tiếp thị link của Adf.ly

Với Adf.ly bạn có thể nhận tiền qua Paypal, Payza khi đủ 5 đô la và Payoneer là 10$. Payout Rate: ở Mỹ là 10.5$ (Mỹ) và 1.0 (Mobile), 0.77 (PC)

Đăng Ký

Ouo (Lợi nhuận cao)

Ouo là dịch vụ rút gọn link kiếm tiền với rate khá cao thích hợp cho marketing link ở Việt Nam. Hiện nay rate của ouo là 15$/10000 view.

Với OUO  bạn có thể nhận tiền qua Paypal, Payza khi đủ 5 đô la và Payoneer là 20$. Payout Rates: ở các nước châu Âu là 1.5$ – 2.5$/1000 view và ở Việt Nam là 1.5$ cho 1000 view.

Đăng Ký

Shorte

shorte là dịch vụ rút gọn link kiếm tiền khá nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Với shorte bạn có thể nhận tiền qua Paypal khi đủ 5 đô la và Payoneer là 20$. Payout Rates: ở các nước châu Âu là 1.5$ – 11$/1000 view và ở Việt Nam là 0.6$ cho 1000 view.

Đăng Ký

Uskip

Uskip cũng là dịch vụ tiếp thị liên kết bằng kiếm tiền marketing online uy tín và phổ biến thế giới. Với Payout Rate cao hơn ở các nước Âu Mỹ với 4.5$/1000 view và ở Việt Nam là 0.23$/1000 view. Thanh toán qua Paypal mỗi tuần khi tích lũy đủ 5$

Đăng Ký

Post Comment

Loading...
loading...