Search by category:
Lời Bài Hát

Lời bài hát 1 + 1

Lời bài hát 1 + 1 – Lê Thiện Hiếu | Sing My Song, xem lời bài 1 cộng 1, một cộng một lê thiện hiếu show Tối 8/1, tập 8 “Sing My Song – Bài hát hay nhất” đã lên sóng truyền hình VTV3. Tuần này là đêm “tranh tài” của team Lê Minh Sơn cùng 7 thành viên do Trần Phương đã dừng cuộc thi vì lý do cá nhân. Bùi Caroon, Nguyễn Việt Dũng, Đức Anh, Tia Hải Châu, Hoàng Minh Quý, Jak Nguyễn, Lê Thiện Hiếu chính thức bước vào cuộc chiến để tìm ra gương mặt vào vòng Chung kết.

Lời bài hát 1 + 1

Lời bài hát (Lyric) “1+1”

Ngày bé 1+1=2

Ngày lớn 1+1=3

Ngày bé ngã đau khóc vỡ òa

Ngày lớn ngã đau cười ha ha.

Ngày bé buồn rầu thì chơi game

Ngày lớn buồn rầu thì say thêm

Ngày bé đi chơi với bạn hiền

ngày lớn đi chơi với đồng tiền

Thời gian trôi

Cuộc sống dần khác thôi

Thời ngây thơ

Một đi không trở lại bao giờ

Này ai ơi

Cứ vô tư thôi

Mình sống mặc kệ đời được không?

Mình sống mặc kệ đời được không?

Về Lời bài hát 1+ 1 Lê Thiện Hiếu

“1+1” là sáng tác mới nhất của Lê Thiện Hiếu để dự thi trong vòng 3, vòng Sáng tác và Tranh đấu phát sóng vào tối hôm qua (8/1).

Sáng tác mới của Lê Thiện Hiếu khiến cả khán giả và 4 huấn luyện viên (HLV) vô cùng phấn khích và đánh giá cao. Ngay sau phần biểu diễn, HLV Lê Minh Sơn đã không ngần ngại lên sân khấu ôm lấy học trò của mình.

Ba vị HLV còn lại cũng không tiếc mỹ từ giành cho sáng tác này của Lê Thiện Hiếu. HLV Đức Trí nhận xét sau phần biểu diễn: “Tôi á khẩu vì không dám hỏi bạn vì sao 1+1=3. Bạn đưa tôi vào rất nhiều cung bậc cảm xúc. Bạn là ngôi sao được chiếu vào một cung rất sáng, bởi bao nhiêu năng lượng đặt vào bạn được ra thành những lời hát duyên dáng vô cùng”.

Video Bài hát 1

 

Post Comment

Loading...
loading...