Search by category:
Tâm Sự

Làm sao để cưa đỗ được một bé phục vụ tại quán cafe

Làm sao để cưa đỗ được một bé phục vụ tại quán cafe, cách tán một cô bé làm tại quán cafe.

“Thế này các bạn ạ ! mình hay đi uống cafe với mấy đứa bạn, cách đây gần 2 tuần mình đến quán cafe X ( nói ra ngại lắm )thì gặp một cáo ( theo cách nói của bác Quác ), cáo này ngồi ở quầy tính tiền , trông rất cao ráo và xinh , đặc biệt có cái răng khểnh iu lắm , hôm đấy mình chỉ dám liếc trộm cáo nhưng cáo kô biết . Hôm sau mình lại rủ mấy ông bạn đó đến đấy uống nước thực chất là đến ngắm cáo , mình để ý thấy cáo hay nhắn tin sau đó lại cười , kô biết có phải nhắn cho người yêu kô . mấy hôm sau mình lục hết sô điện thoại của mấy ông bạn để rủ đi cafe , sợ rủ mấy ông quen đi mỗi cái quán đấy mấy ông ý lại nghi , nói chung là 2 tuần vừa rồi mình ra đấy cafe rất chi là nhiều , khoảng 9 lần và hình như cáo cũng đã biết đến sự xuất hiện của mình ,mình chỉ đối mặt với cáo khi ra thanh toán tiền , cả buổi cafe mong nhất cảnh này thỉnh thoảng mình thấy nhiều khách nam ra trêu cáo và cáo cười rất tươi , mình cũng muốn ra nhưng thấy cứ kì kì sao ấy vì nhiều thất bại trước đây nên khá là mặc cảm , thế rồi hôm qua mình đã lấy hết can đảm ra nói chuyện lần đầu tiên với cáo sau nhiều lần đứng ngồi kô yên , 3 lần trong 1 tiếng mình thấy cáo ngồi một mình định chạy ra nhưng đi được nửa đường nghĩ thế nào lại rẽ vào phòng WC làm mấy đứa bạn tưởng mình có vấn đề gì về thận . lần thứ 4 thì mình kô rẽ vào WC nữa mà quyết định đi đến tận nơi cáo ngồi ,ra đén nơi 2 tai đỏ bừng , tim đập nhanh thở hổn hển mình hỏi luôn “em tên là gì nhỉ ?” ,cáo hơi ngơ ngác :” Y ạ , có chuyện gì thế anh ?” , lúc đấy lúng túng quá mình nói bừa :” em có dùng di động kô ?” cáo nói :”có ạ ” mình xin luôn :”cho anh số di dộng được kô ?” , kô biết có phải vì cáo là nhân viên nên phải làm vừa lòng khách kô mà cáo cho luôn số đt , đọc rất chậm để mình ghi . lúc đấy lại run thế là nói bừa :” lúc nào anh rủ em đi chơi được kô ?” thấy cáo kô nói gì em bảo luôn :” thôi anh về chỗ đây ” . lúc đấy xử sự hơi đần nhưng bù lại xin được số đt , làm gì tiếp đây các bạn ơi , mình hay thất bại lắm ,lần này lại hy vọng , hy vọng đừng”

Làm sao để cưa đỗ được một bé phục vụ tại quán cafe
Làm sao để cưa đỗ được một bé phục vụ tại quán cafe

Bình luận: Làm sao để cưa đỗ được một bé phục vụ tại quán cafe

“Nên nhớ em nó xinh ,cao ráo thì có rất nhiều đối tượng theo đuổi và sự thật có vẻ đúng là như thế.Trong số những thằng đó chắc không ít thằng cao thủ tình trường.Còn chú có những gì?Sự thật thà và chất phác hả?
Khuyên chú 1 câu thôi.Tiếp xúc với gái nhất là lần đầu tiên thì nên để lại cho em nó cảm giác thân thiện và vui vẻ.Nói chuyện như hỏi cung thế không ăn tát là may đấy , ít ra thì em nó cũng còn nhớ chú là khách.”

“ặc ặc , chú thật thà quá ! Anh cũng đọc cái topic kia của chú rồi ……Đúng là chú hơi nhát gái ( giống anh )
Nhưng mà cứ nghĩ thế này nhá : ****** là khách đây , mà khách hàng là thượng đế !
Thấy xinh thì trêu , vô tư đê !
Em nó bán cafe , hàng ngày tiếp xúc hàng trăm thằng , nhìn lại bắt mắt như thế ! Kiểu gì chả có nhiều thằng lao vào rồi , nhiều thằng thì thể nào chả có thằng thắng trận rồi ! Chú hiểu kô ?
Thế nên nhiệm vụ của chú là coi nó bình thường thui , kưa đc thì tốt mà kô đc thì thôi ! Cứ nghĩ như thế cho tâm lý thoải mái để nói chuyện con cà con kê zới nó đã !
Anh vd nhé !
Hum nọ đi đường gặp mấy thằng bạn cũ , thế là rủ nhau vào đại 1 quán Cafe nói chuyện !
Ngồi 1 lúc thì 1 con bé khá xinh bê khay đồ uống ra ! Anh mới quay ra nhìn thẳng vào nó ! Ờ … nhìn từ đầu đến đít lun , nó cũng hơi ngượng ( mà ngượng đek gì , 1 ngày hàng năm chục thằng nhìn là ít ) Em nó mới cười duyên …hí hí
Anh mới hỏi :
– Em cười gì ?
Nó kô trả lời thẳng , mà mỉm cười tiếp và nói :
– Nhà em có dột đâu mà anh đội mũ !
Hum đó mới cắt tóc trọc lóc nên đội mũ suốt mà ! Anh mới nói :
– Ơ thế quán nhà em cấm đội mũ à ?
-…
– Ơ thế anh có thấy biển cấm đội mũ đâu ?
-…
– Ơ thế ….bla bla bla…
Anh nói 1 tràng , con bé đỏ mặt , chỉ cười và kô ạ , kô ạ … hị hị
Nó vừa quay đi về chỗ , đc nửa đường anh gọi lại nữa :
– Em ơi !
Nó quay lại , anhcười cười hỏi :
– Thế ….. Em ăn cơm chưa ?
Nó trố mắt nên , rồi như hiểu ra …… lại cười hị hị
– Mấy giờ rồi mà anh hỏi ăn cơm chưa ? ( lúc đó 4h chiều )
Anh cười :
– Ơ! Anh thik hỏi ! Có sao kô ?… bla bla bla….
……
sau đó anh còn hỏi nó là : Thế em thấy anh có đẹp chai kô ? , rồi .. bla bla bla…hị hị …
Sặc sặc …. Hum đó lúc về nó ra tận chỗ để xe bảo anh bỏ mũ ra cho xem mặt … hị hị , đi rồi còn gọi với theo hỏi tên và bảo lần sau anh nhớ đến !
……Nói chung gái bán Cafe thì quán nào cũng có , ngồi uống cafe fải thanh thản , thư giãn ,…. tự tin nên chút chú ạ ?
Dài quá , kô thì anh kể cho chú vụ hôm anh làm quen với 1 gái trong New Window”

“Cứ làm như thế nào mà bạn cho là đúng thôi. Mình thì chẳng biết giúp bạn thế nào vì mình thấy khả năng bạn tán được là không cao. Thấy ưng rồi thì cứ làm bừa đi, bạn đừng băn khoăn về chuyện kỹ năng làm gì. Đâu phải cái gì cũng đúng và ai cũng làm được đâu. Tán đi, rồi rút kinh nghiệm bạn ah.
Theo mình nghĩ thế này nhé :
_ Bạn đến để tán người ta thì phải tỏ ra nổi bật hơn hẳn so với tất cả các khách khác. Có nhiều cách, tuỳ vào sự lãng mạn của bạn. Cái này thì mong mọi người đừng nói gì để bạn tự sáng tạo cho nó lãng mạn và hợp với bạn. À, nói thêm là cái cách đó nên thể hiện được sự chú ý của bạn với cô ấy, vừa đủ để cho cô ấy biết bạn đang để ý cô ấy thôi nhé. Làm được điều này thì bạn đã tạo được ấn tượng rồi. (Mà có khi tạo được từ khi bạn xin số đt rồi cũng nên – có điều không biết ấn tượng tốt hay xấu )
_ Tán gái là cách nói dân dã. Cái tên đúng của nó cần hiểu là chinh phục bạn gái. Có nghĩa là bạn cần phải làm cho cô ấy thích bạn, nhớ đến bạn và rồi sau đó là yêu bạn. Để được như thế bạn phải hiểu cô ấy đã. Cô ấy là nhân viên thu tiền? Hay là người nhà của chủ cửa hàng? Cô ấy bao nhiêu tuổi, có ai chưa? Bạn phải tìm hiểu các điều này đi. Rồi qua đó tiếp cận cô ấy. Mình đoán thế này nhé : cô ấy nhiều khả năng là đã có người yêu rồi ( không phân tích lý do cho dài dòng ), bạn thì không phải là mẫu người cô ấy thích (chưa phải thì đúng hơn – lý do miễn giải thích nhé ). Hì, mà thôi, nick mình ở dưới, lúc nào rảnh mình nói cho mà nghe. Bạn được cái thật thà, nhưng phải tinh tế mới được cơ bạn ạ. Cứ từ từ, dục tốc bất đạt”

Post Comment

Loading...
loading...