Search by category:
Tải Sách Hay

Sách Hiểu Về Trái Tim PDF miễn phí

Cuốn sách Hiểu Về Trái Tim PDF là một cuốn sách hay về nghệ thuật sống, Download sách Hiểu Về Trái Tim ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Bạn sẽ chín chắn hơn, hiểu cuộc sống một cách mới và tích cực hơn sau khi đọc cuốn sách này đấy! Không dối lừa, chỉ toàn là sự thật thôi.

Sách Hiểu Về Trái Tim PDF

Thông thường, thể loại nghệ thuật sống thường được dịch từ sách nước ngoài là nhiều. Hiểu về trái tim không như vậy, cuốn sách do một tác giả Việt Nam suy ngẫm, ngộ ra và viết. Bạn sẽ chẳng hiểu về nó nếu bạn đọc với suy nghĩ ngờ vực hay xét đoán. Hãy cứ đọc và cảm nhận những điều Minh Niệm chia sẻ bằng chính trái tim của bạn. Những chia sẻ từ trái tim thì nên cảm nhận bằng trái tim bạn ạ!

Sách Hiểu Về Trái Tim PDF miễn phí
Sách Hiểu Về Trái Tim PDF miễn phí

Bạn sẽ chín chắn hơn, hiểu cuộc sống một cách mới và tích cực hơn sau khi đọc cuốn sách này đấy! Không dối lừa, chỉ toàn là sự thật thôi.

Cuộc sống không phải toàn màu hồng, cũng không phải chỉ đầy hố đen. Và bạn hãy biết cân bằng cuộc sống của chính mình để luôn thấy hạnh phúc nhé!

Review sách hiểu về trái tim

Tôi tình cờ được một người đồng nghiệp giới thiệu cho quyển sách này, quả thật không có ngôn từ nào đủ để diễn tả sự tuyệt vời của quyển sách. Thông qua những triết lý nhân sinh quan nhẹ nhàng mà sâu lắng, thiền sư MInh Niệm đã truyền tải đến cho chúng ta nhiều bài học quý giá mà bản thân đã từng trải qua nhưng có thể chưa đúc kết hoăc giả rằng bản thân chưa kịp nhận ra, cuối mỗi đoạn là một phổ thơ ngắn, vừa súc tích lại vừa hàm ý sâu xa với nhiệm vụ tóm ý lại cho cả đoạn, đọc quyển sách bạn sẽ thấy lòng mình thanh thản hơn do dã hiểu ra được nhiều điều, từ đó, cho dù là được hay mất, cũng không còn mấy âu lo, quả đúng là một liều thuốc tốt cho tâm hồn và cho cả con tim.

Tên của quyển này khá lạ, ban đầu mình không biết quyển này viết về gì và cả tác giả là ai. Nhưng do có người giới thiệu là hay lắm nên mình đọc thử. Và quả thật là cực kì sâu sắc. Mỗi triết lí mà tác giả Minh Niệm đưa ra đều khiến ta phải dừng hồi lâu để lặng mình suy nghĩ. Bởi đơn giản vì nó đúng như in sâu vào người đọc, Đúng như thể chính mình đang trọn vẹn trong từng câu nói ấy. Trái tim thật khó hiểu vô lường, nhưng thật ra nó nằm ở trong tình cảm ấm áp của mỗi chúng ta mà thôi. một quyển rất đáng mua và đáng để tâm.

Quả thực là “chưa từng có một ai, kể cả thi sĩ, có thể đo được sức chứa của trái tim”. Trái tim tồn tại trong cơ thể mỗi người mới thật đẹp, thật tuyệt diệu và đáng tự hào biết bao. Nó không chỉ là nguồn sống mà còn là biểu tượng của tâm hồn, tình yêu thương. nhân ái và lòng vị tha vô hạn,…Vì thế nên mình đã đọc cuốn sách này, như một cách để hiểu về tâm hồn, tấm lòng của mỗi ai, để thấy cuộc sống tràn ngập yêu thương và sống hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Hy vọng cuốn sách hay Sách Hiểu Về Trái Tim PDF sẽ giúp bạn có một cách thấu hiểu về trái tim, về nghệ thuật sống.

Download Sách Hiểu Về Trái Tim PDF

Post Comment

Loading...
loading...