Search by category:
Mẹo Vặt Thủ thuật internet Thủ thuật laptop Thủ thuật phần mềm

Hướng dẫn cách mở nhiều trang web cùng lúc

Bài viết hướng dẫn cách mở nhiều trang web cùng lúc. Đôi khi vì tính chất công việc hay vì lý do nào đó chúng ta cần mở nhiều trang web cùng lúc, có thể hàng chục trang web. Vậy cách làm thế nào cho nhanh và hiệu quả thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một một thao tác đơn giản.

Để mở nhiều trang web cùng lúc có nhiều cách, bạn có thể sử dụng những tiện ích mở rộng của các trình duyệt web như add on trên firefox Multi Links, trên opera là add on Linkclump và trên chrome là extensions có tên là Linkclump. Tuy nhiên đó chưa phải là cách nhanh chóng và tiện lợi. Vì vậy để nhanh chóng bạn có thể sử dụng những trang web sau:

http://www.openmultipleurl.com

http://www.urlopener.com

http://www.weburlopener.com

Truy cập những trang web trên sau đó nhập link các trang web cần mở cùng lúc, sau đó bấm submit hoặc go, sau đó bấm open all, để mở cùng lúc nhiều cửa sổ web.

Xem hình bên dưới để thấy rõ cách thực hiện:

Hướng dẫn cách mở nhiều trang web cùng lúc
Hướng dẫn cách mở nhiều trang web cùng lúc

Chú ý, nếu tính năng chặn cửa sổ bật lên của trình duyệt được mở thì bạn chỉ mở được 1 trang web mà thôi vì vậy bạn cần click vào góc trái trên màn hình của bạn rồi tích vào luôn cho phép của sổ bật lên để mở nhiều trang web cùng lúc nhé.

Hoặc cũng có thể truy cập vào phần cài đặt popups của chrome để cho phép tính năng này: chrome://settings/contentExceptions#popups. Xem hình dưới

Cài đặt quản lý POPUPS trong chrome
Cài đặt quản lý POPUPS trong chrome

Hy vọng bài viết bổ ích cho những bạn muốn thực hiện việc mở nhiều trang web cùng lúc nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Post Comment

Loading...
loading...