Search by category:
Top List

Top 9 trang web rao vặt miễn phí hiệu quả nhất Việt Nam

Top 9 trang web rao vặt miễn phí hiệu quả nhất Việt Nam, gồm các trang web rao vặt uy tín không tốn phí được nhiều người sử dụng nhất giúp bạn mua nhanh bán nhanh. Nếu bạn là một người chuyên mua bán các đồ dùng cũ đã qua sử dụng thì không thể không bỏ qua các trang rao vặt này. Bạn có thể đăng tin rao bán về điện thoại, xe cộ, laptop, tivi, tủ lạnh, cho thuê mặt bằng văn phòng…

Trước tiên mình có vài lời khuyên cho các bạn muốn đăng tin rao vặt để bán sản phẩm đó là nên chọn vài website rao vặt chất lượng không nên đăng tin tràn lan trên khắp các diễn đàn, vì như vậy vô tình tin đăng trở thành tin rác và làm giảm độ uy tín của người đăng bán sản phẩm. Hiện có người dùng tool để đăng tự động lên nhiều diễn đàn là không có chất lượng.

Và cũng tránh trường hợp đăng tin dạng comment lên các website chẳng liên quan gì đến mua bán, ví dụ người ta đang xem phim tự dung nhảy vào comment bán cái này cái kia.

Trang web rao vặt miễn phí hiệu quả nhất Việt Nam

Sau đây mình chia sẻ những trang web rao vặt chất lượng và hiệu quả nhất nhé.

Top 9 trang web rao vặt miễn phí hiệu quả nhất Việt Nam
Top 9 trang web rao vặt miễn phí hiệu quả nhất Việt Nam

Nhật Tảo

Chuyên trang rao vặt, mua bán, trao đổi hàng công nghệ trực tuyến. Nơi mua bán điện thoại, máy tính, máy tính bảng, camera, xe máy, ô tô và các sản phẩm công nghệ.

Nhattao.vn là anh em với tinhte.vn nên cũng khá uy tín và được nhiều người rao vặt về các sản phẩm công nghệ.

5 Giây

Mạng thương mại điện tử, nơi đăng tin mua bán, rao vặt.: Xe máy – Mô tô. Mua bán xe máy cũ mới, xe môtô PKL giá rẻ, rao …Nhà Đất – Bất Động Sản. Cho thuê, mua bán nhà đất, dịch vụ mua …
Mua bán thú cưng, thú nuôi, vật nuôi chim chích chòe, hamster …Loa – Tai nghe – Amli. Loa, Amply, Power, tai nghe, thiết bị âm …Computer – Mua bán linh kiện máy tính Computer, phụ kiện máy …

Rồng Bay

Rồng Bay là trang rao vặt toàn quốc – Trang thông tin rao vặt miễn phí toàn quốc không cần đăng ký.

Chợ Tốt (chotot.vn)

Chotot.vn là website cho đăng tin rao vặt lớn nhất Việt Nam và miễn phí nhưng hiệu quả lại cao mặc dầu chotot xuất hiện trong những năm gần đây. Ở chotot.vn bạn có thể đăng bất cứ thứ gì từ xe cộ, chim cá, lợn, mèo, vịt…quy trình đăng tin cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

Muaban.net

Trang thông tin mua bán uy tín với nhiều bản bản tin thuộc mọi lĩnh vực của đời sống như: Bất động sản, Tìm việc làm, Ô tô, Xe máy, Đồ điện tử,… được đăng mới .

Muare.vn

Cộng đồng mua bán online giá rẻ, trao đổi, rao vặt, diễn đàn thương mại điện tử uy tín và sôi động số 1 Việt Nam được vận hành bởi VCCorp.

Phomuaban.vn

Trang rao bán tất cả các thứ dễ dàng và nhanh chóng. Dễ đăng tin và quản lý tin đăng.

Raovat.vn

Miễn phí đăng Quảng cáo, Rao vặt hiệu quả | Raovat.vn,Miễn phí Dịch vụ Rao vặt, Quảng cáo, Mua bán Điện thoại, Nhà đất, Nội ngoại thất, Xe hơi…

Raovat123.com

Website rao vặt, mua bán, việc làm lớn nhất. Thuê, mua, bán nhà đất, chứng khoán, laptop, ô tô…

Raovat.com

Mua bán rao vặt cũng khá lâu đời.

Post Comment

Loading...
loading...