Search by category:
Làm Đẹp Top List

Top 9 bí quyết CHỤP ẢNH THẺ ĐẸP như hot girl

Top 9 bí quyết CHỤP ẢNH THẺ ĐẸP như hot girl, chụp ảnh thẻ đẹp như SAO, ảnh thẻ là ảnh chụp chân dung khuôn mặt nên không thể làm duyên nhưng không phải vì thế mà không có cách để làm ấn tượng và đẹp cho bức ảnh. Mục đích chụp ảnh thẻ là để làm giấy tờ như CMND, hồ sơ xin việc, hồ sơ nhập học…

Bí quyết CHỤP ẢNH THẺ ĐẸP

Chia sẻ bí quyết giúp có một tấm ảnh thẻ đẹp như hot girl:

Ngồi thẳng lưng khi chụp ảnh

Lưng thẳng sẽ giúp khuôn hình được ngay ngắn và sinh khí tốt sau khi cho ra bức ảnh, thay vì ngồi khum lưng khi chụp hình.

Lưng thẳng sẽ tạo được hình nén chuẩn hơn khi chụp ảnh thẻ.

Trang điểm nhẹ

Ảnh thẻ là chụp cận cảnh nên dễ tạo khuyết điểm trên khuôn mặt, thế nhưng đừng trang điểm quá nhiều mà trang điểm nhẹ tạo được tự nhiên cho khuôn mặt. Trong đó, nhớ nhấn mạnh hai chi tiết đó là lông mày và môi, vì đây là những điểm dễ gây chú ý trên gương mặt. Một hàng mày gọn gàng, kẻ đều và đôi môi hồng nhạt sẽ giúp bạn thật tươi tắn mà vẫn tự nhiên.

Trang điểm nhẹ - Top 9 bí quyết CHỤP ẢNH THẺ ĐẸP như hot girl
Trang điểm nhẹ – Top 9 bí quyết CHỤP ẢNH THẺ ĐẸP như hot girl

Tóc gọn gàng

Kiểu tóc chiếm 50% vẻ đẹp của hình. Để tự tin và xinh đẹp hơn, hãy chọn một kiểu tóc mà theo bạn là hợp với mình nhất. Bởi bạn sẽ phải chụp chính diện, vậy nên sẽ rất khó để che hết những khiếm khuyết trên mặt như mặt quá tròn, quá vuông hay quá nhọn. Kiểu tóc bạn chọn khi này phải đơn giản, đó nên là một kiểu tóc gọn gàng nhưng cũng cần có khả năng che khuyết điểm cho khuôn mặt của bạn nữa.

Trang phục nghiêm túc

Khác với ảnh nghệ thuật nên chụp ảnh thẻ thì mặc trang phục lịch sự thường là áo sơ mi màu trắng có cổ hoặc các màu khác không quá lòe.

Kẻ lông mày

Hãy nhớ kẻ lông mày khi đi chụp ảnh thẻ bởi gương mặt bạn khi lên ảnh sẽ nhợt nhạt hơn bình thường, thế nên khuôn lông mày đẹp sẽ khiến gương mặt bạn sắc sảo hơn, xinh đẹp hơn và rõ nét hơn trên bức ảnh của mình.

Mắt mở to

Nhiều người khi nhìn thẳng vào ống kính thường ngại ngần và bị nheo mắt khiến bức ảnh thẻ trông càng kém sắc. Bí quyết để có bức ảnh thẻ đẹp chẳng kém hình selfie đó là mở to mắt khi chụp. Hãy tưởng tượng đến thành quả là bức ảnh mắt to tròn long lanh, khí sắc trông rất tươi vui, chắc hẳn bạn sẽ có thêm động lực.

Top 9 bí quyết CHỤP ẢNH THẺ ĐẸP như hot girl
Top 9 bí quyết CHỤP ẢNH THẺ ĐẸP như hot girl

Vị trí khuôn mặt

Hãy giữ đầu thẳng hướng về phía trước, không nghiêng trái nghiêng phải, không ngước lên cao hay cúi xuống thấp. Mắt thì bạn mở to, không nheo mắt, nháy mắt hay nhắm mắt. Nếu bạn có bọng cằm thì bạn nên cúi xuống 1 chút để che bớt bọng cằm, và tư thế tốt nhất để có ảnh thẻ đẹp là hai tay úp xuống và đặt lên đùi bạn nhé.

Thần Thái khuôn mặt

Tất nhiên khi chụp ảnh thẻ thì không thể cười nhưng thể hiện một thần thái khuôn mặt tươi tắn, có một chút niềm vui trên khuôn mặt một cách tự nhiên, tránh việc khuôn mặt bị đơ do quá nghiêm túc.

 

Post Comment

Loading...
loading...