Search by category:
Tình Yêu

Những điều không nên nói khi YÊU XA

Những điều không nên nói khi YÊU XA, Tình yêu trong xa cách giống như ngọn lửa trong gió, gió dập tắt ngọn lửa nhỏ, và thổi bùng ngọn lửa to”. Nếu bạn đang phải chịu đựng nỗi nhớ đến cuồng quay khi một nửa của mình đang ở xa lắc thì hay giữ trong mình một niềm tin, một tình yêu đầy đủ để tình yêu đó trở thành ngọn lửa lớn, vượt qua bao khó khăn… Đừng vì những xích mích nhỏ, những hiểu lầm không đáng có mà giận hờn nhau … Rồi bạn sẽ nhận ra, khoảng cách có thể làm bạn và người ấy yêu nhau nhiều hơn, nhiều hơn rất nhiều.

Xem thêm: Tâm sự về YÊU XA

Những điều không nên nói khi YÊU XA

Khoảng cách tự dưng dài vô tận, là khi em chìm dần vào giấc ngủ cũng là lúc anh bắt đầu một ngày mới. Nếu bây giờ không cố để bản thân bận rộn thì nỗi nhớ này biết phải mang, phải giấu vào đâu đây?
Có những ngày, nỗi nhớ, quả là biết cách làm chúng ta khó chịu. Khi Yêu xa bạn đừng nên nói những lời này, bởi nó sẽ làm cho người kia đau đớn thêm.

Những điều không nên nói khi YÊU XA
Những điều không nên nói khi YÊU XA

1. Em không muốn gặp anh nữa

Trên thực tế có đến hơn 50% cặp đôi yêu xa đã nói đúng câu này mỗi khi cãi nhau. Vì thật ra, yêu xa cả hai đã phải phụ thuộc vào nút bật/tắt của điện thoại và máy tính rồi. Chỉ cần thêm một chút giận dỗi tự ái, bạn biết chuyện gì cũng có thể xảy ra.

2. Trước sau gì mình cũng không chịu nổi mà chia tay thôi

Chẳng ai biết trước được điều gì nếu không thử cố gắng. Nếu bạn đã đặt sẵn cho mình một cái kết “tan nát” như thế, việc gì phải quen nhau đúng không?

3. Ngày nào cũng nói chuyện thế này anh/em có chán không?

Rất khó khăn mà cả hai ở những múi giờ khác nhau mới có thể sắp xếp được cho một cuộc trò chuyện như thế. Nói câu này có phải bạn đang đập vỡ hết cố gắng của nhau không?

4. Anh/em thích đi chơi với ai thì đi đi, em không bận tâm đâu

Câu nói này ngoài ý nghĩa mỉa mai và nâng tầm cao thượng của bản thân lên thì nó chẳng có ý nghĩa gì. Nhưng rấtcó thể đối phương sẽ ngoan ngoãn mà nghe theo luôn.

5. Anh/em có gạt em không?

Nếu họ nói không thì bạn có tin không? Còn nếu họ thành thật bảo có thì bạn sẽ nghĩ thế nào? Thứ bạn cần lúc này là niềm tin, không phải những trò đánh đố nhau.

6. Không biết rồi chúng ta sẽ đi tới đâu đây

Bạn biết không, thay vì hỏi câu này, cả hai nên hướng đến một cái nhìn tích cực để cùng nhau phát triển tương lai. Nếu hàng ngày bạn mãi hỏi như thế, mối quan hệ cũng sẽ chỉ là cầm chừng mà thôi.

7. Anh/em đợi chờ mệt lắm rồi

Chờ đợi là một hành động nên xảy ra trong thầm lặng. Nếu họ yêu bạn thật sự và thấy bạn khổ sở như vậy, họ sẽ nhanh chóng buông tay, trả bạn về thế giới của bạn mà thôi.

Đôi khi nghĩ lại vẫn không hiểu vì sao bản thân lại can đảm như vậy. Một con người với bản chất vốn dĩ sợ khoảng cách, sợ cô đơn lại có thể lựa chọn và chấp nhận yêu xa như vậy. Có lẽ là vì không muốn đánh mất, sợ rằng không thử sẽ không cam tâm. Đâu có ai biết được, để mất một người chính là vuột mất cả một đời. Hy vọng bài viết sẽ tiếp sức cho các bạn khi YÊU XA.

Post Comment

Loading...
loading...