Search by category:
Làm Đẹp Sức Khỏe

Những lưu ý khi mặc áo ngực cho con gái

Những lưu ý khi mặc áo ngực cho con gái, Theo như các bác sĩ, chuyên gia thì việc dùng áo nịt ngực chật khiến bạn bị tức ngực, các hạt massage không phù hợp với người dùng. Đặc biệt những loại áo này thường có mút dày, gọng cứng, khi mặc sẽ ôm sát vào người để nâng ngực vì vậy nếu dùng trong thời gian dài sẽ gây ép chặt lồng ngực, khó thở và lâu dài thì không tốt cho hệ hô hấp.

Những lưu ý khi mặc áo ngực cho con gái

Để có được vòng 1 quyến rũ căng tròn, nhiều chị em đã lựa chọn áo ngực chặt, độn căng phồng, tuy nhiên đây chính là sai lầm khiến nhiều người hối hận.

Những lưu ý khi mặc áo ngực cho con gái
Những lưu ý khi mặc áo ngực cho con gái

Chiếc áo ngực độn dầy chính là “bảo bối” bí mật giúp vòng 1 căng tròn, quyến rũ hơn mỗi khi mặc váy. Tuy nhiên chúng lại mang đến những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dùng.

Nguy hiểm nhìn thấy đầu tiên khi mặc áo ngực chật chính là gây khó chịu trên cơ thể, hạn chế cử động của xương đòn, xương sườn, thậm chí khó thở, tiêu cơ. Đối với những người thường xuyên mặc chiếc áo nâng ngực quá chật thì cần cẩn thận bởi nó có thể khiến vòng 1 giảm kích thước do sự ngăn chặn ngực phát triển. Bên cạnh đó mặc áo nịt ngực quá chật, bó chặt vào người còn khiến máu lưu thông đến ngực giảm từ đó tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú, đây là một trong những căn bệnh nguy hiểm đe dọa sức khỏe và tính mạng của phái đẹp.

Theo như các bác sĩ, chuyên gia thì việc dùng áo nịt ngực chật khiến bạn bị tức ngực, các hạt massage không phù hợp với người dùng. Đặc biệt những loại áo này thường có mút dày, gọng cứng, khi mặc sẽ ôm sát vào người để nâng ngực vì vậy nếu dùng trong thời gian dài sẽ gây ép chặt lồng ngực, khó thở và lâu dài thì không tốt cho hệ hô hấp.

Bên cạnh việc sử dụng chiếc áo chật đem đến những nguy hiểm khôn lường thì bạn cũng cần hết sức cẩn trọng khi mua hàng để tránh sử dụng những sản phẩm không có nguồn gốc và không rõ thành phần. Có rất nhiều các cơ quan chức năng đã kiểm tra đột xuất áo ngực và thấy thành phần có những chất “lạ” khiến người mặc bị dị ứng. Nhất là những loại áo ngực silicon thì những bạn gái có da nhạy cảm sẽ dễ bị dị ứng, viêm da. Tác hại hơn là khi sử dụng áo silicon trong một thời gian dài sẽ khiến vùng da ở ngực bị viêm tắc lỗ chân lông.

Post Comment

Loading...
loading...