Search by category:
Thủ thuật Facebook

Inbox facebook là gì? Cách vào inbox facebook (fb)

Inbox facebook là gì: inbox facebook có nghĩa nhắn tin riêng cho cá nhân hoặc các trang fanpage hoặc là PM. Khi Ai đó không muốn bạn bình luận quá dài và lan man trên trang cá nhân của họ thì họ sẽ yêu cầu bạn Inbox nhé để nói chuyện được nhiều hơn và riêng tư hơn.

Inbox facebook là gì?

Inbox Facebook được coi như là một chat box hay còn gọi là một khung chat khi bạn muốn nói chuyện với bất kỳ một người nào đó trên Facebook. Nó giúp cuộc nói chuyện qua Inbox facebook trở nên riêng tư và an toàn hơn. Inbox Facebook-đó là nơi mà tất cả tin nhắn của bạn được thu thập và tất nhiên bạn có thể  xem bất cứ lúc nào một cách dễ dàng.

Nó được tổ chức có chút khác so với Inbox của email truyền thống, và điều đáng chú ý nhất đó là đối với Inbox Facebook, tin nhắn mà bạn nhận được có thể đến từ những người bạn mà bạn không quen biết và dĩ nhiên bạn cũng có thể nhắn tin đến bất cứ một đối tượng nào mà bạn quan tâm.

Chẳng hạn như bạn muốn trao đổi với họ bất kỳ điều gì đó trong công việc, học tập, kinh doanh hoặc buôn bán… Và đây là một tiện ích rất lớn của Facebook, tuy nhiên bạn cần phải sử dụng hộp thư đến một cách đúng mục tiêu và phù hợp với nhu cầu.

Bạn hãy nhìn vào cách nhắn tin của bạn được tổ chức trên trang. Đầu tiên bạn truy cập vào hộp thư đến từ trang chủ sau đó nhấp vào biểu tượng tin nhắn từ menu bên trái.

Cách hoạt động của hộp thư đến trên facebook rất đơn giản. Tuy nhiên, đối với những bạn chưa từng sử dụng Facebook chắc chắn sẽ có những lúng túng bước đầu. Vì vậy, bạn chỉ cần dành 1-2 phút để đọc bài viết này của tôi, bạn sẽ hiểu rõ cách hoạt động của hộp thư đến trên Facebook.

Cách vào inbox facebook?

Nếu bạn đã có tài khoản khi truy cập vào trang facebook.com hoặc fb.com hoặc web.facebook.com bạn nhìn phía bên phải sẽ thấy danh sách bạn bè đang online, khi bạn kích vào họ thì một hộp thoại inbox facebook sẽ hiện ra lúc đó bạn có thể trò chuyện (chát) với họ.

Một điều bạn có thể chưa biết đó là đã có rất nhiều đôi bạn trẻ trở thành vợ chồng nhờ quen nhau qua facebook. Vì vậy nếu bạn đang FA thì hãy đăng ký ngay một tài khoản miễn phí để làm quen tán tỉnh và thoát khỏi kiếp FA nhé hehe.

dfsdf

 

Post Comment

Loading...
loading...