Search by category:
Thủ thuật Chrome

Tool làm sạch Chrome, Chrome cleanup tool: loại bỏ quảng cáo, phần mềm độc hại

Tool làm sạch Chrome, Chrome cleanup tool: loại bỏ quảng cáo, phần mềm độc hại, loại bỏ virut đột nhập vào trình duyệt web của bạn gây chậm chạp và xuất hiện những tab quảng cáo khó chịu. Chrome cleanup tool là chính google phát triển nên khá yên tâm sử dụng.

Tool làm sạch Chrome, Chrome cleanup tool: loại bỏ quảng cáo, phần mềm độc hại
Tool làm sạch Chrome, Chrome cleanup tool: loại bỏ quảng cáo, phần mềm độc hại

“The Chrome Cleanup Tool will scan and remove software that may cause problems with Chrome”

Tool làm sạch Chrome, Chrome cleanup tool

Nếu bạn thấy Chrome hoạt động có vẻ bất thường (bị quảng cáo không tắt được, xuất hiện nhiều trang web lạ gây khó chịu) thì rất có thể máy của bạn đã bị chương trình lạ đột nhập. Hãy thử dùng Công cụ làm sạch Chrome của Google . Phần mềm này giúp đưa Chrome về tình trạng ban đầu bằng cách quét và gỡ bỏ các chương trình lạ làm ảnh hưởng đến cài đặt ban đầu của Chrome.

Công cụ làm sạch Chrome hoạt động bằng cách quét các chương trình thường xuyên gây rối Chrome. Các chương trình này không hẳn là phần mềm độc hại nên nhiều khi chúng thoát được cổng quét vi-rút trên máy bạn.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Truy cập https://www.google.com/intl/vi/chrome/srt/

Bước 2: Nhấn tải phần mềm

Bước 3: Nhấn vào file exe đã tải về

Bước 4: Tool sẽ tự động chạy quét các vấn đề lạ trên chrome và loại bỏ.

Đây là Công cụ làm sạch Chrome do chính Google phát triển để giúp người dùng Chrome trên Windows quét dọn các phần mềm “ma” can thiệp vào trình duyệt, gây ra các sự cố ngoài ý muốn.

Post Comment

Loading...
loading...