Search by category:
Tình Dục Giới Tính

Làm gì sau khi đã lỡ xem phim sex?

Làm gì sau khi đã lỡ xem phim sex? sau khi xem PHIM SEX thì phải làm gì? bạn đã xem phim sex chưa? xem phim sex có tốt không?

Làm gì sau khi đã lỡ xem phim sex?

Có lần cháu đã vô tình xem phải phim sex ở nhà bạn và quả thật cháu đã bị ám ảnh đến tận bây giờ. Đôi khi cháu thấy kinh tởm chính mình vì những ý nghĩ xấu ở trong đầu, cháu thấy mình như đã mất đi sự trong sáng dù chưa từng làm ‘chuyện ấy’.

Cháu sợ rằng nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này, có lúc sự mặc cảm tràn ngập tâm hồn cháu dù cháu đã cố trấn an mình và cố sống cho tốt. Cháu ước gì mình bị “tẩy não” để cháu lại có thể sống thoải mái như mọi người.

Có một điều đáng buồn là các bạn đồng trang lứa với cháu hình như ngày càng quen với việc xem phim sex, cháu cũng không thể hiểu tại sao họ không bị ám ảnh như mình mà thậm chí còn tỏ ra thích thú, gần như là tự hào về việc đó?

Làm gì sau khi đã lỡ xem phim sex?
Làm gì sau khi đã lỡ xem phim sex?

Tẩy não sau khi xem phim sex?

Chuyên gia tư vấn tâm lý Bùi Kim Phượng (Công ty Hồn Việt): “Tẩy não” sau lần đầu tình cờ xem phim sex là đúng. Bởi lẽ, ở độ tuổi của cháu, xem loại phim này có rất nhiều tác dụng xấu:

Thứ nhất, tạo cảm giác bị ghiền. Lần đầu xem, như cháu nói, cảm giác có được là ghê tởm. Nhưng nếu cứ tiếp tục xem lần thứ hai, thứ ba, thứ tư,… sẽ trở nên quen thuộc, rồi thích thú. Vì sao? Vì cơ thể con người được cấu tạo vô cùng tinh tế khiến ta đủ sức đề kháng những thứ ta không ưa thích. Đồng thời nó cũng có khả năng thích nghi nhanh chóng với thế giới bên ngoài.

Giống như lần đầu tiên uống rượu, chỉ có cảm giác cay nồng, đắng, say, nhưng khi vượt được cảm giác ban đầu sau mấy lần uống sẽ thành quen, không thấy đắng nữa, khi cần cũng uống được. Tới mức cao hơn là thèm. Cao hơn nữa là thiếu không chịu nổi. Phim sex cũng vậy, khi đã ghiền thì lúc nào cũng nghĩ cách tìm xem.

Vậy còn thời gian đâu để học, để vui chơi hồn nhiên? Nguy hại hơn là, khi lớn lên có thể bị mất đi cái cảm giác yêu thương thiêng liêng khi sống chung hoặc khi tìm đối tượng kết hôn.

Thứ hai, khi xem người ta làm những “chuyện ấy”, dù chỉ dùng mắt coi thôi nhưng nó kích thích rất nhanh tới thần kinh, tim đập nhanh, mặt nóng bứng, đầu đau nhức,… ảnh hưởng không ít tới sức khoẻ.

Thứ ba, tìm xem phim sex đối với các cháu còn ít tuổi, nó thường xuất phát từ ý thức tò mò, muốn biết, muốn thử và khi đã vào cuộc thì khả năng kiềm chế kém, khó tránh khỏi mang thai ngoài ý muốn. Xem ra phim sex chỉ giải quyết nhu cầu tình dục tức thời cho người lớn mà thôi. Rất không có lợi cho trẻ em!

Cách cai nghiện sau lần đầu xem phim sex?

Vậy, làm sao để rửa sạch nó nếu đã một lần nhìn thấy? Cháu có thể áp dụng những cách sau:

– Tuyệt đối không nên xem lần thứ hai.

– Nên tham gia nhiều hoạt động khác trong ngày như: đi học đều đặn, giúp gia đình làm việc vặt sau khi học về. Những ngày nghỉ cùng bạn bè đi chơi. Đừng để thời gian trống quá nhiều.

– Tham gia các hoạt động thể dục thể thao, những hoạt động rèn luyện sức khoẻ ở các trung tâm, các câu lạc bộ,…

Hãy coi như mình do vô ý mà bị lạc đường, biết cách quay về đó mới là điều đáng quý.

Con gái có được xem phim sex không?

Vì ở một mình nên cứ lúc nào rỗi tôi lại mở máy tính và lên mạng xem phim sex. Khi nào không xem phim thì tôi lại đi tìm truyện sex để đọc.

Năm nay tôi 23 tuổi đang học năm cuối đại học Ngoại thương. Mọi người nhận xét tôi là một 1 đứa con gái hiền dịu, nết na và rất chính chắn trong các mối quan hệ với bạn khác giới. Nhưng thật ra, không ai biết tôi lại là một kẻ thích xem phim sex.

Cách đây mấy tháng, trong một lần sang nhà bạn cùng lớp chơi, chúng tôi có xem bộ phim Bi, đừng sợ. Đây là lần đầu tiên tôi xem phim có cảnh sex như vậy. Mỗi khi đến cảnh nóng tôi lại lấy tay che mắt và kết luận một câu: “eo ơi, kinh quá”.

Thấy thế, bạn tôi bảo: “Xem phim sex là chuyện bình thường. Nó chẳng có gì là bại hoại hay hư hỏng cả, chỉ khi học và làm theo những gì diễn ra trong đó thì mới ghê thôi. Đôi khi con người ta muốn xem để biết mà sợ thì đâu có gì đáng trách”.

Để giải ngố cho tôi, bạn tôi đã cho tôi xem Vàng Anh. Tôi đã xem và dần dần những cảnh sex ấy ám ảnh trong tâm trí tôi.

Sau hôm đó về, vì tò mò, tôi đã vào 1 trang web khiêu dâm để xem các bộ phim sex mới. Từ đó tôi như một con thiêu thân lao vào và không dứt ra được.

Vì ở một mình nên cứ lúc nào rỗi tôi lại mở máy tính và lên mạng xem phim sex. Khi nào không xem phim thì tôi lại đi tìm truyện sex để đọc.

Tôi biết như vậy là xấu, là không tốt và nó có hại cho bản thân, nhưng tôi không thể thoát khỏi, thậm chí càng ngày tôi càng thích xem phim sex hơn.

Đã có lần tôi thử cai, tôi cắt mạng và hạn chế ngồi máy tính, nhưng thật sự tôi rất nhớ, bứt rứt trong người. Những hình ảnh của những bộ phim cứ ám ảnh và thường xuất hiện bâng quơ trong đầu tôi. Thế nên chỉ được 3,4 tuần tôi phải nối ngay mạng.
Nhưng rồi 1 lần tôi đang xem cảnh nóng trong phim Sắc giới. vô tình không đóng cửa một anh cùng xóm trọ, tự dưng bước đến bên cạnh mà tôi không hề hay biết nói: Xem phim gì vậy em?

Tôi giật mình, vội mở sang cửa sổ mới. Lúc ấy mặt tôi đỏ bừng, tôi ngượng ngịu nói: “Em đang xem phim Tân bến Thượng Hải anh ạ. Phim này bạn em bảo hay lắm nhưng hôm nay em mới xem”. Nói xong tôi gập máy tính và bảo anh ra giường ngồi nói chuyện.

Lúc anh ra về, tim tôi vẫn còn đập thình thịch. Tôi vừa ngại vừa xấy hổ. Tôi không biết anh có phát hiện ra tôi đang xem phim sex không?

Nhưng thật sự sau lần đó, tôi rất sợ, tôi sợ những người xung quanh sẽ biết việc tôi xem phim sex. Không biết họ sẽ nghĩ gì về tôi? Tôi là một đứa con gái hư hỏng không? Là con gái có được xem phim sex không?

Biểu hiện chứng nghiện phim sex?

1. Không có thời gian dành cho những thứ khác

Nếu bạn dành quá nhiều thời gian ngồi trước máy tính để xem phim khiêu dâm một mình, thì rất có thể bạn đang bị nghiện nó.

2. Thất vọng về bản thân ngay sau khi xem phim sex

Nếu bạn thường để tay trong đũng quần và thủ dâm trong khi đang xem phim khiêu dâm. Nhưng ngay sau khi “về đích”, bạn lại cảm thấy thất vọng hay ghét bản thân mình vì đã làm việc đó, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên hạn chế việc thực hiện thói quen này.
3. Cảm thấy thường xuyên bất lực và không tìm được lựa chọn nào khác ngoài việc xem phim khiêu dâm

Khi bị nghiện phim sex, bạn không muốn bỏ lỡ những video khiêu dâm, không tập trung khi tham gia những hoạt động khác, và thường truy cập vào một vài trang web “người lớn” khi bạn ở một mình.

4. Luôn thích được ở một mình

Trong khi, hầu hết mọi người đều ghét sự cô đơn thì bạn lại thường xuyên muốn được ở một mình để có thể xem phim sex.

5. Dành hơn 1 tiếng mỗi ngày chỉ để xem phim khiêu dâm

Đàn ông và phụ nữ đều xem phim sex, nhưng họ làm điều đó trong chừng mực hạn chế. Bạn thường sử dụng hơn 1 tiếng mỗi ngày để xem những hình ảnh gợi cảm trên máy tính? Rất có thể, thói quen này đang biến bạn trở thành người nghiện phim khiêu dâm.

Nếu bạn đang gặp rắc rối về thói quen xem phim khiêu dâm của mình, hãy thử thực hiện 12 gợi ý dưới đây để kiểm soát được tình trạng nghiện phim sex và tìm lại được sự cân bằng trong đời sống tình dục của chính mình:

– Cố gắng dừng lại việc xem phim khiêu dâm càng sớm càng tốt

Nguyên nhân lớn nhất khiến nam giới bị nghiện phim khiêu dâm là do số lượng thời gian họ dành cho nó quá nhiều. Phim khiêu dâm có thể lôi cuốn người xem và bạn khó có thể nhận ra điều đó. Do vậy, thay vì từ bỏ hoàn toàn việc xem phim khiêu dâm, hãy cố gắng thoát ra khỏi nó một cách nhanh chóng.

– Giới hạn số lượng video

Bạn nên giới hạn số lượng video khiêu dâm để xem mỗi tối trước khi đi ngủ. Hãy kết thúc video sớm nếu bạn cảm thấy không có hứng thú. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế xem tranh ảnh “người lớn” và truy cập vào các trang web khiêu dâm.

– Hãy bận rộn hơn

Hãy làm cho mình trở nên bận rộn hơn. Đó là cách dễ nhất giúp bạn dành thời gian quá nhiều vào việc xem phim khiêu dâm.

– Tìm cho mình một người yêu/người bạn đời

Đây có thể là một gợi ý sáo rỗng bởi vì không ít nam giới đang ở trong mối quan hệ vợ chồng nhưng vẫn nghiện xem phim “người lớn”. Tuy nhiên, nếu cố gắng chuyển hướng quan tâm sang người yêu/người bạn đời, có thể bạn sẽ loại bỏ được thói quen xem phim khiêu dâm của mình, thậm chí là bạn sẽ hài lòng hơn với đời sống tình dục lứa đôi.

Post Comment

Loading...
loading...