Search by category:
Tình Yêu

Những câu nói hay về tình yêu xa cách

Những câu nói hay về tình yêu xa cách, khi yêu không kể khoảng cách, có thể làm mọi thứ cho người mình yêu thương. Khi yêu mọi thứ sẽ không như bạn nghĩ, có trầm có bỗng, có vui có buồn chứ không lúc nào gọi là yên bình nhưng có ai nghĩ khi ở xa nhau chúng ta có thể cảm nhận được đầy đủ mùi vị yêu thương dành cho người đó?

Xem thêm: Tâm sự về YÊU XA

Những câu nói hay về tình yêu xa cách

Đó là yêu xa. Khi yêu không kể khoảng cách ở xa nhau như thế nào, mọi thứ sẽ trở nên như một màu hồng. Ai đã từng yêu xa sẽ biết nó thú vị đến nhường nào khi hàng ngày , thậm chí hàng đêm đều tưởng tượng mình đang ở cạnh người ấy, cùng nằm chung một chiếc chăn, cùng hát cho nhau nghe, cùng xem một bộ phim kinh dị thậm chí ước bao điều và bao giờ cũng vậy, sẽ mong một ngày lại ở bên nhau.

Những câu nói hay về tình yêu xa cách
Những câu nói hay về tình yêu xa cách

1. Dù không thường xuyên, nhưng anh hứa rằng sẽ luôn có những tin nhắn tình cảm hay một món quà gì đó dành cho em. Có thể nó sẽ không có gì đặc biệt, hoặc một thứ gì đó em cần, nhưng chắc chắn rằng thứ ấy sẽ khiến em nở nụ cười.

2. Anh hứa sẽ luôn có mặt mỗi lúc em cần. Anh biết là anh chẳng thể ôm em vào lòng hay ngồi bên cạnh lắng nghe. Nhưng tin đi, anh sẽ ngồi cả tiếng đồng hồ trước màn hình laptop để nghe em nói bất cứ điều gì.

3. Anh hứa sẽ sắp xếp mọi thứ để trở về thăm em. Dù là một tuần sau hay thậm chí nửa năm sau anh mới được về, lâu thì lâu nhưng chí ít hai tụi mình vẫn có mục tiêu để chờ đợi.

4. Anh sẽ vẫn Facetime hay Skype với em ngay cả khi anh mệt và buồn ngủ. Yêu xa mà, trái múi giờ, người này ngủ, người kia dậy, nhưng mình sẽ cố gắng ít nhất 1 lần/1 tuần chịu thức khuya để trò chuyện nha.

5. Anh sẽ luôn nhắc cho em nhớ rằng em quan trọng với anh tới nhường nào dù cái khoảng cách này khiến mình không thể thể ôm hay hay hôn chào nhau mỗi khi gặp mặt và tạm biệt.

6. Anh hứa sẽ không thổi phồng và suy nghĩ quá nhiều về mọi chuyện. Anh biết rằng khoảng cách này chỉ là tạm thời và chúng ta có thể vượt qua được tất cả.

7. Anh hứa sẽ tập cho chúng ta làm quen với những trải nghiệm mới khi phải yêu xa. Nó có thể là dành cho nhau mỗi tối thứ 7 để Skype, dành cho nhau những dòng tin nhắn tình cảm trước khi ngủ, hoặc gọi điện thoại mỗi khi một trong hai đang từ trường về nhà. Thế có nghĩa là anh với em luôn bên cạnh nhau mỗi lúc rồi đúng không nè?

8. Anh hứa sễ để em biết khi anh bị lung lay trước rào cản khoảng cách. Anh sẽ không âm thầm nuôi lớn cảm xúc đó, mà sẽ bộc lộ với em tất cả, rồi chúng ta sẽ cùng giải quyết và tìm ra giải pháp.

9. Anh hứa sẽ luôn thành thật với em vì chúng ta không thể yêu xa mà không chung thủy và tin tưởng. Anh sẽ tin tưởng em, và cũng sẽ thế nhé!

Không kể thời gian, không kể khoảng cách mọi thứ chỉ như một phép thử và phép thử đấy cần tình yêu chân thành là đủ khi ấy thời gian thậm chí không làm nên một bức tường đủ dày để cả hai người xa nhau. Yêu nhau chẳng cần gần nhau, nhưng tình cảm cả hai đủ lớn để thấy sự hiện diện của người ấy luôn luôn bên cạnh mình.

Post Comment

Loading...
loading...