Search by category:
Kinh Doanh

Kinh doanh gì 2018 là xu hướng ít vốn lời nhiều

Kinh doanh gì 2018 là xu hướng ít vốn lời nhiều, Kinh doanh gì năm 2018 là xu hướng dễ kiếm tiền nên đầu tư? Dưới đây là những ý tưởng mà bạn nên đầu tư kinh doanh trong năm 2018 -> 2019 với số vốn nhỏ. Các chị em có thể tham khảo và áp dụng ngay để “đổi đời” nhé.

Năm 2018-2019-2020 nên kinh doanh gì thu lãi cao và bền vững. Chia sẻ những ý tưởng kinh doanh nhỏ năm 2018 2019 2020 cho người vốn ít. Bạn có thể vận dụng những mô hình này kinh doanh tại thành phố hoặc vùng nông thôn.

Kinh doanh gì 2018
Kinh doanh gì 2018 là xu hướng ít vốn lời nhiều

Xu hướng đầu tư kinh doanh là gì?

Ngày xưa khi xuất hiện những chiếc điện thoại công cộng thì mọi người cảm thấy rất là tiện lợi, nhưng dần dần nó được thay thế những chiếc điện thoại trắng đen hay còn gọi là cục gạch. Đến hiện tại người ta lại chuyển sang dùng di động vì nó tiện lợi hơn so với điện thoại công cộng và cứ như vậy đã là xu hướng nó sẽ được thay đổi cải tiến theo thời gian.

Có những thứ đã tốt thì người ta lại muốn tốt hơn vì nhu cầu con người ngày càng tăng vậy cho đến thời điểm này là 2017 thì chính bạn có muốn sử dụng những chiến điện thoại cùi bắp nữa không ạ? Tôi tin chắc là không vì nó đang được thay thế những chiếc Smatphone cao cấp hơn.

Và trong tương lai thì tin chắc là sẻ còn có những chiếc Smatphone cao cấp hơn, thông minh hơn, hiện đại hơn …. vâng đó chính xu hướng. Đó là cuộc cách mạng và được cải tiến, nâng cấp theo thời gian chứ không chỉ dùng lại ở 1 thời điểm, điều này sẻ giúp cho con người, xã hội, đất nước, thế giới phát triển lên tầm cao mới.

Tại sao muốn làm giàu chúng ta phải nắm bắt được xu hướng?

Việc nắm bắt được xu hướng trong kinh doanh đó là một mối then chốt vì bạn đang đón đầu xu thế, bạn là người đi trước đương nhiên bạn sẽ thành công! Tôi sẽ lấy ví dụ về điện thoại Smartphone. Nếu bạn là một người kinh doanh điện thoại bạn không có tư duy, không nắm bắt được xu hướng của công nghệ bạn chỉ buôn bán và sửa chữa những điện thoại bình thường khi nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao họ chuyển sang dùng Smartphone thì lĩnh vực kinh doanh của bạn buộc phải đóng cửa, bởi vì bạn không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đây là điều khá là quan trọng trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh cần phải nắm bắt kịp xu hướng.

1 – Trang phục và đồ dùng phục vụ công nhân lao động

Các sản phẩm bảo hộ lao động có thể bao gồm: Vòi và linh kiện rửa mắt khi có vật gây hại rơi vào mắt, kính bảo hộ, mũ(nón) bảo hộ lao động, mặt nạ phòng độc, khẩu trang, quần áo bảo hộ lao động, găng tay, giày ủng, dây đai bảo hộ an toàn, vật dụng cứu hỏa, màng lưới, dây cáp an toàn…

Người kinh doanh đồ bảo hộ lao động có thể lãi đến 70.000 VNĐ/ đôi giày bảo hộ lao động, 15.000 VNĐ- 20.000 VNĐ/ nón bảo hộ, 1 đôi găng tay an toàn nếu được bán với giá 70.000 VNĐ thì người bán lãi từ 20.000 VNĐ- 30.000 VNĐ, có thể ít hoặc nhiều hơn tùy vào nguồn hàng của mỗi người.

Người lao động thông thường mua hàng theo nhóm hoặc nhận đặt đơn hàng, mỗi đơn hàng đặt mua đồ bảo hộ có thể vài chục hoặc vài trăm người, như vậy số tiền lãi thu về trên một đơn hàng quá lớn. Nếu người bán có nhiều mối quan hệ làm ăn thì số tiền kiếm được càng lớn theo.

Kinh doanh đồ bảo hộ lao động có thể nói là nghề kiếm tiền dễ dàng nhất nếu bạn đã là người tham gia ngành nghề lao động trước đó và có những mối quan hệ rộng rãi với nhiều người cần thiết.

Kinh doanh đồ đồ bảo hộ lao động là nghề có tương lai lâu dài chứ không đơn thuần trong 8-9 năm, bạn hoàn toàn có thể mạnh dạn đầu tư nghề này trong 20-30 năm nữa. Ở Việt Nam chưa có quá nhiều người kinh doanh đồ bảo hộ lao động.

2 – Đồ dùng cho lễ cưới, kết hôn

Vài năm trở lại đây ngày lễ kết hôn( cưới) càng được nhiều bạn trẻ chú trọng hơn, họ đầu tư rất nhiều tiền để tạo nên ngày tổ chức hôn lễ hoành tráng nhất có thể, có người bỏ ra 100 triệu, 300 triệu, 1 tỷ để trang hoàng cho không gian tiệc cưới, phòng tân hôn, xe đưa rước cô dâu, thuê máy bay đón dâu, mua vàng cho cô dâu đeo…

Có người tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng, có người lại thích ở nhà tổ tiên nhưng dù theo cách nào thì họ vẫn phải sử dụng và mua sắm đồ và dụng cụ cưới hỏi như: tráp hoa quả, tráp cưới trầu cau, tráp đồ lễ, pháo giấy kim tuyến, bàn ghế, ly tách, bát đũa, chiếu, phông màn phòng tân hôn, đèn nháy…

3 – Thiết bị và linh kiện ô tô, xe hơi hạng sang và bình dân

Nếu bạn có khoản vốn từ 90.000.000 VNĐ- 180.000.000 VNĐ thì đều có thực hiện được cách làm giàu ít vốn này. Đây được đánh giá là ý tưởng hiệu quả và mới trên thị trường Việt Nam, thời điểm hiện tại chưa thấy ai đầu tư mạnh tay trong lĩnh vực này phải chăng họ cho rằng nghề cung cấp linh kiện, đồ phụ trợ cho xe hơi không phát triển ? việc đánh giá ngành nghề kinh doanh phụ trợ cho xe hơi sẽ trở thành dòng sản phẩm thu lãi lớn trong tương lai.

Khi mà vào thời điểm hiện tại, ngành ô tô ở Việt Nam mới đang phát triển và số lượng người sở hữu ô tô sẽ càng tăng hơn đồng thời số lượng xe máy giảm dần vì thu nhập của người dân VIệt Nam đang được cải thiện rất đáng kể.

Lương không nhớ rõ vào năm nào, nhưng theo số liệu của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam, năm đấy số lượng ô tô Việt Nam tăng xấp xỉ 60% so với năm trước đó và trở thành Quốc gia tiêu thụ ô tô nhiều nhất Asean. 60% tăng trưởng tiêu thị là một tỷ lệ tăng quá lớn, cho thấy thị trường đầy tiềm năng, và chỗ đứng của những sản phẩm phụ trợ cũng sẽ phát triển rất thuận lợi.

Những sản phẩm phụ trợ và linh kiện xe hơi có thể kể đến như: Sơn trang trí, gương ô tô, vô lắng lái, đèn trước và đèn hậu ô tô, nắp cabo, bánh xe thiết kế đặc biệt, mặt nạ xe hơi, ốp tai xe, gương nhìn sau bên trong xe, vỏ bọc ghế , cây gậy đỡ điện thoại…

Lợi nhuận kinh doanh linh kiện và sản phẩm phụ trợ xe hơi từ 80%- 130% và bạn có thể thu hồi vốn trong thời gian 5-6 tháng.

4 – Thiết bị linh kiện cho Laptop, Smartphone

Smartphone và Laptop trở thành 2 trong số các công cụ được dùng nhiều nhất thế giới, đồng nghĩa với việc người kinh doanh máy tính và điện thoại thông minh kiếm được rất nhiều tiền từ nó.

Đối với mặt hàng kinh doanh điện thoại hiện nay trên thị trường Việt Nam có các ông lớn như Samsung, Iphone các phiên bản, Oppo, Sony… và cũng có rất nhiều cửa hàng, đại lý kinh doanh linh kiện điện thoại thông minh như : Vỏ ốp điện thoại, màng bóng dán màn hình điện thoại, Pin điện thoại năng lượng sạch, pin điện thoại dùng năng lượng điện, sạc điện thoại dây, không dây, sạc điện thoại đa năng, màn hình điện thoại, tai nghe, USB…

Ở Thị trường Việt Nam hiện nay, chỉ cần bạn 3 công việc: Dán điện thoại và thay ốp, bán cục pin và sạc điện thoại, bán tai nghe và USB là đã có thể kiếm 1.000.000 VNĐ-2.000.000 VNĐ mỗi ngày dễ như bỡn.

Tương tự với sản phẩm máy tính, cũng có rất nhiều người muốn thay bàn phím, cài phần mềm, cài Win, đổi chuột máy tính, mua loa máy tính, thay Webcam, thay màn hình máy tính, đổi vỏ máy tính, dán màng bọc máy tính…

Bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh ít vốn nhưng hiệu quả này và bán đồng thời 2 loại hình sản phẩm/dịch vụ cho máy tính và điện thoại thông minh hoặc chọn 1 trong 2 hình thức nếu bạn không đủ nguồn lực.

Loading...
loading...