Search by category:
Khái niệm & thuật ngữ

Thả thính là gì?

Thả thính là gì ? tìm hiểu ý nghĩa từ thả thính xem thế nào nhé, hiện nay từ thả thính được dùng nhiều trên mạng và facebook là gì?

Xem thêm: Bung Lụa là gì – Ma là gì

Thả thính là gì?

Thả thính là từ lóng trong tiếng việt có nghĩa là cuốn hút, hấp dẫn người khác bằng những ngôn từ, hành động hay lời nói có sức hấp dẫn, lôi cuốn người khác chú ý đến mình.

Thả thính là gì?
Thả thính là gì?

Nghe cũng có vẻ hơi khó hiểu phải không? tìm hiểu kỹ hơn về thả thính nhé!

Nghĩa đen hay nghĩa thực sự của từ “thả thính” là gì?

Thả có nghĩa là thả câu, câu cá còn từ thính là mồi câu => Thả thính dụ dỗ để cá cắn câu, hấp dẫn cá bằng mồi câu (thính).

Thả thính được sử dụng trên facebook được hiểu là lừa tình, khiêu gợi, hấp dẫn người khác.

Ví dụ: một bạn nữ đăng hình mát mẻ lên facebook thì có thằng nhảy vào comment “thả thính ak” được hiểu đơn giản là “lừa tình ak”

Thả thính có nghĩa thực sự là gì?

Thực sự thả thính có nghĩa là gì nhỉ. Hãy liên tưởng đến việc câu cá, rằng một con mồi có thể cầu nhiều con cá, cũng giống như việc một cô gái lừa tình các chàng trai vậy. Vẫn một cái thân hình gợi cảm ấy có thể lừa tình, làm bao chàng si mê, mê mẫn. Chỉ cần các cô gái ấy chịu nói chuyện vài câu, like một vài bức hình của anh chàng. Là anh ta đã bị “thả thính” tức bị lừa tình, cô gái tỏ vẽ quan tâm anh chàng, làm anh chàng cảm thấy sung sướng, vui vẻ, hạnh phúc thế nhưng không chỉ một mà là rất nhiều anh chàng cô gái cũng cư xử như vậy. Có thể nói thả thính là đa tình không nhỉ?

Một cô gái thả một trái tim vào chát facebook cho anh chàng, một vài câu tình tứ nam nữ được gọi là “thả thính”. Chúng ta là những chàng trai sao có thể thờ ơ trước những lời bay bướm ấy được.

Đến đây có thể kết luận Thả Thính là thả mồi, mồi càng ngon thì càng nhiều người bị lừa tình.

Chẳng hạn một cô gái đăng status “Tôi nay buồn quá, có ai rãnh dẫn em đi biển chơi không”.

Thế là biết bao chàng nhảy vào comment, chát facebook. Nhưng thực sự cô gái chỉ đăng vậy cho vui, đăng để lừa tình, thả thích chứ có chịu đi biển éo đâu.

Hy vọng Thả thính là gì giúp bạn có những phút giây thư giản cũng như hiểu được ý nghĩa của Thả thính. Hẹn gặp lại!

One Comment

Post Comment

Loading...
loading...