Search by category:
Tâm Sự

Tôi không thể kiềm chế khi thấy body của bạn thân

Tôi không thể kiềm chế khi thấy body của bạn thân, Cũng chỉ vì tôi chỉ coi anh như anh bạn thân thôi. Cứ thế bên nhau không phải người yêu. Tôi trải qua cũng đến 3 mối tình dang dở rồi. Tôi với anh bạn thân, thì anh ấy cũng hơn tôi 2 tuổi. Trước giờ vẫn gọi là anh em. Nhưng mà thật sự thì thân thiết nhau còn hơn cả anh em ruột luôn. Tôi cùng anh ấy chơi với nhau từ hồi còn bé tý. Bắt đầu lên cấp 2 thì phải.

Tôi không thể kiềm chế khi thấy body của bạn thân

Sau đó cùng học cấp 3 rồi lên đại học. Hồi đó nhà còn gần nhau nên suốt ngày gặp nhau. Sau rồi lên thành phố học đại học, hai anh em học khác trường nên cũng tương đối xa nhau.
Thế mà bất kể mưa nắng bão bùng thế nào, cuối tuần anh cũng sang phòng tôi chơi bằng được và nói muốn được nấu món tôi nấu. Tôi nghe thấy cũng vui vui. Bạn tôi thường trêu hai anh em như người yêu của nhau vậy. Tôi thì không mảy may nghĩ gì nhiều lắm.

Tôi không thể kiềm chế khi thấy body của bạn thân
Tôi không thể kiềm chế khi thấy body của bạn thân

Cũng chỉ vì tôi chỉ coi anh như anh bạn thân thôi. Cứ thế bên nhau không phải người yêu. Tôi trải qua cũng đến 3 mối tình dang dở rồi. Anh thì yêu tôi, chiều tôi mà chưa gì đã đòi hỏi. Tính tôi lại còn cứng nhắc, nhất quyết không đồng ý thế là anh kia đòi chia tay chỉ vì nghĩ tôi không thật lòng. Thấy cũng chẳng có gì đáng tiếc cả nên tôi không thèm nói gì hết mà bỏ qua mối tình đó luôn.
Vậy rồi tôi cũng yêu thêm hai anh nữa mà chẳng thấy anh nào ra hồn cả. Hai anh ấy cũng kén cá chọn canh rồi đòi hỏi này nọ nên tôi thôi. Rồi từ đó là cứ một mình vậy thôi, không yêu ai mà tất cả đi đâu cũng đi cùng anh bạn thân hết. Nhìn vào chắc người ngoài nghĩ tôi và anh là một đôi luôn ấy chứ. Nhưng tôi thì cứ kệ, mặc nhiên nghĩ chắc chắn anh ấy không phải chồng tương lai của mình rồi.
Tôi không biết quá nhiều về những cô gái anh quen. Đâu đó anh chỉ kể có quen em này em kia rồi chỉ được chừng vài tuần là thôi. Rồi thì thời gian cứ thế mà trôi đi có chịu chờ đợi ai bao giờ. Tôi đã 28 tuổi, anh thì 30 rồi chứ nào còn có trẻ trung gì nữa đâu. Thế nên gia đình tôi hay anh đều giục cưới đi. Mà nào lúc đó có ai để cưới đâu cơ chứ. Thiết nghĩ thôi mệt rồi, lần nào về cùng nhau bố mẹ cũng gán ghép: “Hay hai đứa mày lấy nhau đi được đấy!” mà tôi ngao ngán hết cả.
Nếu mọi chuyện cứ vậy thì đã chẳng có gì quá đáng hay đi xa hơn. Tôi cũng đâu có ngờ được rằng lại có ngày tôi thuộc về anh bạn thân dễ dành đến thế. Chẳng là tôi đi làm cũng lâu rồi, trước nay cũng có biết gì nhiều đâu. Chưa từng bị sếp gạ gẫm, thế nào mà công ty mới đến sếp cứ gạ tôi hoài khiến tôi bực mình lắm. Hôm đó được sếp ra giá càng khiến tôi buồn lòng. Làm việc đến ngần này tuổi rồi, chẳng nhẽ kinh nghiệm của tôi còn chưa đủ hay sao mà lại gạ gẫm tôi để tôi được lên vị trí cao hơn bằng cái cách đó. Tính tôi thì không muốn cầu cạnh sự nghiệp bằng cái cách dơ bẩn như thế.
Tôi mới rủ anh bạn thân đi uống rượu. Sao thì mai cũng cuối tuần rồi. Anh đồng ý luôn đi gần 10km sang chỗ tôi để uống rượu. Uống rồi kể hết chuyện linh tinh này kia. Đến khi tôi say mềm rồi thì anh mới hỏi có về được không, thấy tôi lắc đầu anh đành đưa tôi vào nhà nghỉ.
Cứ vậy mà mọi chuyện xảy ra, tôi đoán được anh định dụ dỗ mình rồi. Vì cả hai cũng đâu còn trẻ, tôi đoán thừa được ý định đó luôn. Nhưng ai mà ngờ được, vừa mới nói chuyện vài câu anh đã đặt tôi xuống giường rồi chạy vào nhà tắm đi tắm.
Tiếng nước xả, mùi thơm của xà bông và anh bước ra thì tôi hoàn toàn kinh ngạc khi nhìn thấy cơ thể lực lưỡng ấy. Nhìn chỗ ấy trên ngực anh rắn rỏi hoành tráng đến thế thì không cô gái nào lại không động lòng cả. Cứ thế anh tiến đến chỗ tôi đang ngồi vật vờ đó ôm chặt rồi nói:
– Em thấy thế nào? có được như em mong đợi không?
– Anh định làm gì nào?
– Tất nhiên là anh định tân hôn sớm với em rồi…
– Nhưng…
Còn chưa kịp nói hết câu anh đã đặt lên môi tôi một nụ hôn dài rồi. Vậy là chuyện gì đến cũng đến, ngay đêm đó tôi thuộc về anh. Sáng ngủ dậy tôi vẫn còn như người mộng du vậy, hoảng hốt khi thấy người nằm bên cạnh là anh đang vòng tay ôm lấy tôi thật chặt từ phía sau. Chỉ thế thôi là 28 năm dày công gìn giữ hết nấc của tôi bị anh lấy sạch rồi. Anh tỉnh dậy thấy tôi ngơ ngác thì hỏi:
– Giờ mình dậy về quê báo tin rồi cưới em nhé!
– Hả, nhanh vậy sao anh?
– Thì anh phải có trách nhiệm với cuộc đời em chứ! – anh nháy mắt cười trên người khiến tôi bật cười.
Chúng tôi cùng về nhà. Anh báo tin khiến hai gia đình sang nhà nhau làm luôn bữa cơm hoành tráng lắm. Bố mẹ anh và tôi đều vui vẻ háo hức chờ đón đám cưới này. Còn tôi, tự dưng tôi mới thấy hình như mình cũng hồi hộp không kém ai. Có thể chúng ta đã dành tình cảm cho nhau từ trước, chỉ là vì ở bên nhau quá lâu nên không ai nhận ra điều đó mà thôi.

Song Ngư/Theo thể thao xã hội

Post Comment

Loading...
loading...