Search by category:
Bóng Đá

“HLV Mourinho” chỉ đạo trên khán đài trong buổi tập luyện tuyển Việt Nam

“HLV Mourinho” chỉ đạo trên khán đài trong buổi tập luyện tuyển Việt Nam, Ông chỉ trỏ rồi hò hét, nhắc cầu thủ này phải chạy ra sao, cầu thủ kia phải chạy ra sao… dù đó mới chỉ là bài tập khởi động.

“HLV Mourinho” chỉ đạo trên khán đài trong buổi tập luyện tuyển Việt Nam

Trong các buổi tập của đội tuyển trên sân Thống Nhất, xuất hiện một nhân vật đáng chú ý là một trung niên ăn mặc hết sức lịch sự đứng trên khán đài. Suốt cả buổi tập kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ của đội tuyển, vị trung niên này liên tục thực hiện những hành động khiến những người xung quanh phải bật cười.

"HLV Mourinho" chỉ đạo trên khán đài trong buổi tập luyện tuyển Việt Nam
“HLV Mourinho” chỉ đạo trên khán đài trong buổi tập luyện tuyển Việt Nam

Ông chỉ trỏ rồi hò hét, nhắc cầu thủ này phải chạy ra sao, cầu thủ kia phải chạy ra sao… dù đó mới chỉ là bài tập khởi động.

Sang đến bài tập đối kháng, cường độ múa may của vị HLV bất đắc dĩ này lại càng tăng lên không ngừng nghỉ khiến những khán giả ngồi xem cũng phải thốt lên: “Tới Mourinho cũng không bằng vị chiến lược gia này“.

Sau khi buổi tập của đội tuyển kết thúc, ông đứng chăm chú trầm tư rất lâu trước khi ra trước cổng hòa vào những CĐV khác chờ đợi thầy trò HLV Hữu Thắng. Ông cũng lại bắt tay HLV Hữu Thắng và dường như muốn truyền đạt một kinh nghiệm làm HLV gì đó đến chiến lược gia người Nghệ An như một đồng nghiệp lâu năm.

Cứ tưởng vị HLV bất đắc dĩ này chắc cũng có máu mê hoặc từng làm HLV nhưng hỏi ra mới biết ông đơn thuần chỉ là một người yêu bóng đá Việt Nam hàng chục năm qua và lúc nào cũng mơ một giấc mơ trở thành HLV của đội tuyển. Thường ngày, khi ở nhà ông cũng vẫn vẽ sơ đồ rồi kế hoạch chiến thuật trên giấy tờ rồi tưởng tượng nếu mình là HLV của đội tuyển thì các buổi tập luyện sẽ ra sao.

Đó cũng là lý do, ông đến theo dõi thường xuyên các buổi tập của đội tuyển không phải chỉ để thỏa thú tò mò mà đơn thuần là để được đóng vai một HLV ở trên khán đài.

Trích/ TTT

Post Comment

Loading...
loading...