Search by category:
STT Hay và Ý Nghĩa

Stt tháng 12-lời nói hay đầu tháng 12-Chào tháng 12

Stt tháng 12-lời nói hay đầu tháng 12-Chào tháng 12, Tháng mười hai có điều gì cần kể Trời vào đông nên thở khói vàng tay Gió phương nào sao ray rứt đêm nay Muốn nhắn nhủ sao ngập ngừng đến vậy!

Stt tháng 12-lời nói hay đầu tháng 12-Chào tháng 12

Chào tháng 12… tháng đầy áp yêu thương. Xin chào tháng 12 là tháng của những hối hả ngày cuối năm. Xin gửi tới mọi người Stt chào tháng 12 ý nghĩa.

Stt tháng 12-lời nói hay đầu tháng 12-Chào tháng 12
Stt tháng 12-lời nói hay đầu tháng 12-Chào tháng 12

Chào tháng 12 tháng cuối cùng của năm cũ, những yêu thương chất chứa vẫn đong đầy để chuẩn bị chào đón năm mới 🙂

Là tháng kết thúc của một năm cũng là những giờ phút cuối cùng khi sắp bước sang một năm mới, tiếp tục những cố gắng còn giang dở,cố gắng miệt mài những tháng cuối để mọi việc hoàn thành trọn vẹn trước khi bắt đầu những cái mới. Ai cũng hối hả ngược xuôi lo bộn bề công việc, gấp rút hoàn thành mọi thứ còn dở dang bởi chẳng ai muốn năm mới bắt đầu bằng những cái dang dở của năm cũ.

Chào Tháng 12, tháng đầy ắp yêu thương, con người tìn tới nhau để sưởi ấm bàn tay, để cảm giác mình đang sống chứ không phải đang tồn tại.

Xin chào Tháng 12, tháng cuối cùng cũng là tháng khiến tất cả những người xa quê bồi hồi, dâng trào nỗi nhớ khi nhớ về gia đình, cha mẹ, nỗi khát khao tết tới gần để có thể trở về bên gia đình thân thương. Là nghe đâu đây hương vị của tết, của bồi hồi, của nhớ nhung. Là bài hát vui sum họp khiến ta nặng lòng, xuyến sang.
Chào tháng 12… tháng đầy áp yêu thương. Xin chào tháng 12 là tháng của những hối hả ngày cuối năm. Xin gửi tới mọi người Stt chào tháng 12 ý nghĩa .

Stt chào tháng 12 ,stt xin chào tháng 12 tháng của yêu thương tháng của mùa đông se lạnh

Chào Tháng 12 cũng là tháng đầy ắp yêu thương, con người tìn tới nhau để sưởi ấm bàn tay, để cảm giác mình đang sống chứ không phải đang tồn tại.

Xin Chào Tháng 12 là tháng ngủ đông, giữa công việc hối hả ngày cuối năm vẫn cho phép ta lười một chút, thức muộn một chút, chui ra khỏi chăn ấm vẫn còn cảm giác nuối tiếc giấc ngủ ngon.

Chào Tháng 12 cũng là tháng tròn 2 năm quen một người, sống một nhà, tin tưởng nhau, quan tâm tới nhau như người trong gia đình, lo lắng cho nhau, cùng làm những thứ điên một tí, hâm một tí nhưng có thể vô tư mà sống, chẳng lo toan, tính toán

Tháng 12 tới, những kỉ niệm cũng ùa về nhưng nhẹ nhàng như con gió làm đôi lúc chính mình lay động, làm ta suy tư, trầm lặng hơn, nhưng vẫn cứ tiếp diễn cuộc sống thường ngày, những phân vân thường ngày,,,,

Tháng 12 nhiều ý nghĩa, nhiều kỉ niệm đang tới…

#1 Những kỷ niệm của em tuyết rơi Của trái tim tôi cháy bên trong Tôi quyết định sống một mình Nhưng không vượt qua tháng mười hai.

#2 Mùa đông lạnh lẽo và cô đơn Và khi chạm vào giọt mưa – gió nóng lên Và cả tất cả những điều trong quá khứ Trái tim tôi tan vỡ Theo cách đó, tất cả nỗi buồn đều trôi qua trong suốt cả năm Một mình tháng mười hai ẩn giấu!

#3 Thời tiết của những kỷ niệm Thời tiết của sự chia ly Trái tim tôi đã sẵn sàng Chào tháng mười hai đến Những stt chào tháng 12 hay nhất

#4 Trong tháng mười hai quá mát mẻ Và sương mù giăng lối Tháng mười hai – làm cho tôi buồn

#5 Tháng cuối của năm mang tên gọi: Mùa Lạnh Giá…!!! Tháng của những cơn mưa phùn, những đợt gió mùa khiến ta run rẩy trong cái rét… Tháng đón những hơi ấm của yêu thương để xua tan cái lạnh của mùa Đông.

#6 Tháng 12 – tháng của hơi ấm gia đình. Tháng 12 – tháng bận rộn với những dự định còn dang dở. Thời gian không chờ đợi ai bao giờ cả, đừng lãng phí nó nhé. Hi vọng những gì may mắn – trọn vẹn – tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người!

#7 Em bảo này… nay đã tháng mười hai Là mùa cúc họa mi đầy trên phố Là mùa cưới mà sao anh chưa ngỏ Đông về rồi dấu yêu có biết không?

#8 Chào tháng 12 – tháng của những hò hẹn và yêu đương, trong tiết trời lành lạnh của đêm Giáng sinh năm nào, anh và em bước vào giáo đường, tiếng thánh ca mang mác cả không gian. Anh khẽ đặt tay mình lên tay em, những ngón tay run run vì lạnh, em khẽ siết lấy và quay mặt đi thật nhanh. Có lẽ, tháng 12 đã gieo vào lòng mỗi con người ngoài kia, có cả anh và em một cảm xúc khao khát yêu đương đến cháy bỏng! Stt xin chào tháng 12 hay dành cho em

#9 Tháng mười hai hôn lên môi em Lạnh lùng buốt giá Vòng tay nào xa lạ Bước chân trần lạc lõng giữa nhân gian… Tháng mười hai buồn thênh thang Em thả hơi ấm vào giữa đêm lạnh giá Rồi mặc đời nghiêng ngã Cười nụ cười xô nghiêng…

#10 Tháng 12 về, có lạnh lắm không anh? Nỗi nhớ mong manh, chòng chành rồi vỡ Tháng 12 về, trong em vẫn còn bỡ ngỡ Chúng ta vẫn ở hai đầu… nỗi nhớ chơi vơi…

#11 Chào tháng 12… Là tháng kết thúc của một năm cũng là những giờ phút cuối cùng khi sắp bước sang một năm mới, tiếp tục những cố gắng còn giang dở, cố gắng miệt mài những tháng cuối để mọi việc hoàn thành trọn vẹn trước khi bắt đầu những cái mới. Là tháng cuối cùng cũng là tháng khiến tất cả những người xa quê bồi hồi, dâng trào nỗi nhớ khi nhớ về gia đình, cha mẹ, nỗi khát khao tết tới gần để có thể trở về bên gia đình thân thương. Là nghe đâu đây hương vị của tết, của bồi hồi, của nhớ nhung. Là bài hát vui sum họp khiến ta nặng lòng, xuyến sang. Tháng 12 là tháng ngủ đông, giữa công việc hối hả ngày cuối năm vẫn cho phép ta lười một chút, thức muộn một chút, chui ra khỏi chăn ấm vẫn còn cảm giác nuối tiếc giấc ngủ ngon. Tháng 12 tới, những kỉ niệm cũng ùa về nhưng nhẹ nhàng như cơn gió làm đôi lúc chính mình lay động, làm ta suy tư, trầm lặng hơn, nhưng vẫn cứ tiếp diễn cuộc sống thường ngày, những phân vân thường ngày. Tháng 12 nhiều ý nghĩa, nhiều kỉ niệm đang tới…

#12 Chào tháng 12 nhé! – Tháng của những xúc cảm mới, không khí mới. – Tháng của chờ mong Có chút nắng, chút gió, chút lạnh và chút man mác buồn… – Tháng bắt đầu mùa đông lạnh lẽo… tháng đầu đông… Chào em, cô gái tháng 12, chúc em những lời chúc hay mỗi ngày

#13 Tháng mười hai gõ cửa rồi đó anh Gió thêm phần hanh hao, se sắt Tháng mười hai, bàn tay em lạnh ngắt Anh có về nắm chặt, sưởi ấm không? Tháng mười hai, má em bớt ửng hồng Bước chân nhỏ chông chênh, lo sợ

#14 Tháng mười hai có điều gì cần kể Trời vào đông nên thở khói vàng tay Gió phương nào sao ray rứt đêm nay Muốn nhắn nhủ sao ngập ngừng đến vậy!

#15 Em có về phố nhỏ tháng mười hai Khi gió lạnh vừa qua thềm bậc cửa Khi bếp than hồng bắp thơm đỏ lửa Chợ họp eo sèo giữa sớm mù sương.

#16 Con tàu cũ chở tháng mười hai không cũ Cả những nỗi buồn cũng mới phải không em? Nốt nhạc nào trổi lại khúc chênh chao Ta tạm biệt tiễn mùa theo tháng cuối. Để có động lực mạnh mẽ và tinh thần tràn đầy hứng khởi khi bắt đầu công việc của tháng 12, tháng kết thúc năm cũ và chuẩn bị đón chào năm mới, hãy cùng chúng tôi tổng hợp lại những stt tháng 12 hay nhất mà bạn có nhé!

Loading...
loading...