Search by category:
Làm Đẹp

Mẹo trị mụn đầu đen từ các nguyên liệu tự nhiên

Mẹo trị mụn đầu đen từ các nguyên liệu tự nhiên. 

Dùng hỗn hợp chanh, mật ong và đường nâu thoa lên vùng da mụn giúp loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả.

Những cách trị mụn đầu đen từ các nguyên liệu tự nhiên

Cắt đôi quả chanh, phết một lớp mật ong lên mặt cắt rồi phủ thêm một lớp đường nâu. Dùng nửa quả chanh này massage những vùng da có mụn đầu đen để làm sạch mụn.Cắt đôi quả chanh, phết một lớp mật ong lên mặt cắt rồi phủ thêm một lớp đường nâu. Dùng nửa quả chanh này massage những vùng da có mụn đầu đen để làm sạch mụn.

Lấy 1/4 cốc dầu dừa (đã được làm nóng) trộn cùng 10 giọt tinh dầu. Dùng bông cotton thấm hỗn hợp thoa lên những vùng da có mụn đầu đen vào mỗi buổi sáng và tối.Lấy 1/4 cốc dầu dừa (đã được làm nóng) trộn cùng 10 giọt tinh dầu. Dùng bông cotton thấm hỗn hợp thoa lên những vùng da có mụn đầu đen vào mỗi buổi sáng và tối.

Lấy 2 thìa bột yến mạch trộn cùng 1 thìa bột quế.Lấy 2 thìa bột yến mạch cùng 1 thìa bột quế, thêm một chút nước ấm rồi trộn đều cho tới khi được hỗn hợp sền sệt. Thoa lên vùng da bị mụn, massage nhẹ nhàng khoảng 1 phút rồi rửa sạch với nước lạnh.

Lấy 1/2 cốc dầu dừa (đã được làm nóng) trộn cùng 1/2 cốc bột cafe. Thoa hỗn hợp lên da mặt, massage trong khoảng 5 phútLấy 1/2 cốc dầu dừa (đã được làm nóng) trộn cùng 1/2 cốc bột cafe. Thoa hỗn hợp lên da mặt, massage nhẹ nhàng, để lưu trên da khoảng 5 phút rồi rửa sạch với nước lạnh.

Trộn 2 thìa đất sét trắng với 1 thìa gel lô hội, thêm 1 thìa nước cùng 3 giọt tinh dầu.Trộn 2 thìa đất sét trắng với 1 thìa gel lô hội, thêm 1 thìa nước cùng 3 giọt tinh dầu. Trộn đều tất cả các thành phần cho tới khi được hỗn hợp sền sệt. Rửa sạch rồi đắp hỗn hợp lên da khoảng 10 phút, sau đó, rửa lại với nước lạnh. 

7-cong-thuc-tri-mun-dau-den-tu-cac-nguyen-lieu-tu-nhien-5Lấy 1/4 cốc bột yến mạch cùng 2 thìa sữa chua, 2 thìa mật ong và 2 thìa dầu ô liu, xay nhuyễn bằng máy để có hỗn hợp đặc mịn. Rửa mặt với nước ấm rồi đắp hỗn hợp lên da khoảng 10 phút. Sau đó, rửa sạch lại với nước lạnh. 

Trộn 1/4 cốc đường trắng với 1/4 cốc đường nâu, thêm 1/4 cốc dầu ô liu rồi nguấy đều. Sau đó, trộn thêm 1/2 thìaTrộn 1/4 cốc đường trắng với 1/4 cốc đường nâu, thêm 1/4 cốc dầu ô liu rồi nguấy đều. Sau đó, trộn thêm 1 thìa mật ong và 1/2 thìa tinh dầu vanilla. Lấy hỗn hợp thoa lên vùng da mụn, massage nhẹ nhàng để lấy đi bụi bẩn, da chết và mụn đầu đen. Sau đó, rửa mặt với nước ấm. 

Theo Ngoisao.net

Post Comment

Loading...
loading...