Search by category:
Thủ thuật internet

Mylucky123.com là gì? Cách gỡ bỏ phần mềm mylucky123.com

Mylucky123.com là gì? Cách gỡ bỏ phần mềm mylucky123.com khỏi trình duyệt web cốc cốc, chrome, firefox…

Một ngày đẹp trời cái phần mềm lạ không mời mà đến mang tên Mylucky123.com khiến bạn khó chịu, vậy Mylucky123.com là cái gì và cách gỡ bỏ như thế nào.

Xem thêm: amisites.com là gì – nuesearch.com là gì

Mylucky123.com là gì

Mylucky123.com là một phần mềm web len lỏi vào các trình duyệt web của bạn và tự kích hoạt nó làm trình duyệt tìm kiếm mặc định gây khó chịu cho người dùng. Tất nhiện bạn rất ghét nó, và vì sao nó lại dính vào máy tính của bạn thì là do khi bạn truy cập internet bạn đã truy cập vào một số trang có cài mã độc hoặc khi bạn tải phần mềm trên internet không rõ nguồn gốc vào cài trên máy của bạn và sẽ dính mã độc đó.

Và khi bạn lên google để tìm kiếm về cách gỡ bỏ thì lại xuất hiện một số trang web bày cách loại bỏ nhưng các trang web này thường chỉ bạn loại bỏ bằng cách cài một phần mềm khác vào máy để scan và loại bỏ Mylucky123.com. Thì thực ra chính những trang web này là người tạo tao mã độc mang tên Mylucky123.com và cũng chính họ bày bạn cách gỡ bỏ để cài phần mềm của họ vào máy và vô hình chung tạo một vòng lẫn quẩn bị dính rồi lại gõ bỏ. Hôm nay Blogtinhte.Net hương dẫn bạn cách loại bỏ tận gốc Mylucky123.com ra khỏi máy tính của bạn.

Cách gỡ bỏ phần mềm mylucky123.com

Đầu tiên bạn xem hình và làm theo 3 bước 1, 2, 3

Tiếp đến bạn vào tab shortcut vào tìm phần phía sau chrome.exe và xóa phần phía sau đó đi sau đó bấm Apply và Ok.

Mylucky123.com là gì? Cách gỡ bỏ phần mềm mylucky123.com
Mylucky123.com là gì? Cách gỡ bỏ phần mềm mylucky123.com

Bây giờ bạn xóa biểu tượng chrome hoặc cốc cốc bị dính Mylucky123.com ở ngoài desktop hoặc taskbar đi vì chúng đã bị nhiễm Mylucky123.com. Và để đưa lại biểu tượng chrome hoặc cốc cốc ra lại desktop hoặc taskbar bạn thực hiện như sau:

Vào biểu tượng start của windown và chọn All programs

huong-dan

Và làm theo hình sau:

dua-shortcut-ra-man-hinh-desktop-taskbar

One Comment

Post Comment

Loading...
loading...