Search by category:
Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống

Stt chào mừng 20/11, Status nhân ngày 20 tháng 11 hay nhất

STT 20/11, Status hay ý nghĩa ngày Nhà Giáo Việt NamStt chào mừng 20/11, Status nhân ngày 20 tháng 11 hay nhất, stt ngày 20/11 dành tặng thầy cô giáo hay và ý nghĩa nhất được tổng hợp đầy đủ nhất.

Stt chào mừng 20/11, Status nhân ngày 20 tháng 11

Stt 20/11 gồm nhiều cảm xúc của học trò dành tặng cho thầy cô giáo đã dạy dỗ mình lúc còn ngồi trên ghế nhà trường.

Stt chào mừng 20/11, Status nhân ngày 20 tháng 11 hay nhất
Stt chào mừng 20/11, Status nhân ngày 20 tháng 11 hay nhất

“Mỗi nét bút viết xuống là một lần nhớ thầy nhớ bạn. Nay con xa rồi mái trường còn đó, lời thầy giảng còn vang vọng quanh đây. Nhớ thầy cô, mái trường cũ năm nào, con chúc thầy thêm mạnh khỏe, trẻ hơn, con chúc cô luôn xinh đẹp, trẻ trung, công tác tốt ạ.”

“Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.”

“Nhân ngày nhà giáo việt nam, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gởi đến thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp mai mắn, và thành công trên con đường dạy học của mình. và chăm bón những mầm non của mình thật tốt để sau này giúp đời.”

“Em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.”

“Mãi mãi bên con tiếng của Thầy vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của thầy như chắp cánh ước mơ, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích.Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn… Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng.Đã qua rồi một thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la.Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gởi lòng mình tôn kính đến thầy yêu”.

“Mỗi ngày qua đi, thầy cô lại cầm tay dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em thật nhiều những bài học hay và bổ ích!”

Hi vọng với với những lời chúc 20/11 mà ahay.in đã sưu tầm và giới thiệu tới các bạn sau đây có thể giúp bạn gửi gắm được nỗi niềm mà bạn muốn nói của mình tới những người thầy, người cô kính mến của mình.

“Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được trông thấy nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay không được về nhà, con xin được gửi thật nhiều nắng gió của phương Nam, thật nhiều lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc đến cô nhân ngày 20/11!”

“Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.”

“Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.”

“Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô, kính chúc tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.”

“Thầy cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20-11 con xin gửi lời chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt!”

“Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất của những của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các thầy, các cô , em đượcc như ngày hôm nay đó là kết quả của các thầy các cô mang lại cho em.”

“Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11, em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đễn gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.”

“Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em”

3 STT ngày 20/11 ý nghĩa

1. Chúc các thầy cô luôn tràn đầy sức khỏe và niềm vui, để mãi dạy dỗ cho chúng em thành những người có ích, chúng em sẽ mãi nhớ ơn của các thầy các cô.

2. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, e xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã, đang và sắp tới ngày ngày tận tâm chở những chuyến đò tri thức cho các thế hệ học trò! Chúc các thầy cô có 1 ngày 20-11 vui vẻ, đáng nhớ!

3. Nhân dịp 20-11 con xin chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe,hạnh phúc bên gia đình và người thân và luôn dìu dắt chúng con nên người .Con sẽ không bào giờ quên công ơn thầy cô.Chúc thầy cô 20-11 vui vẻ.

Những STT cảm xúc dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Cứ mỗi năm khi ngày 20/11 đến, thì dù có là một bà cụ với mái tóc trắng xóa, cho đến những trẻ em thơ cắp sách đến trường, từ miền nuí xuống đồng bằng, từ nông thôn đến thành thị, đều phải tỏ lòng biết ơn chúc mừng, và thăm hỏi tới các thầy cô giáo của mình. Và nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm ra những lời chúc hay và ý nghĩa để tạo thành những stt 20/11 ý nghĩa thì tham khảo ngay bên dưới nhé.

Thầy cô như những người Cha người Mẹ thứ hai ở trường vậy, đã uốn ắn cho chúng ta từng nét chữ đầu tiên, giúp chúng ta hoàn thành những bài văn chưa tròn câu chữ, giúp chúng ta hiểu những dòng thơ ngắn và giúp chúng ta sống lạc quan hơn và yêu đời hơn. Không dừng laị ở đó, thầy cô là người chấp cánh cho mọi ước mơ và vẫn mãi theo dõi chúng ta trên đường dài phía trước.

4. Nhân ngày 20-11 , kính chúc tất cả quý thầy cô giáo luôn vui vẻ, mạnh khỏe … để tiếp tục là những người lái đò – những người âm thầm cống hiến và luôn tận tụy vì thế hệ mai sau , chở lũ học sinh quỷ sứ như chúng con sang sông.

5. “Mỗi năm chỉ có một lần
Hai mươi, mười một, ngày dành Thầy – Cô … ”

Nên con muốn chúc các thầy các cô nhân ngày 20-11 một câu ngắn gọn nhất rằng :
” Chúc các thầy các cô , nhân ngày 20-11 vui vẻ , mạnh khỏe và còn nhiều hơn nữa là tiền vào như nước

6. Nghề giáo, nghề cao quý ! Nhưng những tấm gương của các thày cô giáo vùng cao mới thật đáng khâm phục.

7. Cùng các bạn gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất ngày 20/11.

8. Sắp đến ngày tết của các nhà giáo, Em chúc tất cả quý Thầy/cô nhiều niềm vui và sức khỏe trong ngày 20/11.

9. Một tâm sự manh nặng nghĩa tình đối với công lao các thầy cô đã một thời rèn gũa dạy bảo để học trò khôn lớn trưởng thành. Chia sẻ cùng em nhân ngày 20/11.

10. Nhân ngày Nhà giáo VN 20/11, chúc Thầy/Cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc với công việc chở đò cuả các em học sinh.

11. Nhân ngày 20.11 sắp tới, bé chúc chị sẽ có một ngày 20.11 thiệt vui và hạnh phúc, với tình cảm của học trò, của đồng nghiệp.

12. Mỗi cô cậu học trò trưởng thành và sống tốt trong xã hội, cũng là niềm vui và tự hào của thầy cô. Chúc thầy cô 20/11 vui vẻ và hạnh phúc.

13. Chúc mừng em nhân ngày nhà giáo 20-11 chúc em mãi mãi là người thầy của bao thế hệ. Chúc em trẻ đẹp duyên dáng.

14. Em sẽ dành lẵng hoa đẹp nhất tặng thầy. Nào, chúng ta cùng nâng ly chúc sức khỏe thầy và chức mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

15. Cảm ơn tất cả Thầy/Cô giáo chúng con gủi một món qùa ý nghĩa và lời chúc thật tốt đẹp nhất trong ngày 20/11

16. Ngày 20/11 chúc em và gia đình vui, H/P…
Cho anh gửi lời thăm tới các bạn đông nghiệp thân mến nhân ngày tôn vinh này…

17. Xin chúc mừng nhà giáo nhân dân Bùi Thân!
Em kinh chúc thầy một ngày 20/11 thật nhiều niềm vui!
Kính chúc thầy mạnh khỏe và luôn hạnh phúc!

18. Nhân ngày 20/11 chị chúc mừng em một ngày có nhiều niềm vui và hạnh phúc em nhé.

19. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 e xin gửi lời chúc tới toàn thể các thầy cô giáo đã và đang chèo lái con thuyền tri thức luôn luôn mạnh khỏe và thành đạt .chúc các cô giáo tương lai của lớp 13TCMN -09A5 sẽ ngày càng tươi trẻ và trở thành người lái đò thật giỏi trong tương lai ….:D <3 <3 <3

20. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam … Chúc thầy cô các bạn có một ngày kỷ niệm nhiều niềm vui và hạnh phúc …

21. Nhân ngày Nhà giáo em chúc toàn thể thầy cô trường mình và đặc biệt là 2 thầy có 1 ngày 20/11 thật ý nghĩa..có nhiều niềm vui..hạnh phúc bên gia đình và thành công trên con đường trồng người..

22. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam xin kính chúc bố của con cùng các thầy, các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bố và các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Chúc tất cả các bạn – những thầy cô giáo tương lai mãi phấn đấu vì mục tiêu chung : Chúng ta nhất định là thầy cô giáo! HAPPY TEACHER’S DAY! ???? ????

23. Chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11 …chúc các thầy cô sức khỏe,hạnh phúc,may nắm,thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống để nuôi dạy thêm nhiều các thế hệ học trò mới…

24. Chúc cho tất cả các thầy cô giáo luôn vui vẻ mạnh khỏe hạnh phúc và thành đạt, luôn hoàn thành nhiệm vụ dìu dắt các lớp măng non.

25. Nhân dịp 20/11, em xin gửi tới quý thầy cô giáo, những người làm nghề giáo, những người thân và bạn bè Loan đã và đang theo đuổi sự nghiệp tay phấn tay bút những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc quý thầy cô và các bạn có thật nhiều sức khỏe và nhiệt huyết để thành công hơn nữa nhé. Chúc mn có ngày lễ vui và ý nghĩa.

26. Ngày tiền 20/11 chúc tất cả bạn bè của mình ai đang học sư phạm hay đang là giáo viên… Từ mầm non đến đại học 1 ngày 20/11 vui vẻ và thành công trong công việc giáo dục nhé….. Chúc chị ngày 20/11 vv nhé chị gái hjhjhj….

27. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui, thật thành công, mọi lời chúc tốt đẹp nhất. Và chúc các thầy cô và cố gắng hết mình cho thế hệ trẻ hôm nay.
Chúc tất cả thầy cô giáo tương lai luôn luôn mạnh khỏe , luôn nỗ lực học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành những người đưa đò , chắp cánh ước mơ cho các thế hệ học sinh .

28. Chào mừng ngày 20.11, ngày Tôn vinh những người Thầy và sự nghiệp Trồng Người, sự nghiệp Gieo nghề, xin được trân trọng gửi lời chúc tới các thầy cô giáo của em : Chúc các thầy cô dù ở bất cứ hoàn cảnh và vị trí nào cũng luôn là những NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI.

Trên là stt ngày 20/11 dành tặng thầy cô giáo hay và ý nghĩa nhất được tổng hợp đầy đủ nhất.

Post Comment

Loading...
loading...