Search by category:
Người Nổi Tiếng

Á khôi Yến Nhi là ai? tiểu sử Á khôi Yến Nhi

Á khôi Yến Nhi là ai? tiểu sử Á khôi Yến Nhi?. Yến Nhi là một cô gái trẻ, một gương mặt mới rất triển vọng có vẻ đẹp hiện đại rất phù hợp với quan niệm về vẻ đẹp của thị trường quốc tế: đẹp sắc sảo, gợi cảm với gò má cao, thân hình rắn chắc, làn da nâu mịn.

Á khôi Yến Nhi là ai

Á khôi Yến Nhi tên thật là Huỳnh Thị Yến Nhi, Á khôi Yến Nhi sinh năm 1992, đến từ TP HCM. Cô là một trong những gương mặt nổi bật ngay từ những vòng đầu tiên Hoa khôi Áo dài 2016. Người mẫu là một trong những thí sinh nhận được nhiều vương miện từ giám khảo.

Tiểu sử Á khôi Yến Nhi

Á khôi Yến Nhi Profile Cô Sở hữu chiều cao 1,75 m, số đo 87-64-95, thân hình săn chắc, gương mặt sắc sảo, Yến Nhi được đánh giá là chọn lựa phù hợp tiêu chí đấu trường nhan sắc sắp tới, cuộc thi đánh giá cao vẻ nóng bỏng, năng động với những sải bước catwalk hấp dẫn.

Yến Nhi từng nằm trong top 10 cuộc thi Elite Model Look 2015. Cô có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh thành thạo và phong cách hiện đại, dễ hòa nhập với môi trường đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Ở ngoài đời, Á khôi Áo dài 2016 được nhận xét là một cô gái hiện đại, cá tính.

Trở thành Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016, Huỳnh Yến Nhi chính thức là đại diện nhan sắc Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoà bình thế giới – Miss Grand International 2016 vào đầu tháng 10 tại Las Vegas, Mỹ. Suốt 3 tháng qua, cô chăm chỉ và miệt mài tập luyện các kỹ năng để chuẩn bị cho cuộc thi quan trọng này.

Tuy nhiên, trước ngày lên đường không lâu Yến Nhi bất ngờ không được cấp visa vào Mỹ khiến mọi kế hoạch của cô và ê-kíp phải dừng lại. Thay thế cho Yến Nhi đi thi Miss Grand International 2016 không ai khác chính là người đẹp Nguyễn Thị Loan. Dù khá gấp gáp, không nhiều thời gian chuẩn bị, song Nguyễn Thị Loan vẫn khá tự khi đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, Yến Nhi cho biết cô rất buồn và vô cùng thất vọng vì sự cố ngoài ý muốn này: “Tôi rất tiếc phải thông báo rằng sẽ không thể đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand international 2016 vì lãnh sự quán Mỹ không cấp phép visa. Tôi không được biết lý do vì sao nhưng đây là 1 sự cố nằm ngoài dự đoán của tôi và ê-kíp. Quả thực tôi rất buồn và thất vọng vì bản thân mình đã cố gắng rất nhiều trong việc rèn luyện bản thân, các kỹ năng để không phụ lòng tin tưởng của Elite Models, BTC Hoa Khôi Áo dài và Ban giám khảo cũng như fan, bạn bè.

Tôi cảm thấy có lỗi nhất đối với gia đình và những người luôn quan tâm, yêu mến, giúp đỡ và hỗ trợ cho tôi trong thời gian chuẩn bị hành trang cho cuộc thi Miss Grand international 2016 vừa qua.

Về phần mình, tôi vẫn sẽ trau dồi, rèn luyện thêm những kỹ năng để chuẩn bị tư thế tốt nhất cuộc thi Miss Grand International 2017″.

Theo chia sẻ mới nhất của siêu mẫu Hà Anh – giám khảo cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam – người trực tiếp dẫn dắt và đào tạo Yến Nhi, Diệu Ngọc và Phương Linh, cô dành nhiều lời khen ưu ái cho học trò của mình: “Yến Nhi là một cô gái trẻ, một gương mặt mới rất triển vọng có vẻ đẹp hiện đại rất phù hợp với quan niệm về vẻ đẹp của thị trường quốc tế: đẹp sắc sảo, gợi cảm với gò má cao, thân hình rắn chắc, làn da nâu mịn. Chưa kể Nhi có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt, phong cách ứng xử hiện đại chắc chắn sẽ giúp em ấy hoà đông với các ứng cử viên từ các nước. Suốt 3 tháng qua, Nhi đã nỗ lực rèn luyện thể lực, ăn kiêng theo chế độ, tập nhảy, tập giao tiếp. Tôi cũng trực tiếp dạy em các kỹ năng trình diễn, làm mình nổi bật trong rừng người đẹp quốc tế! Thú thực tôi đã rất kỳ vọng đối với Nhi, sẽ là một hương vị mới, đổi xu hướng cho cách đánh giá về sắc đẹp Việt trên đấu trường sắc đẹp Quốc Tế!”

Hình ảnh Á Khôi yến Nhi

Á khôi Yến Nhi là ai? tiểu sử Á khôi Yến Nhi
Á khôi Yến Nhi là ai? tiểu sử Á khôi Yến Nhi
Á khôi Yến Nhi là ai? tiểu sử Á khôi Yến Nhi
Á khôi Yến Nhi là ai? tiểu sử Á khôi Yến Nhi
Á khôi Yến Nhi là ai? tiểu sử Á khôi Yến Nhi
Á khôi Yến Nhi là ai? tiểu sử Á khôi Yến Nhi

Post Comment

Loading...
loading...