Search by category:
Tải Nhạc Hay

Tải Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi

Tải/ Download Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi – Phan Mạnh Quỳnh | Bài hát. Xem và tải bài hát Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi mp3. Sáng tác: Phan Mạnh Quỳnh • Album: Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi (Single), Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ.

Giới thiệu Ca Sĩ Phan Mạnh Quỳnh

Phan Mạnh Quỳnh Là một nhạc sỹ mới vào nghề chưa lâu và không có lợi thế về ngoại hình nhưng Phan Mạnh Quỳnh rất có triển vọng với khả năng hát và hòa âm phối khí. Trước đây Phan Mạnh Quỳnh cũng đã tham gia hát cho các chương trình của trường DHCN TPHCM nơi đang theo học.

Tải Hãy Ra Khỏi Người Đó ĐiTải Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi
Tải Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi

Các ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh bị ảnh hưởng khá nhiều từ dòng Country và Alternative Rock. ‘Những ngày không bên nhau’ là ca khúc đầu tiên được đầu tư để chính thức tung ra thị trường âm nhạc.
Là một nhạc sỹ trẻ, đã và đang cộng tác với những tên tuổi lớn như Ưng Hoàng Phúc, Quang Vinh, Akira Phan, Hồ Quang Hiếu… nhưng với niềm đam mê ca hát, Phan Mạnh Quỳnh cũng đang dần tung ra thị trường những sản phẩm có chiều sâu như: ‘Bước Qua Thế Giới’, ‘Giáng Sinh Không Ở Nhà’, ‘Những Ngày Không Bên Nhau’, và mới đây nhất là Bóng Tối Không Em….
Dự định trong tương lai gần là một album online với 10 ca khúc tâm huyết.

Tải Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi

Chọn link download ca khúc Hãy Ra Khỏi Người Đó Đi của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Tải về

Post Comment

Loading...
loading...