Search by category:
Hợp Âm Guitar

Hợp Âm Gửi Anh Xa Nhớ

Hợp Âm Bài Hát Gửi Anh Xa Nhớ, các vòng hợp âm guitar Gửi Anh Xa Nhớ của Bích Phương. Sáng tác: Tiên Cookie • Album: Gửi Anh Xa Nhớ (Single) – Thể loại: Việt Nam, Nhạc Trẻ.

Hợp Âm Gửi Anh Xa Nhớ
Hợp Âm Gửi Anh Xa Nhớ

Hợp Âm Gửi Anh Xa Nhớ

1. Anh xa [F] nhớ anh có khỏe không

Em lâu [Am] lắm không viết thư tay
Đầu thư em chẳng [Dm] biết nói gì
Ngoài câu em ở đây nhớ [Am] anh vơi đầy

2. Anh hãy [F] cứ yên tâm công tác
Em da [Am] diết thuỷ chung một lòng
Ngày em nghĩ về [Dm] anh thật nhiều
Để đêm đêm nằm mơ về [C] anh

ĐK1:
[F] Anh đi hoài đường xa [A7] em vẫn chờ nơi ấy
Em [Dm] yêu lắm đấy, em [C] thương lắm đấy
Em [Bb] lo cho anh nhiều [C] đấy.

[F] Mong đến ngày gặp nhau, [A7] dẫu cách trở bao lâu
Mua [Dm] bao thuốc lá, mua [C] dăm gói bánh
Anh [Bb] sang thưa chuyện cùng [C] em nghe [F] anh.

ĐK2:
[F] Anh đi hoài đường xa [A7] em vẫn chờ nơi ấy
Yêu [Dm] xa khó lắm yêu [C] xa nhớ lắm
Yêu [Bb] xa cô đơn nhiều [C] lắm.

[F] Mong đến ngày gặp nhau [A7] dẫu cách trở bao lâu
Mua [Dm] bao thuốc lá, mua [C] dăm gói bánh
Anh [Bb] sang thưa chuyện cùng [C] em nghe [F] anh.

Bích Phương

Bích Phương là ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Việt Nam Idol 2010. Năm 2011, cô nổi lên như 1 hiện tượng với hàng loạt những ca khúc Pop Ballad mang giai điệu trữ tình, lời ca đi sâu vào lòng người như: Vẫn, Có khi nào rời xa, Kí ức ngủ quên, v..v.. Bích Phương nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả trẻ nhờ giọng hát mượt mà, sâu lắng cùng ngoại hình xinh đẹp, nữ tính. Nối tiếp những thành công bước đầu đó, Cô tiếp tục chinh phục khán giả bằng rất nhiều sản phẩm âm nhạc được đầu tư chất lượng, Album Vol.1 “Chỉ là em giấu đi” cùng rất nhiều những ca khúc “gây sóng gió” trên hàng loạt các bảng xếp hạng như “Mình Yêu Nhau Đi” và đem về cho Bích Phương những giải thưởng âm nhạc uy tín. Bích Phương dần khẳng định được vị trí vững chắc của mình trong dòng nhạc sở trường Pop Ballad. Cô còn là 1 trong những ca sĩ đi lên bằng thực lực và có hình ảnh vô cùng trong sạch, nói không với Scandal. Đầu năm 2015, Bích Phương gây chú ý bằng việc thay đổi hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc trẻ trung, hiện đại hơn với RnB, Electro Pop,.. bắt kịp xu hướng âm nhạc thế giới. Là một ca sĩ lao động nghệ thuật nghiêm túc và luôn luôn cầu thị, bên cạnh dòng nhạc sở trường, Bích Phương luôn muốn thử thách bản thân cũng như mong muốn mở rộng thị trường âm nhạc của mình đến gần với khán giả ngày một nhiều hơn.

Các hợp âm guitar trong bài hát Hợp Âm Bài Hát Gửi Anh Xa Nhớ của Bích Phương hy vọng sẽ là gợi ý cho bạn đam mê guitar và fan ca sĩ Bích Phương luyện tập bài hát này.

Post Comment

Loading...
loading...