Search by category:
Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords là gì? Giới thiệu về Google AdWords

Giới thiệu về Google AdWords. Quảng cáo Google Adwords là gì? Quảng cáo GOOGLE là gì? Tìm hiểu về Quảng cáo Google AdWords qua bài viết này nhé

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords là một dạng quảng cáo trực tuyến theo từ khóa tìm kiếm? Có nghĩa là khi có khách hàng gõ vào bộ máy tìm kiếm Google một từ khóa bạn mua để quảng cáo thì trang web của bạn sẽ được xuất hiện ở vị trí top đầu trong kết quả tìm kiếm. Và khi đó sẽ có nhiều người Click vào liên kết đến trang web của bạn.

Adwords = Ad + words trong đó Ad là viết tắt của từ Advertisement (Quảng cáo) và words là viết tắt của từ Keywords(Từ khóa)

Quảng cáo Google Adwords là gì?
Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords xuất hiện ở đâu?

Quảng cáo Google Adwords gồm nhiều dạng như text (Văn Bản), Video, hình ảnh…Và xuất hiện ở bộ máy tìm kiếm google.com hoặc trên tìm kiếm youtube, gmail, và trên cả trên những trang web là đối tác của google. Ví dụ: mp3.zing.vn, dantri.com.vn, kenh14.vn…

Lợi ích của Quảng cáo Google AdWords là gì?

Với một bộ máy tìm kiếm có lượt truy cập tìm kiếm lớn nhất thế giới thì bạn không cần phải nghi ngờ gì nữa. Với Quảng cáo Google Adwords sẽ có những lợi thế sau:

Nhắm đúng đối tượng khách hàng

Bạn chọn từ khóa quảng cáo liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà mình muốn, vì vậy thông điệp của bạn sẽ xuất hiện đúng với mục đích bạn đặt ra.

Chi phí quảng cáo thấp

Tất nhiên chi phí quảng cáo Google Adwords sẽ thấp hơn so với các hình thức quảng cáo khác như báo chí, truyền hình…

Nhắm đúng tới mục tiêu cụ thể

Với Google Adwords bạn sẽ nhắm đúng tới đối tượng khách hàng mà bạn muốn, ví dụ bạn có thể chọn đối tượng khách hàng là ở vùng miền nào? mà bạn muốn hướng đến

Thay đổi thông điệp từ khóa quảng cáo dễ dàng

Bạn sẽ khó có thể tìm được kênh tiếp thị nào có khả năng giúp bạn thay đổi thông điệp quảng cáo chỉ sau 15 phút. Tuy nhiên với Google AdWords thì việc này lại khá dễ dàng. Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ lúc nào, và chỉ sau 15 phút thông điệp mới sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google.

Giám sát được ngân sách quảng cáo

Bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng khách ghé thăm đến với website của bạn cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu đã mua sản phẩm hoặc đăng ký, tìm hiểu thêm thông tin. Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách marketing hợp lý hơn.

Bài viết giới thiệu đến độc giả về khái niệm quảng cáo Google AdWords, Google AdWords và những lợi ích của Quảng cáo Google AdWords. Ở những bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức sâu và chi tiết hơn về Google AdWords.

One Comment

Post Comment

Loading...
loading...