Search by category:
Tin Tức

Quán massage có dịch vụ bán dâm nếu có nhu cầu

Quán massage có dịch vụ bán dâm nếu có nhu cầu, Khách đến xông hơi, massage nếu có nhu cầu vui vẻ, Trinh sẽ cho tiếp viên bán dâm với giá từ 300 – 500 ngàn đồng/lượt.

Quán massage có dịch vụ bán dâm

Ngày 22/10, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) – Công an TP Cần Thơ cho biết, vừa triệt phá thành công 3 đường dây xông hơi, bán dâm trong nhà nghỉ trên địa bàn.

Quán massage có dịch vụ bán dâm nếu có nhu cầu
Quán massage có dịch vụ bán dâm nếu có nhu cầu

Hiện công an đã cho gia đình bảo lãnh tại ngoại đối với 3 quản lý, chủ cơ sở xông hơi của 3 đường dây này là Lê Thị Trinh (38 tuổi, ngụ tỉnh An Giang); Nguyễn Trường Giang (35 tuổi, ngụ quận Ô Môn) và Tiêu Thị Ngọc Bích (36 tuổi, cùng TP Cần Thơ).

Theo đó, tối 21.10, các trinh sát trong Đội phòng chống tệ nạn (PC45) đã chia làm nhiều mũi bất ngờ ập kiểm tra các nhà nghỉ Thiên Thanh, Hoàng Phố và 068 (trên địa bàn huyện Phong Điền) và bắt quả tang 5 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Cụ thể, tại nhà nghỉ Thiên Thanh, lực lượng chức năng bắt quả tang Trinh cùng với nhân viên của cơ sở là Quỳnh Thị N. (46 tuổi) đang bán dâm cho 2 khách “làng chơi” với giá 300 ngàn đồng/lượt.

Tại nhà nghỉ Hoàng Phố, công an bắt quả tang Quỳnh Thị N. (25 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) và Lê Thị Tuyết N. (33 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) đang bán dâm cho hai người đàn ông ở quận Ninh Kiều với giá 400 – 500 nghìn đồng/lượt.

Còn tại nhà nghỉ 068, cũng với hành vi tương tự, công an đã bắt quả tang Trương Thị T. (26 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) đang bán dâm cho một khách với giá 400 ngàn đồng/lượt.

Tại cơ quan công an, Trinh khai nhận bản thân là chủ quán xông hơi TyNa. Khi khách đến xông hơi có nhu cầu vui vẻ sẽ cho tiếp viên tại cơ sở đi bán dâm.

Ngoài ra, các tiếp viên quá trình làm việc tại các cơ sở xông hơi của Trinh cũng phải kích dục cho khách.

Công an cũng xác định rõ Giang là chủ quán Duy Nguyên; quán Phương Vy do Bích làm chủ. Các đối tượng này đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ, xử lý đối với những người vi phạm và có hành vi nuôi chứa, môi giới bàn dâm.

Theo Đức Hậu (Dân Việt)

Post Comment

Loading...
loading...