Search by category:
Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tâm Sự

Những lời chúc 20/10 cho bạn gái hay ý nghĩa

Những lời chúc 20/10 cho bạn gái hay ý nghĩa, Những lời chúc 20/10 đặc biệt là cách để các bạn nam có thể bày tỏ tình cảm yêu thương với những người phụ nữ, bạn gái đã đi cùng họ từ tấm bé tới lớn. Nhiều bạn nam có sở thích dành tặng những món quà công nghệ 20/10 cho người chị, người em gái nhưng cũng có những bạn tự tay các món quà hand-made 20/10 tuyệt đẹp để dành tặng cho mẹ hay người cô, mợ, dì trong họ hàng.

Những lời chúc 20/10 cho bạn gái hay ý nghĩa

Những lời chúc 20/10 cho bạn gái hay ý nghĩa
Những lời chúc 20/10 cho bạn gái hay ý nghĩa

Một lời chúc 20/10 cho bạn gái còn hơn những món quà có giá trị, hãy dành thời gian để quan tâm, chăm sóc và gửi tặng bạn gái của mình một lời chúc 20 tháng 10 ý nghĩa nhất nhé. Nếu chưa chuẩn bị được cho mình lời chúc 20/10 nào, hãy tham khảo những câu chúc trong bài nhé.

Chỉ cần một lời chúc 20/10 cho bạn gái thôi là bạn cũng có thể cho người bạn ấy cảm thấy được quan tâm hơn, nếu như thường ngày không có dịp nào để bạn thể hiện tâm tư tình cảm của mình thì dịp 20 tháng 10 tới đây sẽ là cơ hội tốt nhất của bạn đó, hãy chuẩn bị lời chúc 20/10 ý nghĩa nhất và đừng quên gửi tặng cho cô bạn gái của mình vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam nhé.

LỜI CHÚC 20/10 CHO BẠN GÁI, CÂU CHÚC 20/10 HAY, Ý NGHĨA DÀNH TẶNG BẠN GÁI

 • Dù thất bại hay thành công/ Dù lông bông hay đang làm việc/Dù thất nghiệp hay đang tìm việc/ Đang ăn tiệc hay ở nhà/ Dù già hay trẻ/ Dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng/ Dù là rồng hay là tôm/ Đang bia ôm hay trà đá, Hút thuốc… lá hay là không/ Dù có công hay có tội/ Dù bơi lội hay karate/ Dù đi xe hay đi bộ… 20/10 vui vẻ hạnh phúc!
  – Chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như Heo.
  – Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc một nửa thế giới của chúng ta luôn thành công, hạnh phúc!
  – Chúc những người bà, người mẹ, những người phụ nữ thân quen xung quanh toàn thể những người đàn ông cùng tất cả chị em gái xinh xắn đáng yêu và muôn vàn dễ thương của thanh hoá lời chúc nồng nàn, tràn đầy yêu thương nhất. Với tất cả cánh đàn ông chúng tôi, mọi người chính là “niềm cảm hứng của cuộc sống”, “kiệt tác mềm mại dịu dàng của chị em lay động kỳ quan rắn rỏi mạnh mẽ chúng tôi.”
  – 20/10 Chúc chị em ta:
  Tay ôm nhiều Hoa, giỏ đựng đầy Quà
  Khỏi lo việc nhà, được đi Chơi xa
  Ăn uống thả ga, Tiền không phải trả
  – Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi

  – Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.
  – Ngày 20-10 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.
  – Nhân ngày 20 tháng 10, chúc em có làn da mịn màng, chúc cho môi thắm dịu dàng, chúc cho chân trắng lại càng thêm xa.
  – Hôm nay có 3 người hỏi anh về em đó. Anh đã cho họ một chút thông tin về em, hy vọng họ sẽ tìm thấy em trong thời gian sớm nhất. Đó chính là 3 vị thần: Sức khỏe , May mắn và Tình yêu.
  – Ngày 20/10 tôi xin dành tặng bạn lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hát hay như chim sẻ, và có nhìu tài lẻ, nói chung là làm gì cũng suôn sẻ.
  – Phụ nữ Việt Nam Trung hậu, đảm đang Kiên cường, bất khuất/ Chơi gì cũng phất/ Từ chứng tới vàng/ Nhiều chị chơi ngang/ Găm thêm tý đất/ Chiều về tươm tất/ Cơm nước chồng con/ Sáng sau cười giòn/ Đêm qua có thưởng!
  – Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, – như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám… bàn chân!
  – Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.
  – Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc các bạn nữ luôn tươi cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O.
  – Nhân ngày 20/10, chúc em/bạn: Trẻ trung như heo sữa/ Bốc lửa như heo hơi/ Chịu chơi như heo nái/ Hăng hái như heo con/ Sắc son như heo đất/ Đủ chất như…heo thịt.

  – Chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như Heo.
  – Chúc bạn sẽ có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu của mình. Một lời chúc bạn vạn sự như ý.
  – Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp mãi.
  – Chúc các chị em: Vui như chim sẻ. Khoẻ như đại bàng. Giàu sang như chim phượng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.
  Với những lời chúc 20/10 cho bạn gái trên, Taimienphi.vn hy vọng các bạn nam có thể bày tỏ tình cảm yêu quý và trân trọn với những bạn gái, người phụ nữ yêu thương nhất của mình.
  Nếu các bạn nam những người lãng mạn, các bạn còn có thể tạo những tấm thiệp hand-made 20/10 để tặng các bạn gái nhé. Với những bạn nam không khéo tay, các bạn cũng có thể soạn một bộ lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất đê dành tặng và chúc bạn gái hay trên hết là dành tặng cho mẹ nhé, lời chúc 20/10 cho mẹ chắc chắn sẽ là món quá quý giá không bao giờ nhạt phai trong tâm trí của những người mẹ luôn quan tâm chăm sóc bạn từ bé.
  Tất nhiên, bạn có nhiều cách thức để gửi lời chúc 20/10 cho bạn gái hoặc người mẹ yêu quý của mình, không chỉ bằng cách sử dụng những câu nói, chỉ bằng việc gửi tin nhắn 20/10, Taimienphi.vn hy vọng rằng, đó sẽ là một món quà bất ngờ mà thú vị không kém những câu nói ngọt ngào khi gửi lời chúc 20/10 cho người yêu hoặc bạn gái.

  Những lời chúc 20/10 đặc biệt là cách để các bạn nam có thể bày tỏ tình cảm yêu thương với những người phụ nữ, bạn gái đã đi cùng họ từ tấm bé tới lớn. Nhiều bạn nam có sở thích dành tặng những món quà công nghệ 20/10 cho người chị, người em gái nhưng cũng có những bạn tự tay các món quà hand-made 20/10 tuyệt đẹp để dành tặng cho mẹ hay người cô, mợ, dì trong họ hàng.

Loading...
loading...