Search by category:
Giải Trí Video Hot nhất trên mạng

HLV Cát Tường loại thí sinh vì quá tài năng ở The Voice Kids

HLV Cát Tường loại thí sinh vì quá tài năng ở The Voice Kids, The Voice Kids gây sốt vì HLV Cát Tường loại thí sinh vì “Tài năng đã vượt quá khuôn khổ chương trình. Trong đêm thi Liveshow 4 của “The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2016”, cô bé Chiara Falcone của đội Vũ Cát Tường đã trình bày ca khúc hit từng mang lại thành công cho Huấn luyện viên của mình là “Vết mưa”, ca khúc được viết lại lời mới bằng tiếng Anh có tựa đề “My Story”.

HLV Cát Tường loại thí sinh vì quá tài năng ở The Voice Kids

Phần trình diễn của Chiara nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực đến từ 4 Huấn luyện viên. Chiara khiến Vũ Cát Tường rất tự hào và cô tin tưởng học trò mình làm được nhiều điều hơn thế. Phần thi của thí sinh nhí còn khiến Noo Phước Thịnh cảm thấy cảm động và chạm đến trái tim của anh. Đông Nhi khen ngợi Chiara là một nghệ sĩ có tài.

 

 

 

 


Tuy nhiên, đến với phần công bố kết quả, khi Chiara và Thảo Nguyên bị rơi vào vòng nguy hiểm thì Vũ Cát Tường đã nhận xét tài năng của Chiara vượt xa khuôn khổ của cuộc thi nên cô chọn Thảo Nguyên đi tiếp, Chiara dừng chân. Quyết định này của Vũ Cát Tường làm dấy lên làn sóng trái chiều của dư luận khi giọng ca “Đông” đánh giá cao Chiara nhưng vẫn cho cô bé ra về, phải chăng Vũ Cát Tường không muốn team của mình chiến thắng?

Post Comment

Loading...
loading...