Search by category:
Top List

Top 10 Pokemon GO mạnh nhất

Top 10 Pokemon GO mạnh nhất, Pokemon GO đang nổi lên như là một trò chơi được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Và dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn biết danh sách 10 pokemon mạnh nhất nhé.

Top 10 Pokemon GO mạnh nhất

10. Pokemon Darkrai

Khả năng đạc biệt của Darkrai là tạo ra một cơn ác mộng vĩnh viễn cho con người và Pokemon, nó chỉ kết thúc khi tiếp xúc với Cánh mặt trăng (Lunar wing) của Cresselia. Nó cũng có thể biến thành 1 cái bóng để tránh tiếp xúc với con người và nguy hiểm, tuy nhiên vẫn có thể dính 1 số skill như Thunderbolt, Flame Thrower, Water Pulse… Darkrai cũng nói được 1 ít tiếng người. Darkrai là Pokemon duy nhất có thể học được Darkvoid. Trong anime ta thấy tận 3 con Darkrai, vì 3 con này ko giống nhau chút nào nên có thể còn nhiều Darkrai nữa. 1 con xuất hiện trong movie 10 (quá quen rồi), con này là người bảo vệ Alamos Town khỏi cuộc chiến của Dialga và Palkia. 1 con nữa xuất hiện trong episode 570, con này thì chuyên gây ác mộng và đã chiến đấu với Cresselia rồi cuối cùng biến mất trong màn đêm. Con thứ 3 gây tranh cãi nhất là của Tobias trong tập 654 và 655, ko biết thằng này ở đâu ra mà có cả Darkrai và Latios , nó sử dụng 1 con Darkrai chiến thắng Lily of the Valley Conference dễ dàng và chỉ sử dụng tới pokemon thứ 2 là Latios trong trận với Ash. Vì thế nói cho cùng Darkrai cũng ko hiếm lắm. Darkrai là pokemon huyền thoại duy nhất thuộc hệ Dark. Nó cũng có thể biến thành Cresselia (chỉ trong giấc mơ của các pokemon khác). Darkrai là 1 trong số ít pokemon có thể nói tiếng người trong anime. Darkrai có thể dựa trên Ông Kẹ (Bogey Man) do tạo nên ác mộng.

9. Pokemon Charizard

Với đôi cánh phát triển sau khi tiến hóa, Charizard có thể bay cao ở độ cao lên tới 1.400 km. Chúng bay lượn lờ khắp nơi để tìm đối thủ và chỉ chấp nhận đối thủ mạnh nhất. Khi gặp đối thủ mạnh xứng tầm, ngọn lửa ở chóp đuôi Pokemon này cháy dữ dội. Càng trải qua nhiều cuộc chiến như vậy, lửa của Charizard càng nóng hơn. Sức nóng ấy có thể làm tan chảy hầu hết mọi thứ, như đá cuội hay thậm chí khối băng 1.000 tấn. Theo ghi nhận, đôi khi Pokemon Rồng bay này còn vô tình làm cháy rừng do bức xạ nhiệt từ lửa của chúng.

Khá là đặc biệt, cấu trúc gen của Charizard cho phép nó siêu tiến hóa thành hai hình thái khác nhau là Mega Charizard X và Mega Charizard Y. Mega Charizard X luôn thở hì hục hai ngọn lửa xanh nơi khóe miệng. Nhưng phải kể tới là bộ vuốt phát triển mạnh mang lại cho Mega Charizard X năng lực Vuốt sắt.

Hệ: Lửa – Rồng
Chiều cao: 1,7 m
Cân nặng: 110,5 kg
Năng lực: Vuốt sắt
Mặt khác, Mega Charizard Y có đôi cánh phát triển khổng lồ và thêm đôi cánh nhỏ ở hai chi trước, đuôi lớn và dài hơn hẳn. Lửa ở chóp đuôi cũng cháy bùng phát hơn. Nhờ đó, Pokemon này có thể bay cao hơn bao giờ hết. Trong chiến trận, bay ở độ cao chót vót, kết hợp với ngọn lửa nóng hừng hực khổng lồ sau đuôi, Mega Charizard Y như một mặt trời nhỏ làm sáng rực cả sân đấu.

Hệ: Lửa – Bay
Chiều cao: 1,7 m
Cân nặng: 100,5 kg
Năng lực: Hạn hán

8. Pokemon Lugia

Nhân vật chính của movie 2 cũng là thủ lĩnh của Legendary Bird. Lugia mạnh đến nỗi một cái vỗ cánh nhẹ có thể đánh sập một ngọn đồi. Khi nó vỗ cánh bay, nó có thể tạo ra một cơn bão kéo dài 40 ngày. Lugia cũng có khả năng điều khiển thời tiết (bão). Ngoài ra nó còn có năng lực tâm linh mạnh mẽ. Có thể nói qua ý nghĩ, tạo trường lực. Tia sáng Lugia tạo ra (Aero Blast) có sức hủy diệt rất lớn. Lugia mặc dù có liên quan tới nước nhưng lại ko thuộc loại Water (Lugia là Psychic-Flying) và có thể học Hydro Pump bằng cách lên lv. Lugia được dựa trên con Ryūjin, con rồng thần của Nhật Bản, vị thần biễn cả.

7. Pokemon Kyurem

Đến với thế giới Pokemon từ một thiên thạch băng giá và va xuống nơi gọi là Giant Chasm. Một truyền thuyết cũ ở thị trấn Lacunosa miêu tả rằng Kyurem sẽ bắt người và Pokemon từ thị trấn để ăn thịt; chính vì vậy mà xung quanh thị trấn người ta xây những bức tường khổng lồ, và không một dân cư nào dám ra khỏi nhà sau khi mặt trời lặn. Tuy nhiên, có người trong thị trấn vẫn không tin nguồn gốc của Kyurem như vậy là chính xác. Giáo sư Juniper đặt giả thiết rằng viên thiên thạch xưa kia thực chất là một viên Dragon Stone giống như Dark Stone và Light Stone mà Zekrom và Reshiram đã phong bế bản thân chúng vào. Drayden tin chắc rằng khi con rồng nguyên thủy tách ra thành Zekrom và Reshiram, một con rồng thứ ba đã được sinh ra, hay đúng hơn là những gì còn sót lại của con rồng gốc: Kyurem. Phần thong tin của Kyurem trong PokeDex cũng nói rằng Kyurem chờ đợi một người anh hung sẽ lấp đầy những phần cơ thể bị thiếu của nó với “chân lý” và “lý tưởng”, ngụ ý rằng nó muốn tái hợp với Zekrom và Reshiram. Black Kyurem và White Kyurem từ đó ra đời, bằng cách hợp thể Kyurem với Zekrom hoặc Reshiram (nhưng không thể hợp thể cả ba cùng lúc) thông qua item DNA Splicers.

6. Pokemon Dialga

Dialga là chúa tể của thời gian. Nó có thể làm thời gian trôi nhanh, chậm, quay ngược và dừng lại. Giống như hầu hết Pokemon loại Dragon, Dialga có thể học được nhiều skill thuộc các hệ khác nhau (ngoại trừ Water). Sức mạnh của Dialga có thể khuếch đại nhờ Adamant Orb. Dialga là pokemon duy nhất có thể học Roar Of Time một cách tư nhiên. Ko có pokemon nào có cùng loại với Dialga (Steel-Dragon). Những cái gai trên lưng Dialga trông rất giống bánh răng thời gian (Time Gear). Trong anime, khi nó sử dụng Roar of Time thì những cái gai đó sẽ gầy hơn và dễ thấy hơn. Dialga cùng Palkia, có tểh bắt nguồn từ huyền thoại Izanagi và Izanami của Nhật Bản

5. Pokemon Giratina

Giratina có thể đi sang chiều khác ngoài không gian và thời gian. Khi nó ở dạng gốc (Origin Forme), nó có thể đi xuyên chiều khác theo ý muốn, tuy nhiên nó sẽ biến thành dạng thay đổi (Altered Forme) vì trọng lực khác ở Thế giới song song (Reverse World). Nó di chuyển vè bằng cách phát ra một cơn lốc từ miệng, từ đó tạo ra một cánh cổng về Reverse World. Giratina cũng có liên kết tới những mặt phản chiếu (như gương và nước). Ko có pokemon nào cùng hệ với nó (Ghost-Dragon). Khác với pokemon hệ Dragon khác, Giratina ko học được Fire và Ice move (ngoại trừ Will-O-Wisp và Icy Wind vì loại Ghost học được rồi . Nó là 1 trong 7 pokemon học được Aura Sphere. Giratina là pokemon duy nhất học được Shadow Force. Truyền thuyết nói rằng nó bị trục xuất sang thế giời song song bởi Arceus vì quá bạo lực. Khác với 2 con cùng bộ ba, nó ko có viên đá nào trên người (Dialga có diamond còn Palkia có Pearl). Giratina là pokemon huyền thoại có base HP cao nhất (tuy nhiên vẫn thấp hơn 1 số con ko huyền thoại, điền hình là Chansey

4. Pokemon Mew

Mew được coi là tổ tiên của tất cả pokemon (mặc dù Arceus và tụi Palkia, Dialga, Giratina có trước). Mew có khả năng biến hình thành tất cả các pokemon, tàng hình, tạo ra trường lực tâm linh, có thể lơ lửng trong không trung. Trong game, Mew có thể học toàn bộ các move như TM, HM, và tutor move ngoại trừ các move đặc biệt như Draco Meteor và Secret Sword… Mew xuất hiện chính trong 2 movie 1 và 8 cùng Mewtwo và Lucario.

3. Pokemon Mega Rayquaza

Mega Rayquaza là một loài Pokémon sống trong tầng ozone, và thường xuyên dừng trận chiến với Kyogre và Groudon, hai legendaries khác. Rayquaza mang năng lực (ability) Delta Stream, tạo ra một luồng khí cực mạnh, vô hiệu hóa những đòn đánh gây hiệu ứng thời tiết như Sunny Day, Rain Dance, Hail và Sand Storm. Thậm chí, những năng lực gọi thời tiết như Drizzle, Drought, Sand Stream và Snow Warning cũng không thể kích hoạt được.

Mega Rayquaza còn rất “bá đạo” khi khắc phục điểm yếu của hệ Flying (Bay). Trước kia, những đòn đánh hệ Rock (Đá) và Ice (Băng) đều gây ra mức độ sát thương gấp đôi đối với hệ Flying nhờ khắc hệ, nhưng với năng lực mới này, những đòn tấn công hệ Rock và Ice đối với Mega Rayquaza chỉ gây ra sát thương bình thường (x1). Như vậy, Mega Rayquaza chỉ còn điểm yếu với hệ Dragon (Rồng) và Fairy (Tiên).

Tuyệt kỹ mới của Mega Rayquaza là Dragon Ascent, được cho là đòn đánh hệ Flying mạnh nhất. Tất cả các chỉ số của Mega Rayquaza đều tăng sau khi tiến hóa. Nhưng nhiều người hâm mộ vẫn hoài nghi, khi Groudon và Kyogre sở hữu hình thức tiến hóa kiểu mới là Primal (Nguyên thủy), thì Rayquaza vẫn có Mega Evolution. Liệu Rayquaza có còn được “ém” một hình thức tiến hóa nữa?

2. Pokemon Mewtwo

Đây là pokemon duy nhất được tạo ra bởi con người để trở thành pokemon mạnh nhất mà không một pokemon nào khác có thể đánh bại nó. Mewtwo có nghĩa là “Mew đời thứ hai”, xuất phát từ sự tồn tại của nó như một bản sao di truyền của Mew gốc. MewTwo được xây dựng rất khác so với Mew, xuất hiện với một loại mèo có hai chân lớn, cơ thể màu trắng, đuôi và phần bụng có màu tím, đầu mèo, và một phần liên kết từ đầu tới sau cổ.

Sự xuất hiện của nó được xem như một sự pha trộn của Mèo – Sóc – Kangaroo. Mewtwo là một Pokemon thuộc hệ Tâm linh, sử dụng rất thành thạo khả năng tâm linh của mình, và khả năng sử dụng siêu năng lực và ngoại cảm của nó là cực kỳ tốt. Nó có thể bay, ngăn chặn, và xóa sạch ký ức của người xung quanh nó. Ngoài ra nó còn có khả năng tái sinh và có thể hồi phục rất nhanh từ các vết thương nghiêm trọng.

Mewtwo được lưu ý là một Pokemon cực kỳ khủng, thật khó để diễn tả nhưng nó là “Cái hiếm nhất – và khó nhất” để bắt hay đánh bại. Bời vì đó mà cơ hội để HLV có thể bắt Mewtwo gần như là không thể.

Mewtwo cũng là một Pokemon sở hữu sức mạnh vượt trội. Lối đánh thường và tuyệt chiêu đều là đánh diện rộng kèm với duyên phận tăng đồng thời HP( 60%) và công (114%). Đặc biệt, những đồng đội đi cùng có khả năng gây sát thương lớn như Deoxys, Articuno hay khả năng gây choáng như Moltres, Zapdos hay hồi máu như Mew. Khi hội tụ đủ đội hình trên, Huấn luyện viên sẽ sở hữu sức mạnh vô địch, đủ để đả bại bất cứ đối thủ nào dám “nghênh chiến”.

1. Pokemon Arceus

Arceus huyền thoại, bất khả chiến bại xuất hiện để quay trở về Michina để đòi lại Viên Ngọc của Sự Sống. Thậm chí cả Dialga, Palkia và Giratina kết hợp cũng không thể ngăn chặn nổi sức mạnh hủy diệt của Arceus.

Top 10 Pokemon GO mạnh nhất
Top 10 Pokemon GO mạnh nhất

Post Comment

Loading...
loading...