Search by category:
Autocad Phần Mềm AUTOCAD

Những tính năng mới của phiên bản AutoCAD 2017

Những tính năng mới của phiên bản AutoCAD 2017 có thể bạn chưa biết, Những cải tiến mới đáng chú ý của Autodesk AutoCAD 2017

Những tính năng mới của phiên bản AutoCAD 2017

Tạo và chỉnh sửa các đường vẽ, nhãn hiệu trung tâm nhanh chóng và trực quan hơn. Khi bạn di chuyển các đối tượng liên quan, đường vẽ và nhãn hiệu này cũng tự động di chuyển cùng đối tượng.

Những tính năng mới của phiên bản AutoCAD 2017Những tính năng mới của phiên bản AutoCAD 2017
Những tính năng mới của phiên bản AutoCAD 2017

Nâng cao mô hình phối hợp: Đính kèm và xem các mô hình NavisWorks và BIM 360 Glue trực tiếp trong phần mềm AutoCAD. Tính năng mới này cho phép bạn chụp các điểm chính xác trên một mô hình phối hợp kèm theo bằng cách sử dụng thiết bị đầu cuối tiêu chuẩn 2D và bản chụp đối tượng trung tâm.

AutoCAD 360 Pro – AutoCAD 360 Pro mobile app

AutoCAD 360 Pro bây giờ được bao gồm trong gói AutoCAD 2017. Ứng dụng cho phép bạn tận dụng được sức mạnh của AutoCAD tại bất cứ nơi nào bạn đến, bao gồm:
Phác thảo, chỉnh sửa, xem bản vẽ CAD 2D trên nhiều thiết bị
Đo lường bản vẽ chính xác
Truy cập các bản vẽ từ bất cứ dịch vụ lưu trữ trực tuyến nào (Google Drive, Dropbox, v.v…)
Làm việc ngoại tuyến và đồng bộ các thay đổi khi trực tuyến trở lại

AutoCAD 360 Pro - AutoCAD 360 Pro mobile app
AutoCAD 360 Pro – AutoCAD 360 Pro mobile app

Chia sẻ các bản vẽ thiết kế -Share design views

 Share design views của bạn trong đám mây lưu trữ. Những người bình luận không cần đăng nhập hoặc thậm chí không cần sử dụng một sản phẩm dựa trên AutoCAD để xem bản vẽ và họ không thể thay đổi tập tin DWG nguồn của bạn.

Chia sẻ các bản vẽ thiết kế -Share design views
Chia sẻ các bản vẽ thiết kế -Share design views

Nhập file PDF – Import PDFs

Các tập tin PDF được thêm vào các định dạng Import File, cho phép nhập hình học, văn bản TrueType, hình ảnh raster từ file PDF hoặc đặt (underlay) chúng vào bản vẽ của bạn như các đối tượng AutoCAD.

Nhập file PDF - Import PDFs
Nhập file PDF – Import PDFs

Tăng cường tính năng in 3D – 3D printing

Bạn có vài tùy chọn cho việc in 3D: gửi mô hình 3D đến máy in 3D bên ngoài, cài đặt các công cụ Print Studio và kết nối khác đến máy in 3D hoặc tạo một file in để sử dụng sau.

Tăng cường tính năng in 3D - 3D printing
Tăng cường tính năng in 3D – 3D printing

Công cụ chuyển đổi (migration): nâng cao

Di dời các thiết lập tùy chỉnh và các tập tin của bạn một cách dễ dàng từ những phiên bản trước. Các thiết lập sẽ được phát hiện tự động và cho phép bạn chọn cái nào muốn di dời.

Công cụ chuyển đổi (migration): nâng cao
Công cụ chuyển đổi (migration): nâng cao

Ứng dụng Autodesk Desktop (Autodesk desktop app)

Nhận thông báo về bản cập nhật phần mềm mà không làm gián đoạn công việc của bạn. Các hướng dẫn giúp nhận được những tính năng mới nhất. Xây dựng kỹ năng với những lời khuyên cụ thể và thư viện nội dung phong phú.

Ứng dụng Autodesk Desktop.
Ứng dụng Autodesk Desktop.

Ứng dụng này thay thế ứng dụng Autodesk Application Manager. Chức năng của nó là cung cấp thông tin cập nhật autocad 2017 bao gồm các bản vá lỗi bảo mật và cập nhật cho tất cả các phiên bản từ 2015 cho tới 2016, 2017 trên nền hệ điều hành Microsoft Windows. Ứng dụng này chỉ dành riêng cho việc cập nhật và tìm hiểu về Autocad 2017 cho các thuê bao của hãng Autodesk.

Post Comment

Loading...
loading...