Search by category:
Ngôi Sao Showbiz

Phỏng vấn Linh Miu về clip lộ ngực khi hát trên sân khấu

Phỏng vấn Linh Miu về clip lộ ngực khi hát trên sân khấu, thực ra đấy là cái bộ kín nhất trong những bộ đi diễn của mình.  Linh Miu nhận ra mình bị lộ vòng 1 và cố gắng quay lưng, kéo chiếc áo lên…

Xem thêm: Clip Linh Miu lộ ngực

Phỏng vấn Linh Miu về clip lộ ngực khi hát trên sân khấu

Trả lời phỏng vấn của iOne, Linh Miu khẳng định đây là tai nạn ngoài ý muốn do thiếu kiểm soát.

Phỏng vấn Linh Miu về clip lộ ngực khi hát trên sân khấu
Phỏng vấn Linh Miu về clip lộ ngực khi hát trên sân khấu

“Bộ trang phục này không phải là quá sexy so với những bộ trang phục mình từng mặc trước đây. Lúc chọn đồ mình thấy nó được may bó sát với phần ngực nên nghĩ sẽ không gặp phải vấn đề gì. Lúc ra sân khấu, do nhảy quá sung nên phần áo ngực bị chùng xuống nên mới để lộ phần nhạy cảm như thế. Lúc đầu do mình tập trung diễn nên cũng không phát hiện. Đến lúc nhận ra thì cố gắng bình tĩnh để xử lý nó ngay trên sân khấu luôn”, hot girl 9x phân trần.

“Mọi người không xem được trọn vẹn diễn biến mà đã vội kết luận rồi. Chẳng lẽ tôi lại mặc được như thế ra sân khấu sao?” – Linh Miu bức xúc.

Hơn nữa cái này chỉ kiếm thêm thu nhập thôi còn mình không có ý định đi sâu hẳn vào ca hát. Nếu bị cấm đi diễn thì đó là điều mình không mong muốn. Mình cũng không dại gì làm việc như thế để mà bị cấm cả”.

 Về bộ trang phục và phần biểu diễn, Linh Miu chia sẻ “thực ra đấy là cái bộ kín nhất trong những bộ đi diễn của mình”. Cô cũng biết được nó không an toàn ở một chỗ là phần may trước ngực nó hơi bị ngắn, nhưng nghĩ là mình có thể kiểm soát được. Lúc tới Quảng Ninh để biểu diễn, cô cũng có đi một vài chỗ để tìm mua miếng dán ngực nhưng không có, mà thời gian quá gấp. Kết quả là khi diễn nhảy sung quá lại bị lộ ra lúc nào không biết.

Xem video phỏng vấn Linh Miu

Một số ý kiến cho rằng Linh Miu có thể bị phạt vì sự cố này. Hot girl 9x cho biết, cơ quan chức năng vẫn chưa liên hệ với cô để làm việc.

Suốt ngày hôm qua, những clip và hình ảnh ghi lại cảnh Linh Miu biểu diễn cực sung trong bộ trang phục lộ cả đầu ngực trước rất đông khán giả chắc chắn là chủ đề được bàn tán nhiều nhất. Mặc dù có người đã quay lại được cảnh Linh Miu nhận ra mình bị lộ vòng 1 và cố gắng quay lưng, kéo chiếc áo lên ngay trên sân khấu chứng tỏ đây có thể là sự cố từ chiếc áo phản chủ, thì không thể phủ nhận được rằng khán giả đã “phát hoảng” khi xem những hình ảnh này.

Post Comment

Loading...
loading...