Search by category:
Top List

Những shop bán đồ Halloween ở Hà Nội

Những shop bán đồ Halloween ở Hà Nội bạn nên biết, địa điểm mua đồ hóa trang Halloween ở Hà Nội. Các phụ kiện hóa trang Halloween như: Áo chàng MA Cà Rồng, Kem Halloween, Bàn Tay Máu, Răng Nanh Ma Cà Rồng, Nón Phù Thủy, Ngón Tay Phù thủy, Đũa Phép Thuật Harry Potter, Hình Xăm Dán Halloween như vết thương chảy máu, Nón Cướp Biển Caribe, Bộ Áo Xương, Máu Hoa Trang Halloween…

Những shop bán đồ Halloween ở Hà Nội

Halloween là một trong những ngày lễ cực lớn ở các nước châu Âu với nhiều hoạt động hấp dẫn thú vị. Vào ngày này, các thành viên trong gia đình đều muốn hóa trang thành các nhân vật họ yêu thích với phong cách huyền bí có chút quái dị để đi vui chơi.

Theo nhiều học giả cho biết, Halloween là ngày lễ đã được Kitô giáo hóa mà ban đầu chịu ảnh hưởng bởi các lễ hội thu hoạch của người Celt. Một số học giả khác thì cho rằng Halloween có nguồn gốc độc lập với Samhain và chỉ có gốc cuar Kitô giáo.

Lễ hội Halloween (ngày 31/10) đang đến rất gần hãy lựa chọn cho mình những món quà phụ kiện Halloween để hóa trang thành nhân vật huyền bí nào đó, một ma cà rồng để vui đùa nhé.

1. Shop bán đồ Halloween ở Hà Nội: Cửa hàng Gifthaus

Cửa hàng Gifthaus – hệ thống cửa hàng này có mặt tại khắp Hà Nội vì vậy sẽ tha hồ cho bạn lựa chọn một món đồ ưng ý.

Liên hệ:

  • 22, Phố Giang Văn Minh, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • 8, Phố Yên Phụ, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội

2. Shop bán đồ Halloween ở Hà Nội: Phố Hàng Mã

Tại Hà Nội để tìm mua các phụ kiện hóa trang với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau có thể đến các cửa hàng dọc phố Hàng Mã và Lương Văn Can. Đây là 2 con phố bán nhiều đồ hóa trang và phụ kiện cho ngày Halloween nhất.

3. Shop bán đồ Halloween ở Hà Nội:  Phố Lương văn can

Phố Lương Văn Can là đất thuộc hai thôn cũ Tố Tịch và Báo Khánh. Thời thuộc Pháp có tên là Rue Lê Quý Đôn. Sau này phố được mang tên Lương Văn Can.

Những shop bán đồ Halloween ở Hà Nội
Những shop bán đồ Halloween ở Hà Nội

Những đồ hóa trang cho ngày lễ Halloween như mặt nạ đầu lâu, áo hình xương người, hình nộm ma quái… với đủ chủng loại, mẫu mã giá từ 20.000 – 150.000 đồng/bộ được bày bán tràn ngập tại các phố Lương Văn Can, Hàng Mã (Hà Nội).

4. Shop bán đồ Halloween ở Hà Nội: 3Beeshop

Trang phục Halloween trong suy nghĩ nhiều người vốn là trang phục ma quái, rùng rợn, chẳng có gì hấp dẫn. Thế nhưng, thực tế, mỗi khi vào mùa Halloween, được diện trên người những trang phục phù thủy, quần áo siêu nhân, quần áo yêu quái, quần áo bí ngô hay quần áo hình xương người …trẻ con đều đặc biệt thích thú.

Ngoài ra, nhưng bộ quần áo công chúa hay quần áo hoàng tử, trang phục cướp biển, quần áo hải tặc cũng tạo nên sự hấp dẫn mới lạ đối với bé.

Halloween hay Hóa lộ quỉ là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm, tương tự như ngày tiến sĩ Việt Nam mồng 7 tháng 7 lịch âm hằng năm. Đặc biệt trong ngày này những đứa trẻ sẽ hoá trang trong những bộ trang phục HALLOWEEN – Quần áo hóa trang quái lạ đi đến gõ cửa những ngôi nhà để xin bánh kẹo. Ngày lễ này được tổ chức ở các nước phương Tây, chủ yếu ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Ireland, Puerto Rico và bắt đầu trở nên phổ biến tại Úc, New Zealand và ĐẶC BIỆT lễ hội HALLWEEN đã có cả ở Việt Nam.

Địa chỉ: Số 49 ngõ 178 Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Web: http://3beeshop.com

CHÚ Ý: Tuy nhiên một lưu ý nho nhỏ là những món đồ trang trí đều đẹp xong không rõ ràng về nguồn gốc, không bao bì, nhãn mác lại được trang trí quá sặc sỡ sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe vì vậy nên hạn chế mua những món hàng gắn trực tiếp vào mặt, miệng như mặt nạ, kính,… để đảm bảo an toàn.

Post Comment

Loading...
loading...