Search by category:
Game Hay

Hướng dẫn cách chơi game Super Mario Run

Hướng dẫn cách chơi game Super Mario Run, trong sự kiện ra mắt iPhone mới, Apple đã bất ngờ có màn giới thiệu về game Super Mario Run. Đây hứa hẹn sẽ là một trò chơi hấp dẫn không thua kém gì Pokemon Go và Flappy Bird.

Hướng dẫn cách chơi game Super Mario Run

Một số điểm mới trong cách chơi game Super Mario Run:

1. Người dùng nào sẽ chơi được game Super Mario Run?

Đầu tiên thì game sẽ độc quyền trên iOS. Tuy nhiên theo báo cáo của Kotaku, người dùng Android sẽ chơi được game vào đầu năm 2017. Với người dùng Windows Phone thì đáng tiếc rằng game có thể sẽ không có mặt trên nền tảng này.

2. Game Super Mario Run sẽ trông như thế nào?

Nintendo Mobile đã giới thiệu 1 đoạn clip ngắn trình diễn cách chơi Mario Run.


Những fan của chú thợ ống nước sẽ nhanh chóng nhận ra cách chơi quen thuộc giống như đàn anh Super Mario Bros ngày xưa, chỉ khác là đồ họa đẹp hơn. Bạn chỉ có thể đi tới, nhảy lên và xuống.

Game gợi nhớ lại 1 tựa game khác cũng rất đình đám đó là Flappy Bird. Ở game này thì Mario cũng phải vượt qua những cấp độ càng ngày càng khó dần. Bạn chỉ phải chạm vào màn hình để Mario nhảy lên. Chạm càng lâu thì Mario nhảy càng cao. Đơn giản vậy thôi.

Nếu bạn nhảy vào một khu vực đặc biệt nào đó thì có thể làm cho Mario di chuyển nhanh hơn. Ví dụ như khi bạn nhảy lên một trần nhà ở những khu vực đặc biệt thì có thể giúp bạn vượt qua những chướng ngại một cách dễ dàng. Nhảy vào mũi tên sẽ giúp Mario bật lên rất cao, và điều này giúp bạn ăn được những đồng tiền vàng rất cao mà bình thường không thể lấy được.

Có tất cả 3 chế độ chơi:

– Chế độ chơi đơn: mục tiêu là dánh được điểm càng cao càng tốt trước khi hết giờ. Đích đến là tòa lâu đài có lá cờ quen thuộc. Bạn phải tránh những chú nấm lùn trên đường đi hoặc có thể nhảy lên đè bẹp chúng nếu có nhiều thời gian. Khi gặp dốc nghiêng thì có thể bấm nút xuống để trượt xuống tiêu diệt hết mấy chú nấm này. Ngoài ra còn có mấy bông hoa ăn thịt nữa, chỉ việc đợi chúng lặn xuống và chạy qua nhanh chóng. Nên nhớ thời gian rất quan trọng trong chế độ chơi này.

Hướng dẫn cách chơi game Super Mario Run
Hướng dẫn cách chơi game Super Mario Run

– Chế độ chơi “Toad Rally”: bạn có thể thử thách các người chơi khác bằng cách khoe xem ai có thể hoàn thành màn chơi hay nhất.

– Chế độ chơi thứ 3: Dùng đồng tiền vàng mà bạn thu thập được để xây dựng “Vương quốc Nấm”. Hiện tại thì vẫn chưa có thông tin cách chơi chế độ này ra sao.

3. Giá của game?

Super Mario Run sẽ cho tải miễn phí. Nhưng bạn cũng sẽ phải mua các vật dụng trong game giống như các game khác. Mọi chi tiết về các đồ vật trong game cũng như giá sẽ được tiết lộ khi game được ra mắt chính thức.

4. Khi nào người chơi được tải game?

Theo như Nintendo thì người dùng iOS sẽ được tải game vào tháng 12/2016.

Người dùng Android sẽ phải đợi đến đầu năm 2017.Trang tải chính thức của game cho người dùng iOS.

Post Comment

Loading...
loading...