Search by category:
Tin Tức

Hot Girl xinh đẹp lộ clip nóng với bạn trai cũ

Hot Girl xinh đẹp lộ clip nóng với bạn trai cũ, Anh chàng khẳng định: ‘Những gì xảy ra ngày hôm nay, những đánh giá từ tất cả cư dân mạng tôi nói thẳng luôn là tôi không quan tâm. Tôi không quan tâm quá khứ của L, tôi yêu L, tôi quan tâm đến hiện tại và tương lai’…

Xem thêm: Nguyễn Khánh Linh là ai – Ai phát tán link clip nóng Nguyễn Khánh Linh – Ấu Dâm là gì – Tha thu là gì – Tình dục là gì – Ái nhi là gì – 500 anh em là gì – Brexit là gì

Hot Girl xinh đẹp lộ clip nóng với bạn trai cũ

Một đoạn clip nóng của hotgirl Hà Thành Nguyễn Khánh Linh và bạn trai cũ đã được cư dân mạng thi nhau chia sẻ khiến cô gái này phải khóa trang cá nhân có khoảng 100.000 lượt theo dõi của mình.

Hot Girl xinh đẹp lộ clip nóng với bạn trai cũ
Hot Girl xinh đẹp lộ clip nóng với bạn trai cũ

Được biết N.K.L cũng là một 9X khá hot trong giới trẻ nhờ việc trước đây từng chia sẻ những bài viết ‘bóc phốt’ các clip nhạy cảm của một số các hotteen vì vậy với sự việc lộ clip lần này của N.K.L lại càng được mọi người để tâm và chú ý tới. Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vụ việc này. Cảm thông, xót thương, an ủi cũng có mà chê trách, lên án cũng có.

Chỉ sau vài tiếng clip bị phát tán, bạn trai hiện tại của cô gái với tài khoản facebook B.N đã đích thân lên tiếng đính chính người trong clip không phải là anh chàng, đồng thời anh cũng lên tiếng bảo vệ bạn gái của mình và kêu gọi mọi người hãy cảm thông và ngừng chia sẻ clip đó.

Anh chàng khẳng định: ‘Những gì xảy ra ngày hôm nay, những đánh giá từ tất cả cư dân mạng tôi nói thẳng luôn là tôi không quan tâm. Tôi không quan tâm quá khứ của L, tôi yêu L, tôi quan tâm đến hiện tại và tương lai’…

Chia sẻ của chàng trai khi được đăng lên, cư dân mạng đã không ngớt lời ca ngợi và ủng hộ hành động của anh chàng này. Thậm chí có người còn nói anh là ‘soái ca’, ‘người đàn ông của năm’… Tuy nhiên, không ít người cho rằng anh chàng này làm màu, chỉ nói suông để thể hiện với cư dân mạng.

Cũng trong khoảng thời gian đó N.K.L đã khóa facebook nhưng cô đã mở lại sau 16 giờ đoạn clip bị phát tán cùng với một bức tâm thư khá dài trên facebook.

Nội dung tâm thư của N.K.L trên trang cá nhân của mình cho thấy sự cứng rắn, mạnh mẽ của cô gái khi quyết định không lẩn trốn mà đối diện thẳng thắn với dư luận.
Cô viết: ‘Tôi nhớ rất rõ cái cảm giác trong khoảng thời gian ngắn ngủi mà những người đầu tiên gửi link cho tôi, gửi ảnh cho tôi xem, ngoài sự đấu tranh giữa lý trí, giữa cả những suy nghĩ ngu muội và dại dột nghĩ rằng thôi thế là cuộc đời mình hỏng rồi thì cũng chợt chạy ngang qua đầu tôi suy nghĩ việc gì phải trốn tránh, dũng cảm đối mặt sự thật đi’…

Cô gái quyết định không quan tâm tới sự việc lần này và cũng không bào chữa cho sự non nớt dại khờ của mình trong quá khứ. Đồng thời cô cũng gửi lời cảnh cáo tới người phát tán clip có tên VTT rằng ‘chính vì anh mà tôi thành ra thế này anh có hả hê không? Chúc anh may mắn lần sau nhé, lần này anh lại quay vào ô mất lượt rồi anh ạ!’

Đặc biệt hơn nói về việc này trên tài khoản Instagram của mình, N.K.L còn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi cho biết việc cô đang có em bé với người yêu hiện tại của mình. Cô gái viết: ‘Sóc biết không, thời gian này rất khó khăn. Mọi chuyện kinh khủng ngày hôm nay mẹ sẽ xem nó như một bài học để đời con ạ. Mẹ xin lỗi vì đã để ba con bị mọi người hiểu nhầm’…

Sau khi bức tâm thư này được đăng tải đã gây ra một luồng tranh luận lớn trong cộng đồng mạng. Trên facebook cũng như instagram của cô gái mọi người vào bình luận rất nhiều. Trên một diễn đàn lớn dành cho giới trẻ cũng rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh những ý kiến trách móc cô giả tạo, sống buông thả thì còn có rất nhiều ý kiến an ủi, đồng cảm cho L.

‘Thôi đừng share với bình phẩm người ta này nọ nữa. Yêu nhau chuyện quan hệ cũng không phải hiếm. Mọi người bớt bớt thôi cho người ta sống với’ Tài khoản Hoàng Phương đồng cảm.

Hay tài khoản Pi Nguyễn cũng bênh vực: ‘Chị nói hay lắm. Ở đời mặc kệ người ta mà sống chị ạ. Họ cũng chẳng nuôi mình ngày nào nên đừng quan tâm. Miệng đời không biết đâu mà lần’.

Câu chuyện vẫn chưa hết xôn xao và được biết N.K.L đã nhờ tới công an can thiệp. Sự việc lần này cũng là một bài học cảnh tỉnh cho các bạn trẻ trong việc yêu đương, tránh làm gì dại dột để gây ra hậu quả đáng tiếc.

Link xem Clip Nguyễn Khánh Linh

Theo – tiinvn

Post Comment

Loading...
loading...