Search by category:
Người Nổi Tiếng Tin Tức

Phương Nga là ai? lý lịch Hoa Hậu Trương Hồ Phương Nga?

Phương Nga là ai? lý lịch Hoa Hậu Trương Hồ Phương Nga? Vụ lùm xùm về “Hợp Đồng Tình Ái” giữa hoa hậu và đại gia đang gây chấn động dư luận với nhiều tình tiết mới. Nhưng có lẽ thông tin về Phương Nga cũng khá hiếm hoi, bài viết này sẽ giúp bạn biết nhiều hơn về Phương Nga và “Hợp Đồng Tình Ái” nhé.

Phương Nga là ai?

Phương Nga tên đầy đủ là Trương Hồ Phương Nga sinh 1987 tại Hà Nội là Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Cô còn là người mẫu, diễn viên và MC hoạt động trong showbiz tại Việt Nam. Tuy nhiên cô được nhiều người biết đến khi bị cơ quan điều tra bắt vì hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của ông Cao Toàn Mỹ với số tiền hơn 16 tỷ đồng được đăng tải trên nhiều tờ báo.

Phương Nga là ai? lý lịch Hoa Hậu Trương Hồ Phương Nga?
Phương Nga là ai? lý lịch Hoa Hậu Trương Hồ Phương Nga?

Lý Lịch Trương Hồ Phương Nga

Năm 12 tuổi, Cô theo gia đình sang Nga định cư. Thời gian đầu mới sang, khu nhà cô ở, trẻ con không mấy ai nói tiếng Việt. Trương Hồ Phương Nga chỉ thích chơi với các bạn người Việt với mong muốn có thể nói tiếng “mẹ đẻ” một cách nhuần nhuyễn. Thậm chí cô còn làm thơ, mua sách giáo khoa Việt Nam về tự học. Phương Nga thông thạo 3 ngoại ngữ và tốt nghiệp ngành định giá và quản lý tài sản trường Đại học Tổng hợp Quốc gia của Nga.

Năm 2007, Trương Hồ Phương Nga đăng quang ngôi vị Hoa hậu người Việt tại Nga. Cũng năm này, Phương Nga còn lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt khu vực SNG.

Sau 10 năm sinh sống ở xứ người, Trương Hồ Phương Nga về nước. Từ đó đến nay, ngoài công việc chính, cô còn hoạt động trong giới giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên, MC… Những bộ phim cô đã từng góp mặt là: Người lính, Đập cánh giữa không trung.

Cô cũng góp mặt trong một số MV ca nhạc và nhiều sự kiện của làng giải trí với vai trò MC. Bên cạnh đó, cô còn viết lời cho rất nhiều ca khúc của những ca sĩ nổi tiếng như Phạm Anh Khoa, Hoàng Bách, Vân Quỳnh, Đức Trí…

Vụ kiện và bản hợp đồng tình ái Phương Nga và Đại Gia

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị cáo buộc đã dùng thủ đoạn gian dối chiếm đoạt 16,5 tỉ đồng của ông C.T.M qua việc lừa mua giúp nhà.

Vị đại gia thì tố cáo Phương Nga lừa đảo chiếm đoạt tài sản còn Phương Nga thì tố vị đại gia lật kèo trong “hợp đồng tình ái”.

Nhìn chung đây là vụ án “Tình & Tiền”. “Chia tay đòi quà”…

One Comment

  1. Trương Hồ Phương Nga nói tôi yêu Anh Toàn Mỹ, vậy sao phải ký hợp đồng tình ái, yêu thật hay yêu vì tiền thưa cô hoa hậu nước ngoài?

Post Comment

Loading...
loading...