Search by category:
Người Nổi Tiếng Nhân Vật

Mai Ngô Là Ai? Quỳnh Mai là ai?

Mai Ngô Là Ai? Quỳnh Mai là ai? tìm hiểu về tiểu sử Mai Ngô?  Ngô Thị Mai Quỳnh Profiles? The face 2016 – Gương mặt thương hiệu

Thực sự khi tìm hiểu về thông tin Mai Ngô thì quá lộn xộn, bài viết này sẽ tổng hợp những thông tin về Quỳnh Mai tức Mai Ngô the Face 2016.

Mai Ngô Là Ai? Quỳnh Mai là ai?

Quỳnh Mai tên thật là Ngô Thị Quỳnh Mai, sinh năm 1995. Cô nàng từng là Quán quân của cuộc thi Tìm kiếm thần tượng Thời trang F-Idol và dự thi Vietnam’s Next Top Model 2013, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Và giữa năm 2016 Mai Ngô tham gia chương trình Giữa năm 2016 Mai Ngô tham gia chương trình The Face Việt Nam

Con đường đến với The Face của Mai Ngô

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng kinh nghiệm thi thố của cô nàng xuất thân từ trường Trung cấp múa TP. Hồ Chí Minh lại vô cùng phong phú. Cô bén duyên với nghệ thuật khi tham gia chương trình tìm kiếm Thần tượng thời trang F – Idol 2012. Khi đó, cô sở hữu chiều cao 1,73m, nặng 58kg cùng với chỉ số 3 vòng 86-65-97.
Cũng trong năm này, cô đăng quang ngôi vị cao nhất Nữ thần tượng Thời trang – Quán quân F-Idol 2012.
Cũng trong năm 2012, Quỳnh Mai tham dự một cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho một nhãn hàng. Cô cũng xuất sắc giành được giải nhì chung cuộc.
Tưởng chừng như cô nàng có niềm đam mê với thời trang và sự nghiệp người mẫu, tuy nhiên, điểm dừng chân tiếp theo của Quỳnh Mai là So you think you can dance với vai trò là một vũ công chuyên nghiệp.

Năm 2013 Đến với Vietnam’s Next Top Model, Quỳnh Mai trở lại với đường đua trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Tuy không có thân hình thon gọn của một người mẫu đúng nghĩa, cô nàng vẫn quyết định chinh phục ước mơ khi cố gắng ép cân để phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Cũng với cá tính thẳng thắn, tự tin và ngoại hình rám nắng gây ấn tượng mạnh, Quỳnh Mai vẫn dừng lại ở tập 3 – tập loại thẳng 4 người mà chưa có cơ hội chứng tỏ bản thân mình.
Với những kinh nghiệm có được sau khi rời khỏi nhà chung Vietnam’s Next Top Model, Quỳnh Mai tiếp tục thử sức mình ở sân chơi lớn hơn, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Biết ngoại hình mũm mĩm là một bất lợi đối với mình trong các cuộc thi, Quỳnh Mai đã nỗ lực giảm cân từ 64 kg xuống 56 kg để đến với cuộc thi. Quỳnh Mai nhận được nhiều chú ý với sự tự tin, hoạt bát cùng tinh thần năng nổ khi tham gia các hoạt động bên lề chương trình. Tuy nhiên, cuối cùng cô cũng chỉ dừng chân ở Top 45.

Điểm đáng chú ý nhất của Quỳnh Mai trong Hoa hậu Hoàn vũ 2015 chính là clip phỏng vấn nhanh. Trước câu hỏi mong muốn được đến nơi nào nhất, Quỳnh Mai khiến nhiều người bất ngờ khi thẳng thắn thổ lộ muốn lên cung trăng, gặp chị Hằng để cùng… ban ước mơ đến cho các bạn.

Đầu năm 2016 cô tham gia Asia’s Next Top Model, cô được xây dựng hình ảnh đanh đá và bị tác thí sinh khác tố ham ăn, ích kỷ.
Sau khi thể hiện thái độ với ban giám khảo vì không hài lòng kiểu tóc mới,cô bị loại sớm từ tập 3.
Trở về Việt Nam, cô tiếp tục dính rẵc rối. Do tự ý tham gia cuộc thi Asia’s Next Top Model khi chưa xin phép, cô bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao TP HCM quyết định xử phạt 22,5 triệu đồng. Vì lý do này mà cô cũng bị cấm biểu diễn trong chương trình Vietnam International Fashion Week 2016.

Giữa năm 2016 Mai Ngô tham gia chương trình The Face Việt Nam. Ngay từ tập 1 cô đã thể hiện cá tính khá mạnh mẽ. Dù được Phạm Hương mời về đội nhưng cô từ chối vì có mâu thuẫn từ trước và gia nhập đội quân của Lan Khuê. Trong quá trình tham gia cuộc thi cô luôn thể hiện bản thân mình là người có cá tính mạnh mẽ. Và chơi rất công bằng. Cô đã từng một lần rơi vào top nguy hiểm trong tập 4 cùng với An Nguy nhưng cô đã may mắn được quay trở lại cuộc thi sau khi huyến luyện viên Phạm Hương quyết định loại An Nguy. Hiện nay cô là thành viên duy nhất còn lại của đội Lan Khuê sau khi The Face Việt Nam đã đi được nửa chặng đường.
Tin chắc rằng với kinh nghiệm cũng như bản lĩnh sân khấu Mai Ngô sẽ còn thành công hơn nữa trong tương lai.

Tiểu sử Ngô Thị Quỳnh Mai( Mai Ngô) The Face Vietnam 2016

Ngô Thị Quỳnh Mai Profile

Tên thật: Ngô Thị Quỳnh Mai

Tên thường gọi: Quỳnh Mai (Mai Ngô)

Năm sinh: 1995

Nơi sinh: ??

Cân Nặng: nặng 58kg

Chiều cao 1,73m

Số đo 3 vòng:  86-65-97

Một số thông tin về Ngô Thị Quỳnh Mai

 

Mai Ngô cao nhiêu nhiêu?

Đáp: Mai Ngô cao 1,75m

Mai Ngô sinh ra ở đâu?

Tp. Hồ Chí Minh

Mai Ngô sinh năm mấy?

Mai Ngô sinh năm 1995

Mai Ngô cân nặng bao nhiêu?

Đáp: Mai Ngô nặng 58 kg

Số đo 3 vòng của Mai Ngô?

Số đo 3 vòng Ngô Thị Quỳnh Mai:  86-65-97

Mai Ngô tên thật là gì?

Mai Ngô hay Quỳnh Mai tên thật là Ngô thị Quỳnh Mai

Hình ảnh về Ngô Thị Quỳnh Mai

Một số hình ảnh ấn tượng về Mai Ngô (Quỳnh Mai)

Hình ảnh về Ngô Thị Quỳnh Mai
Hình ảnh về Ngô Thị Quỳnh Mai
Hình ảnh về Ngô Thị Quỳnh Mai
Hình ảnh về Ngô Thị Quỳnh Mai
Hình ảnh về Ngô Thị Quỳnh Mai
Hình ảnh về Ngô Thị Quỳnh Mai
MHình ảnh về Ngô Thị Quỳnh Mai
Hình ảnh về Ngô Thị Quỳnh Mai
Hình ảnh về Ngô Thị Quỳnh Mai
Hình ảnh về Ngô Thị Quỳnh Mai

Post Comment

Loading...
loading...