Search by category:
Người Nổi Tiếng Tin Tức

Nguyễn Khánh Linh là ai? Hot girl Hà Thành Nguyễn Khánh Linh

Nguyễn Khánh Linh là ai? Hot girl Hà Thành bị lộ clip Nóng với bạn trai cũ. Ngày 26/09/2016 thông tin clip nóng của nguyễn khánh linh lan rộng và mọi người bắt đầu tìm kiếm thông tin về Nguyễn Khánh Linh. Vậy cô là ai?

Xem thêm:  Phía sau một cô gái là gì – Ấu Dâm là gì – Ẩn dụ là gì – Ái nhi là gì – 500 anh em là gì – Học tiếng anh online – Biến thái là gì

Nguyễn Khánh Linh là ai?

Nguyễn Khánh Linh là một Hot girl Hà Nội hay gọi là Hà Thành, Khánh Linh khá nổi tiếng với 200000 lượt theo dõi trên facebook. Thay vì bỏ trốn Khánh Linh mạnh dạn đứng lên giữa giông bão để chống lại chỉ trích và sự cố không ai mong muốn này.

Sáng nay (26/09/2016) một hotgirl Hà Nội lộ clip dài 15 phút với một bạn nam trong nhà nghỉ. Clip nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ. Chưa rõ vì lý do gì mà clip được phát tán cũng như động cơ của việc phát tán clip này.

Một nguồn tin cho hay do dùng chung id iCloud trên iPhone mà clip trên máy được đồng bộ qua một máy khác và đã bị lộ.

Do đó khi sử dụng các thiết bị của Apple các bạn nên dùng iCloud do chính tay mình tạo, không nhờ người khác tạo hoặc dùng chung với ai, những dữ liệu cá nhân sẽ được Apple đồng bộ lên trên tài khoản iCloud này và dễ bị lộ thông tin cá nhân nhạy cảm như: Vị trí, hình ảnh và Video, tin nhắn, danh bạn và lịch sử cuộc gọi.

Được biết, hotgirl này có nick Facebook là Nguyễn Khánh Linh.

Cô chia sẻ:

“Tôi trước giờ chẳng quan tâm những gì người khác nghĩ gì về mình. Nên là chuyện lần này, tôi cũng xin phép không quan tâm vì tôi cảm thấy rằng cuộc sống của tôi không đáng vứt đi chỉ vì những chuyện thế này. Đấy, sống trong cái xã hội này cứ phải đôi 3 lần trượt dốc, ngã dập cả mặt thì mới biết được là ai ở bên, ai quay lưng, ai giúp đỡ, ai 2 mặt.

Tôi nhớ hết mà. Những người trước khi xảy ra chuyện này. Lúc nào cũng chị chị em em, anh anh em em, bạn bè tâm sự thân thiết rồi thì anh em xương máu sát sườn của tôi chạy đi đâu mất rồi? Hay chỉ quen cái thói đời tát nước theo mưa, share lấy share để mượn gió bẻ măng kiếm ít like bán hàng hay đơn giản chỉ muốn tỏ ra mình là người bắt kịp thông tin, mình quen với cái đứa bị hại?

Dựa vào sự đau đớn và tủi nhục của người khác để kiếm lợi về cho bản thân mình các bạn không thấy làm thế là hèn à? Hay sự tôn trọng của các bạn bị * tha mất rồi.

Thay vì động viên tôi khuyên nhủ tôi đừng làm điều gì dại dột thì chính những người như các bạn, những người chị những người anh của tôi đang gián tiếp đẩy tôi vào bước đường cùng. Không thấy như thế là quá đáng à?…

Tôi không muốn bào chữa cho sự non nớt và cả tin của mình trong quá khứ. Càng không muốn đổ lỗi cho bản thân ở hiện tại không biết cách tự bảo vệ mình bởi những thứ sẽ, đã và đang trực tiếp làm tổn thương tôi. Nhưng tôi nhớ rất rõ cái cảm giác trong khoảng thời gian ngắn ngủi mà những người đầu tiên gửi link cho tôi, gửi ảnh cho tôi xem, ngoài sự đấu tranh giữa lí trí, giữa cả những suy nghĩ ngu muội và dại dột nghĩ rằng thôi thế là cuộc đời mình hỏng rồi thì cũng chợt chạy ngang qua đầu tôi suy nghĩ việc gì phải trốn tránh, dũng cảm đối mặt sự thật đi.

Cuộc đời thường chơi khăm con người bởi dòng thời gian đã trôi qua mà chẳng thể nào lấy lại được. Trong lúc như vậy tôi chỉ nghĩ rằng bản thân mình mới sống được hơn 20 năm, chưa báo hiếu được gì cho bố mẹ, tại sao phải tự kết thúc cuộc đời của mình chỉ vì 1 vết bẩn. Các bạn hay xem quảng cáo bột giặt đúng không? Đấy, vết bẩn nào rồi cũng sẽ tẩy được, không dùng bột giặt thì dùng thuốc tẩy. Đúng không? Nhưng có những vết bẩn theo thời gian nó vẫn theo mãi. Quan trọng mình có đủ tự tin mà làm lại cuộc đời được hay không.

Khoan vội trách rằng tôi dửng dưng với hiện tại. Nhưng các bạn cứ thử nghĩ xem nếu bạn hay người yêu của mình rơi vào hoàn cảnh hiện tại. Bạn sẽ làm gì? Chết à? Không! Xin đừng coi rẻ mạng sống của mình. Xin đừng lên án tất cả những cô gái đã và sắp rơi vào hoàn cảnh giống như tôi. Tôi có thể mạnh mẽ vượt qua. Nhưng ngoài kia biết bao cô gái yếu đuối sợ hãi không có điểm tựa? Biết bao sự ghẻ lạnh và đáng sợ hơn là ném tất cả những lời ghê tởm vào người chúng tôi.. thử nghĩ xem? Tôi sai, sai ở chỗ cả tin, sai nhiều.

Trong cuộc đời, sẽ có những nỗi đau phải tự mình kết thúc. Và có những nụ cười phải tự mình tìm lại. Không ai giúp được ngoài bản thân mình cả.

Tôi không muốn đổ lỗi cho người yêu cũ vì chuyện vừa rồi xảy ra, và chuyện này càng không liên quan đến người yêu hiện tại nên mong các bạn đừng trách người yêu tôi nữa mà hãy cứ trách tôi đây này! Tất cả những gì các bạn nói anh ấy, tôi có đọc được đấy chứ. Nhưng việc gì tôi phải nghe theo mồm các bạn để sống.

Tôi cũng sẽ không giải thích gì nhiều, ai hiểu được thì hiểu, không hiểu được thì thôi. Vốn dĩ tôi sống không phải dựa trên những lời nói của mạng xã hội ảo như các bạn! 

Đấy, thế thôi. Chẳng thanh minh thanh nga cái gì. Tôi chán với cái việc tìm kiếm sự thương hại của cộng đồng mạng rồi. Ai thương tôi thật tôi biết. Còn các bạn, tôi chẳng trách các bạn cũng như tôi chẳng có quyền gì để trách các bạn cả. Mình sai mình chịu, mình ngu mình chịu, chẳng việc gì phải đổ lỗi cho 1 ai cả. 

Còn anh! VTT à. Chắc là anh vẫn nhớ năm ngoái vụ cô bé 2K bị anh phát tán clip rồi cư dân mạng đẩy nó đến bước đường cùng. Cuối cùng nó tự kết thúc cuộc đời nó khi đang ở cái tuổi đẹp nhất. Vụ lùm xùm tai tiếng và thương tâm đấy, anh nhớ mà đúng không? Lần này cũng chính vì anh mà tôi thành ra thế này anh có hả hê không? Chúc anh may mắn lần sau nhé, lần này anh lại quay vào ô mất lượt rồi anh ạ” – chia sẻ của Khánh Linh trên trang cá nhân hút 30.000 lượt like, hàng nghìn bình luận động viên từ bạn bè, dân mạng…

Vẫn chưa hết bàng hoàng khi chứng kiến clip nóng của mình bị phát tán chóng mặt, Khánh Linh khóc nấc khi ngồi bên cạnh bạn trai. Cô cho hay, lúc đó, bản thân không hề biết bị ghi hình vì mải mê dùng điện thoại. Trước đó, cô cũng từng bị bạn trai cũ dọa sẽ đăng tải những nội dung tế nhị của cả hai. Đến nay, Khánh Linh vẫn chưa hiểu rõ động cơ của việc làm này là gì.

Những STT của Khánh Linh

 • Đời có nhiều lý do để người ta ghét nhau lắm! Em dở người ta ghét, em giỏi người ta vẫn ghét. Em xấu người ta ghét, em đẹp người ta vẫn ghét. Em dữ người ta ghét, em hiền người ta vẫn ghét. Em dễ thương người ta cũng ghét, mà em dễ ghét thì chắc chắn người ta ghét em rồi.
 • Một khi đã ghét thì chẳng cần lý do, cho nên có giải thích cũng vô dụng. Vậy thì hễ ai ghét em, mắng chửi em, em cứ bình tĩnh nghe rồi mỉm cười với họ, đó mới là cao thủ
 • Trừ bản thân ra, không có ai hiểu được chuyện cũ của bạn có bao nhiêu đau buồn hoặc vui vẻ, kiểu đồng cảm ấy không tồn tại trong thế giới này. Vì vậy đừng nên khờ dại mà mở toang vết thương của mình than thở cho người khác nghe…
 • Cứ từ từ chậm rãi, dần dần quen với cô đơn, chúng ta ai cũng mang tâm sự riêng, không ai an ủi được ai, cũng không ai cứu rỗi được người nào cả. Cuối cùng để trưởng thành, vẫn là phải tự thân một mình mà đi hết đoạn đường khó khăn đó.
 • Có những mối quan hệ, đã từng rất thân thiết. Theo thời gian, tuy không tan vỡ, nhưng chẳng biết phải bắt đầu lại như thế nào.
  Ngại phải chạm mặt.
  Nói chung là, hết duyên
 • “Bố tôi dặn: Con hãy yêu người có đạo đức. Đừng yêu người nuông chiều con, nhưng khi họ tức giận lên thì chẳng xem con ra gì. Con không cần quan tâm lúc vui vẻ họ đối xử tốt với con ra sao, cái quan trọng là khi bực dọc họ có còn đối xử tử tế với con được như lúc đầu hay không?”
 • Lúc ban đầu, cô ấy chau mày một cái, bạn đều là đứng ngồi không yên. Sau này, cô ấy có rơi nước mắt chăng nữa, bạn cũng chẳng cảm thấy khẩn trương gì nữa
 • Cuối cùng bản thân đã hiểu ra vì sao mình không được người ta yêu thích. Vì mình không đủ giả tạo, miệng không ngọt ngào, không biết mở mắt nói dối trắng trợn, dần dần mình cũng nhận ra có một trái tim tốt không bằng có một cái miệng tốt, vì tốt bụng mãi mãi không bằng khéo miệng. Xã hội bây giờ, con người bây giờ đều thích những gì giả tạo, không thích những điều thật lòng.
 • Người biết làm không bằng kẻ biết nói, kẻ biết nói lại không bằng kẻ biết giả vờ, haha.

Hình ảnh về Nguyễn Khánh Linh

Nguyễn Khánh Linh là ai? Hot girl Hà Thành bị lộ clip nóng với bạn trai cũ
Nguyễn Khánh Linh là ai? Hot girl Hà Thành Nguyễn Khánh Linh
Nguyễn Khánh Linh là ai? Hot girl Hà Thành bị lộ clip nóng với bạn trai cũ
Nguyễn Khánh Linh là ai? Hot girl Hà Thành Nguyễn Khánh Linh
Nguyễn Khánh Linh là ai? Hot girl Hà Thành bị lộ clip nóng với bạn trai cũ
Nguyễn Khánh Linh là ai? Hot girl Hà Thành Nguyễn Khánh Linh
Nguyễn Khánh Linh là ai? Hot girl Hà Thành bị lộ clip nóng với bạn trai cũ
Nguyễn Khánh Linh là ai? Hot girl Hà Thành Nguyễn Khánh Linh

2 Comments

Post Comment

Loading...
loading...