Search by category:
Kiếm Tiền Trên Mạng

Mạng QUẢNG CÁO tốt nhất thay thế google adsense

Mạng quảng cáo tốt nhất thay thế google adsense mà các publisher nên tham gia, việc các website/blog tham gia quảng cáo là để duy trì web và tạo nguồn thu nhập cho bản thân làm động lực để tiếp tục phát triển website. Hôm nay Blogtinhte.Net giới thiệu đến các bạn những giải pháp thay thế google adsense tốt nhất.

Mạng quảng cáo tốt nhất thay thế google adsense

Google adsense là mạng quảng cáo tốt nhất hiện nay, thế nhưng việc đăng ký khá khó khăn để có được một tài khoản adsense. Vì vậy trong lúc chờ đợi cũng như phát triển website thì ngoài google adsense sẽ có một số mạng quảng cáo tốt thay thế.

Cùng tìm hiểu những mạng quảng cáo uy tín có thể đặt niềm tin để quảng cáo trên website của mình. Dưới đây mình giới thiệu đến các bạn những mạng quảng cáo tốt được các blog/website lớn cũng đang dùng bên cạnh google adsense.

Đầu tiên Blogtinhte.Net muốn giới thiệu đến các bạn đó là mạng quảng cáo MGID

Mạng Quảng Cáo MGID

MGID nổi lên như một ứng viên nặng ký bởi nhiều website/ blog lớn nhỏ đang chạy mạng quảng cáo này. Ưu điểm của MGID là kích thích sự tò mò của mọi người làm tăng lượt click và doanh thu chủ yếu từ lượng click vào quảng cáo.

Doanh thu từ quảng cáo MGID cũng tương đối lớn ngang ngửa google adsense. Bạn sẽ được chuyển khoản khi đủ 100 Đô qua tài khoản paypal.

Đối với các website có lượng truy cập lớn thì duyệt web nhanh, còn các blog web nhỏ thì vấn đề duyệt site tương đối chậm có khi lên đến 1 tuần.

Nếu các website dành cho Phụ nữ, làm đẹp… thì mgid là một giải pháp ưu việt.

Đây là cách mà quảng cáo MGID hiển thị:

MGID - Mạng QUẢNG CÁO tốt nhất thay thế google adsense
MGID – Mạng QUẢNG CÁO tốt nhất thay thế google adsense

Đăng ký: mgid.com

Mạng Quảng Cáo Adnow

Tương tự như quảng cáo MGID thì Adnow là mạng quảng cáo có cách thức giống nhau nhưng khi đủ 20 đô thì bạn có thể yêu cầu thanh toán được rồi.

Adnow là mạng quảng cáo của anh xuất hiện Việt Nam từ 2015 với các banner động dạng ảnh gif rất kích thích lượt click.

Adnow cung cấp cho bạn nhiều phương thức thanh toán:

Wire: Rút trực tiếp về ngân hàng Việt Nam. Mức tối thiểu mỗi lần rút là 200 $.

Paypal: Rút từ 20$ trở lên là rút được

Payoneer: Rút từ 20$ trở lên là rút được

Webmoney: Rút từ 20$ trở lên là rút được, nhanh gọn

Đăng ký: Quảng cáo Adnow

Trước hết đó là 2 mạng quảng cáo tốt nên tham gia, ở bài viết này mình giới thiệu 2 nhà quảng cáo thay thế google adsense. Trong các bài viết sau sẽ giới thiệu một số nhà quảng cáo khác nữa nhé.

3 Comments

Post Comment

Loading...
loading...