Search by category:
Khái niệm & thuật ngữ

Máy Bay Bà Già Là Gì? Lái máy bay bà già là sao ?

Máy Bay Bà Già Là Gì? Lái máy bay bà già là sao ? Bạn nghe báo chí nói về trai trẻ lái máy bay bà già, nhưng bạn chưa hiểu về nó.

Máy Bay Bà Già Là Gì?

Máy bay bà già là khái niệm dùng để chỉ những cô gái có người yêu là người nhỏ tuổi hơn mình. Theo lẽ tự nhiên thì các cặp đôi yêu nhau thường con gái nhỏ tuổi hơn hoặc bằng con trai. Nhưng trong cuộc sống có những mối tình lệch tuổi có thể người bạn gái, người vợ lớn hơn người chồng đến 5, 6 tuổi thậm chí lớn hơn cả một giáp là có thật.

Bởi vậy người đời mới có câu “Tình Yêu Không Phân Biệt Tuổi Tác

Máy Bay Bà Già Là Gì? Lái máy bay bà già là sao ?
Máy Bay Bà Già Là Gì? Lái máy bay bà già là sao ?

Phi công trẻ lái máy bay bà già là gì?

Phi công trẻ lái máy bay bà già” là nói đến những chàng trai trẻ yêu những cô gái lớn tuổi hơn mình. Điều này chẳng có gì xa lạ. Chuyện này đã xuất hiện từ xa xưa, từ cái thời phong kiến lúc mà bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy, rất nhiều cậu ấm được bố mẹ cưới vợ lớn tuổi hơn cho. Và ngày nay khi nam nữ tự do yêu đương thì chuyện này càng phổ biến hơn, chẳng có gì lạ lùng cả, bạn có thể thấy xung quanh cuộc sống chúng ta, từ người bình thường đến các ngôi sao nổi tiếng.

Máy bay bà già có nguồn gốc từ đâu?

Về nghĩa đen Máy bay bà già có nguồn gốc là một loại máy bay có tốc độ bay chậm mà Việt Nam từng sử dụng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Loại máy bay này được sử dụng cho các chàng trai trẻ tập lái máy bay, huấn luyện phi công ở giai đoạn đầu nên người ta thường gọi “Phi công trẻ lái máy bay bà già

Về nghĩa bóng như đã giới thiệu ở trên, Phi công trẻ lái máy bay bà già là để chỉ những cô gái lớn tuổi hơn người yêu mình.

Lái máy bay bà già thời hiện đại

Ngày nay Phi Công Trẻ Lái Máy Bay Bà Già phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt ở các nước Châu Âu thì càng phổ biến. Các bạn xem bóng đá để ý sẽ thấy, các cầu thủ thường lấy các cô gái lơn hơn mình 9 hay 10 tuổi là bình thường.

Ví dụ: Sergio Ramos và Pilar Rubio, Pilar Rubio lớn hơn Ramos tận 8 tuổi

Fabregas và Daniella Semaan, Daniella Semaan lớn hơn Fabregas tận 12 tuổi

Pique và ‘máy bay’ Shakira hơn nhau 10 tuổi

Như vậy “Lái Máy bay Bà Già” có thể nói là mốt thịnh hành thời hiện đại đó.

Có nên lái máy bay bà già không?

Tình yêu là những rung động cảm xúc, chẳng có tình yêu nào đẹp khi nó bị ép cả. Cảm xúc phải đến một cách tự nhiên thì tình yêu đó mới được bền vững. Trai trẻ yêu gái hơn tuổi cũng vậy, họ cũng đều là con người đều có rung động cảm xúc, đều có chính kiến của riêng họ. Khi họ lựa chọn đến với nhau có nghĩa là họ chấp nhận đối phương và không sợ ngoại cảnh.

Tình yêu chị em đó chẳng có gì xấu, nó làm phong phú thêm đời sống tình cảm của con người, làm cho người ta tin tưởng vào những gì tốt đẹp. Khi mọi người thấy một đôi “phi công trẻ lái máy bay bà già” xin hãy tôn trọng và ủng hộ cho họ. Vì bản chất tình yêu không bao giờ là sai mà chỉ có con người mới làm sai lệch nó đi.

Hy vọng, qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ và có những giây phút vui vẻ với Máy Bay Bà Già Là Gì? Lái máy bay bà già là sao ?

Post Comment

Loading...
loading...