Search by category:
Cộng Đồng Ngôi Sao Showbiz

Nguyên Nhân Hoàng Kiều Chia Tay Ngọc Trinh

Nguyên Nhân Hoàng Kiều Chia Tay Ngọc Trinh, Ông Hoàng Kiều tuyến bố lý do chia tay Ngọc Trinh đầy bất ngờ khi mới vừa mặn nồng được 3 tháng thì đường ai nấy đi.

Nguyên Nhân Hoàng Kiều Chia Tay Ngọc Trinh

Theo như chia sẻ trên fanpage facebook của Hoàng Kiều thì việc như sau:

Trên fanpage của mình , tỷ phú Hoàng Kiều vừa tuyên bố việc chính thức chia tay Ngọc Trinh. Ông mở đầu bằng câu nói: “Thông báo đặc biệt: Cuộc tình chóng vánh giữa tôi và Ngọc Trinh đã chấm dứt”.

Nguyên Nhân Hoàng Kiều Chia Tay Ngọc Trinh
Nguyên Nhân Hoàng Kiều Chia Tay Ngọc Trinh

“Tôi đã từng tuyên bố tình yêu của mình dành cho cô ấy với ý định được đồng hành lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại. Nhưng mà Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn hạn và không lâu bền, như những gì cô ấy thông báo trên Instagram, nên cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi.

Tôi muốn cảm ơn tất cả các thành viên đặc biệt của câu lạc bộ Hoàng Kiều vì sự ủng hộ của các bạn với chương trình “Tạ tình”, hiện tại chương trình đã được đổi tên thành “Những ngày thơ mộng”. Đối với những ai đã mua vé nhưng không muốn tham gia và ra khỏi câu lạc bộ vì Ngọc Trinh, chúng tôi sẽ hoàn trả lại mọi chi phí. Quỳnh Nga sẽ liên lạc với tất cả các bạn.Tôi xin lỗi vì sự bất tiện này”, ông viết.

Chia sẻ này khiến khán giả bất ngờ vì cách đây ít ngày họ vẫn còn đăng hình ảnh tình tứ bên nhau trên trang cá nhân. Ngọc Trinh cũng không hề đưa ra những thông tin hay phản ứng gì về sự việc chia tay này.

Lý do Hoàng Kiều Chia Tay Ngọc Trinh

Trên Fanpage, Hoàng Kiều chia sẻ: “Tôi đã từng tuyên bố tình yêu của mình dành cho cô ấy với ý định được đồng hành lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại. Nhưng mà Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn hạn và không lâu bền, như những gì cô ấy thông báo trên Instagram, nên cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi”. Bên cạnh đó, Hoàng Kiều còn khẳng định: “Cô ấy không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi”.

Theo những gì vị tỷ phú này chia sẻ thì Hoàng Kiều muốn công khai và có 1 mối quan hệ lâu dài nhưng phía Ngọc Trinh lại chưa tính đến chuyện tương tự với ông. Và đây có phải là lý do chính khiến Hoàng Kiều kết thúc mối tình lãng mạn ngắn ngủi với Ngọc Trinh?

Sau khi không thể liên lạc với Ngọc Trinh, chúng tôi đã cố gắng kết nối với một người bạn thân của “Nữ hoàng nội y” và người này cho biết lý do chia tay xuất phát từ “một bài báo vô lý” trên mạng về chuyện tình của cặp đôi. Từ những gì bài báo này viết cùng với chia sẻ về quan điểm tình yêu của Ngọc Trinh trên Instagram, ông Hoàng Kiều đã ghen tuông vì cho rằng bạn gái không hoàn toàn tin tưởng vào cuộc tình này. Trước phản ứng của bạn trai, Ngọc Trinh vừa khó chịu, vừa tức giận.

Lật lại câu chuyện tình cảm của tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh từ khi bắt đầu đến nay thì Hoàng Kiều đã công khai trên mạng xã hội và trả lời phỏng vấn về chuyện tình cảm của mình. Vị tỷ phú này cũng hết lời ca ngợi Ngọc Trinh như 1 người tình hoàn hảo và thậm chí còn tính chuyện lâu dài với cô.

Tuy nhiên, trái với bạn trai thì Ngọc Trinh chưa bao giờ trực tiếp thừa nhận và trả lời trước truyền thông để khẳng định việc này. Ngọc Trinh có chia sẻ chuyện tình yêu trên trang cá nhân tuy nhiên chưa bao giờ cô nhắc đến tên Hoàng Kiều một cách chính thức. Theo những nguồn tin xung quanh thì do thời gian yêu nhau còn quá ngắn nên Ngọc Trinh chưa muốn vội vàng có những phát ngôn về cuộc tình này. Có thể đây chính là một trong những tác động dẫn đến cuộc tranh cãi giữa Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiếu, cuối cùng là đến quyết định chia tay.

Post Comment

Loading...
loading...