Search by category:
Câu Nói Hay Về Tình Yêu

LỜI CHÚC 20/10, CÂU CHÚC ngày 20 tháng 10 ý nghĩa nhất

LỜI CHÚC 20/10, CÂU CHÚC ngày 20 tháng 10 ý nghĩa nhất, đôi khi những lời chúc 20-10 còn ý nghĩa hơn cả những món quà. Vì vậy, đừng ngại ngần bày tỏ tình cảm đến những người phụ nữ quanh bạn bằng một câu nói, lời chúc trong ngày phụ nữ Việt Nam bạn nhé.
Sưu tập những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa dành tặng mẹ, người yêu, những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Xem thêm: Ngày 20/10 lời chúc, quà tặngTâm sự Yêu Xa

LỜI CHÚC 20/10, CÂU CHÚC ngày 20 tháng 10

Lời chúc 20/10 1

Chúc mừng mẹ – người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời con. Chúc mừng người phụ nữ xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Chúc mẹ có một ngày 20/10 hạnh phúc trọn vẹn bên cha và gia đình thân yêu. Con yêu mẹ nhiều lắm!

LỜI CHÚC 20/10, CÂU CHÚC ngày 20 tháng 10 ý nghĩa nhất
LỜI CHÚC 20/10, CÂU CHÚC ngày 20 tháng 10 ý nghĩa nhất

Lời chúc 20/10 2

Mẹ! cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày hôm nay. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.

Lời chúc 20/10 3

Hai mươi tháng mười con không có nhiều hoa
Không có nhiều quà không tặng mẹ lời chúc
Không nghĩ đến mẹ dù là trong phút chốc
Lặng lẽ vô tình để ngày ấy trôi qua.
Qua đi rồi con mới kịp nhận ra
Ngày ấy thiếu mẹ chẳng còn gì ý nghĩa
Trái tim con và lòng con đã nghĩ
Tình mẹ biển trời con tạc dạ trong tim.

Lời chúc 20/10 4

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn, nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

Lời chúc 20/10 5

Em à! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp, thật vui đối với em!

Lời chúc 20/10 6

Nếu cần một người chia sẻ lúc e buồn, hãy gọi hoặc nhắn tin cho anh nhé. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Ngày 20/10 hạnh phúc, vui vẻ em nhé!

Lời chúc 20/10 7

Vào ngày Quốc tế phụ nữ, tớ mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 20/10 hạnh phúc!

Lời chúc 20/10 8

Hãy sống là chính em, biết yêu những gì mình đang có, biết tìm kiếm những gì mình chưa có, điều chưa có của anh là 1 nửa như em, điều chưa có của em có phải là một nửa của anh, dù sao đi chăng nữa anh chúc em một ngày của phụ nữ vui vẻ mãi đẹp như anh vẫn nghĩ về em.

Lời chúc 20/10 9

Hành khách chú ý, chuyến tàu ngày 20/10 sắp khởi hành…!
– Hướng đi: Các vì sao
– Người lái: Tình yêu
– Phương tiện: Trái tim
– Hành khách: Em và anh, Vé không được trả lại bởi anh đã mua bằng cả trái tim. 20/10 thật vui em nhé!

LỜI CHÚC 20/10, CÂU CHÚC ngày 20 tháng 10 ý nghĩa nhất
LỜI CHÚC 20/10, CÂU CHÚC ngày 20 tháng 10 ý nghĩa nhất

Lời chúc 20/10 10

Thay vì chúc em khỏe mạnh anh sẽ nguyện làm hết phần việc của em trong ngày hôm nay. Thay vì chúc em xinh đẹp anh sẽ đưa em đi làm đẹp, và cũng thay vì chúc em hạnh phúc anh sẽ cố gắng hết mình để mang lại hạnh phúc đến cho em!

Lời chúc 20/10 11

Tặng em một món quà bé nhỏ tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều. Chúc em 20-10 vui vẻ!

Lời chúc 20/10 12

Tới ngày 20/10 rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa với em là anh sẽ mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này cho dù có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho em.

Lời chúc 20/10 13

Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc biệt với em và cả anh nữa. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé! Anh ước mọi sự tốt lành cho bà xã của anh.

Lời chúc 20/10 14

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn gửi tới em và các con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim Anh. Với Anh, em và các con là tất cả, tài sản vô giá của cuộc đời Anh. Anh luôn cầu nguyện và hằng mong cho em và các con có sức khỏe để bên Anh trên cuộc đời này. Anh luôn chúc Em thành công trong sự nghiệp, nhưng với Anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để Anh luôn có em bên cạnh. Anh yêu Em nhiều và nhất, chỉ một mình Em thôi!.

Lời chúc 20/10 15

Em cứ ngồi ngắm hoa. Em cứ ca cứ hát. Anh sẽ lo rửa bát. Anh sẽ lo quét nhà. Anh sẽ lo giặt là. Em uống gì anh pha. Chợ gần hay chợ xa. Anh lần ra được hết. Món em ưa anh biết. Em cứ chờ mà xem. Em đánh phấn xoa kem. Anh nhặt rau vo gạo. Em ung dung đọc báo. Anh tay nấu tay xào. Anh tự làm không sao. Đừng lo gì em nhé. Tà áo em tuột chỉ. Đưa anh khâu lại giùm. Nho anh mua cả chùm. Buồn mồm em cứ nếm. Bạn gái em mà đến. Cứ vô tư chuyện trò. Anh tắm cho thằng cu. Rồi anh ru nó ngủ. Màn hình bao cầu thủ. Nghe em hét “vào rồi”. Hết một ngày em ơi. 24h thôi nhé.

Lời chúc 20/10 16

Đêm qua anh mơ thấy thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin người hãy chăm sóc cho em. Nhưng người nói “Không!”. “Tại sao?” – anh hỏi. Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho một thiên thần khác”. Happy Vietnamese women’s day!

Trên đây là những LỜI CHÚC 20/10, CÂU CHÚC ngày 20 tháng 10 ý nghĩa nhất.

Post Comment

Loading...
loading...