Search by category:
Showbiz Tin Tức

Lệ Rơi trở lại và lợi hại hơn xưa với ca khúc “Cởi trần Hát”

Lệ Rơi trở lại và lợi hại hơn xưa với ca khúc “Cởi trần Hát”, trong clip anh chàng bán ổi gây ấn tượng bằng giọng cười hào sảng, chân chất. Anh còn tuyên bố sẽ hát 500 bài và bài nào anh cũng hát được, chỉ cần có chữ là hát được khiến người xem không nhịn nổi cười.

Lệ Rơi trở lại và lợi hại hơn xưa với ca khúc “Cởi trần Hát”

Sau khi ẩn dật một thời gian dài, anh chàng bán ổi gốc Hải Dương bỗng nhiên trở lại bằng một clip tự hát khiến nhiều người kinh ngạc.

Lệ Rơi trở lại và lợi hại hơn xưa với ca khúc "Cởi trần Hát"
Lệ Rơi trở lại và lợi hại hơn xưa với ca khúc “Cởi trần Hát

Nổi lên từ một anh chàng nông dân chân chất sở hữu giọng ca “lệch tông” vô cùng đặc biệt, Lệ Rơi đã trở thành hiện tượng “gây bão” một thời. Mặc dù bị nhiều người gọi là thảm họa âm nhạc song không thể phủ nhận đó chính là sức hút của anh chàng nông dân bán ổi, giúp anh bén duyên với showbiz.

Sau khi gặp scandal vỡ nợ trong làm ăn, “anh chàng ca sĩ” này đã biến mất trên cộng đồng mạng một thời gian dài. Chỉ trong vài năm phải trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Lệ Rơi đã thay đổi rất nhiều. Anh quyết định trở về làm anh chàng nông dân chân chất để tránh xa những mệt mỏi, áp lực gặp phải trong cuộc sống.

Thế nhưng mới đây, Lệ Rơi lại khiến nhiều người phải ngỡ ngàng và thích thú khi tái xuất với một clip tự hát mới.  Với ca khúc Đoạn Buồn Đêm Mưa, Lệ Rơi được người nhận xét là giọng ca đã có tiến bộ.

Trong clip anh chàng bán ổi gây ấn tượng bằng giọng cười hào sảng, chân chất. Anh còn tuyên bố sẽ hát 500 bài và bài nào anh cũng hát được, chỉ cần có chữ là hát được khiến người xem không nhịn nổi cười.

Tuy đã rời xa showbiz nhưng Lệ Rơi tự nhận mình là người có phước được nhiều người biết đến và là một nghệ sĩ dân gian mang đến tiếng cười cho khán giả bằng sự chân thật.

Cảnh Du/ Theo MTG

 

Post Comment

Loading...
loading...