Search by category:
STT Hay và Ý Nghĩa

Stt về nắng, status khi ánh nắng lên, stt nắng ấm

Stt về nắng, status khi ánh nắng lên sau cơn mưa trời sẽ nắng với tia nắng hồng, ánh nắng ấm áp chiếu sáng, ánh nắng sau những ngày mưa, stt về nắng lên rồi.

Bình minh là những tia nắng ấm áp chiếu rọi như đánh thức vạn vật sau một giấc ngủ sâu.là nguồn cảm hứng là sự khởi đầu một ngày mới bắt đầu.Bình Minh trên biển là vẻ đẹp bao la của đất trời hoà quyện với nhau tạo nên một sức hút không thể cưỡng lại…dù có đi đâu rồi mình cũng về với biển.”tôi yêu Biển”

Stt về nắng, status khi ánh nắng lên

Nắng buổi sáng ấm áp và ông mặt trời đang mỉm cười! Em chúc anh buổi sáng tốt lành, một ngày thật tuyệt và làm việc hiệu quả nhé! Bx nhớ Ox.

Stt về nắng, status khi ánh nắng lên, stt nắng ấm
Stt về nắng, status khi ánh nắng lên, stt nắng ấm

Nắng nóng ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày. Không khí oi ả còn tràn lan trên khắp các… trang mạng xã hội. Trên Facebook, cư dân mạng khắp trong Nam ra ngoài Bắc đồng loạt update status than thở về “cái nóng nung người nóng nóng ghê”.

Tặng em người con gái anh yêu món quà có tên “buổi sáng tốt lành” được gói bởi sự chân thành, buộc bằng sợi dây quan tâm và đính kèm một lời nguyện cầu cho em được bình an và hạnh phúc trọn ngày.

Nickname JC than thở: “Nóng quá trời ơi phải làm sao cho hết nóng hả trời! Trời này chỉ muốn mặc bikini đi làm thôi!”. Nickname Jinn… thì cho biết, cảm giác vừa từ ngoài đường về chẳng khác nào “con lợn nướng”, nóng như muốn chảy hết lớp mỡ trên người và xèo xèo bốc cháy.

Đêm lạnh đã qua và bắt đầu ngày mới ấm áp. Chúc em luôn mỉm cười như những vệt nắng lấp lánh lúc bình minh và một ngày thật tuyệt em nha.

Khổ nhất trong thời tiết oi bức như này là những bạn sinh viên phải ở phòng trọ, mái lợp bằng tấm fibrô ximăng. Ở tầng một còn đỡ, những ai ở tầng hai, tầng ba chẳng khác nào chui vào “hỏa lò”. Nickname Quach Hađau khổ: “Cứ khoảng một tiếng tắm một lần, có sống được qua cái mùa hè này thì cũng mắc bệnh ghẻ nước”.

Chúc em buổi sáng tốt lành, nhớ ăn sáng trước khi đi làm nhé. Cả ngày phải nhớ là luôn vui vẻ và hạnh phúc nghen.

“Đã nghèo còn mắc cái eo”, trong khi thời tiết nắng nóng lên tới 38 độ C, thì một số nơi còn xảy ra sự cố mất điện, khiến đời sống sinh hoạt càng trở nên khó khăn. Nickname Thuha Dao bức xúc: “Đời quá nhọ với cái nắng 38 độ C thế này lại còn mất điện. Sao mà chịu nổi đây?”.

Sáng rùi kìa em, tạm chia tay giấc mơ hồng đêm qua, thức dậy và đánh răng đi nhé. Chúc em ngày mới tốt lành và một ngày vui vẻ.

Trong khi đó, Facebooker Lan Huong thì tỏ ra lo lắng về tình hình sức khỏe: “Nhức đầu chết mất thôi. Thời tiết gì kỳ vậy. Ốm vật ra mấy hôm nữa sẽ bị nhốt vô rọ ở sân bay để ngừa đại dịch H7N9. Huhu. Thần linh xin hãy cứu con”.

Ê đồ lười! Dậy ăn sáng đi chứ. Chúc anh buổi sáng ấm áp và ngày mới thật tuyệt nha. Good morning!

Tranh thủ thời tiết này, các gian hàng bán quần áo trên Facebook, đặc biệt là áo, váy chống nắng cho chị em được dịp tung hoành và bán khá chạy hàng. Giá của những sản phẩm này cũng vì thế mà leo thang, tăng vùn vụt.

Nếu như anh có một điều ước ngay lúc này, anh sẽ ước người yêu anh có một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Buổi sáng tốt lành em nhé.

Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn em và hỏi: ”Điều ước hôm nay của con là gì?”. Em trả lời: Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này!

Anh có nhờ một thiên thần đến đánh thức em dậy vào sớm nay, nhưng đáng tiếc thiên thần ấy cũng ngái ngủ giống em nên anh phải tự mình nhắn tin đánh thức em dậy. Dậy đi nhé, chúc em một buổi sáng tốt lành.

Mặt trời đỏ rực vừa nhô lên khỏi chân trời và bắt đầu chiếu những tia nắng ấm áp xuống khắp nơi để đánh thức mọi vật trên mặt đất .

Tia nắng đầu tiên chiếu vào tổ chim. Chim giật mình thức dậy, bay ra khỏi tổ và cất tiếng hót líu lo

Tia nắng thứ hai chiếu lên tổ ong. Đàn ong dang rộng đôi cánh bay ra khỏi tổ đi kiếm mật hoa

Tia nắng thứ ba chiếu vào chuồng gà. Chú Gà Trống thức dậy và cất tiếng gáy vang Ò ó  o o…Còn cô Gà Mái dẫn đàn con ra vườn kiếm thức ăn .

Tia nắng thứ tư chiếu vào chuồng thỏ. Thỏ Trắng nhảy ra khỏi chuồng. Chú chạy ra bãi cỏ để tìm cỏ non

Tia nắng thứ năm chiếu qua cửa sổ vào nhà đánh thức cậu bé đang nằm ngủ. Cậu bé thức dậy và chuẩn bị đến trường

Một ngày mới bắt đầu, những tia nắng ban mai ấm áp  tỏa xuống khắp thành phố, xóm làng làm cho cảnh đẹp của quê hương càng thêm tươi đẹp. “

 

Post Comment

Loading...
loading...